Bản Tin Đường Đua Lên Mây: KaNO, MasGo giằng co thứ hạng và “thổi lửa vào gáy” GỪNG!

04/01/2022

Những trận đấu vừa qua của Đường Đua Lên Mây chặng cuối có thể mô tả ngắn gọn là cuộc giằng co thứ hạng của KaNO và MasGo. GỪNG ở vị trí đầu bảng có dấu hiệu chững lại, khoảng cách điểm với những đội bám đuổi đang giảm dần.

Những kẻ “nhìn xa trông rộng”

Khoanh số hay Cờ Caro đều là bộ môn của những kẻ “nhìn xa trông rộng”. Nhìn được trước đối thủ 5 số, bao quát được tất cả con số trên tờ giấy. Tính được trước các nước cờ, biết thế cờ, khi nào có thể vùng lên tấn công và giành thắng lợi. Ann NTM, Sơn NT, Trung LB, Thảo PTT của chung kết Khoanh số và Chiến VM, Thành TĐ, Hải NĐK, Đạt CX của chung kết Cờ Caro đều là những người như vậy.

Các thí sinh đa phần đến từ KaNO và MasGo. Cuộc giằng co thứ hạng và rượt đuổi đội chơi đang giữ vị trí thứ nhất GỪNG diễn ra vô cùng hấp dẫn và căng não.

Những trận chung kết đáng-xem!

Đương kim vô địch Khoanh số Anh NTM của KaNO tỏ ra vô cùng dạn dĩ trước đối thủ Sơn NT của MasGo ở trận chung kết khoanh số. Hai thí sinh tỏ ra ngang tài ngang sức, liên tục bám đuổi 101 số trên tờ giấy A3. Có lúc Anh NTM vùng lên và khiến Sơn NT có phần lo lắng. Và ngay sau đó, vô cùng bình tĩnh và từ tốn, Sơn NT ghi điểm với các con số liên tiếp. Cuộc chơi giữa hai kẻ điểm tĩnh cực kỳ hồi hộp và cân tài.

Kết thúc với chiến thắng sát nút 52-49 nghiêng về Anh NTM, KaNO giành 100 điểm, giữ vững vị trí thứ hai. MasGo giật 120 điểm với vị trí Á Quân của Sơn NT và Quý Quân của Trung LB.

Về phần Cờ Caro, Chiến VM và Sơn NT đã trải qua 3 tiếng đồng hồ trong cả chiều ngày 3/1 với tỉ số 6-6 và ván đấu cuối phải lùi sang sáng 4/1 để giữ sức và giữ trí. Trận đấu diễn ra cực hay bởi sự cân bằng giằng co của hai thí sinh. Chiến VM từng để khoảng cách 2-6 và tưởng chừng thất bại khi Sơn NT chỉ cách 1 ván thắng để thành nhà vô địch. Nhưng ngay sau đó, Chiến VM lội ngược dòng để cân bằng tỉ số.

Thành TĐ và Chiến VM từ trái qua phải

Ở trận đấu cuối cùng mới diễn ra sáng ngày hôm nay, Chiến VM đã xuất sắc giành chiến thắng thứ 7 để giật 100 điểm trọn vẹn cho MasGo, chính thức đẩy MasGo lên vị trí thứ hai, đẩy KaNO xuống vị trí thứ 3 và bám sát GỪNG!

Những bộ môn đang khởi tranh hứa hẹn sẽ tiếp tục xáo trộn bảng tổng sắp.

BTC chúng tôi vẫn sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Đường Đua Lên Mây nói riêng cũng như Year End Party 2021 nói chung tới tất cả Chiến hữu. Hãy cùng đón xem!

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Ban Văn Hóa Eway