Year End Party 2021 – Skypiea: “A dream in a dream. Now that’s a great adventure!”

19/01/2022

     Thời gian trôi qua thật nhanh… Vậy là chuyến hành trình Year End Party 2021 của đại gia đình EWAY chúng ta đã cập bến điểm đến cuối cùng với đầy ắp hành lý của mỗi người là những khoảnh khắc đáng nhớ! Những cảm xúc, nhiệt huyết nào rồi cũng sẽ phai nhạt dần theo thời gian nhưng những kỉ niệm chắc chắn sẽ mãi in dấu trong lòng các chiến hữu. Cùng nhìn lại điểm cuối của chuyến hành trình kỳ diệu Year End Party 2021 – Skypiea mọi người nhé!

 

 

2021 đã khép lại – một năm với vô vàn biến động và khó khăn với toàn bộ các chiến hữu trong hệ sinh thái EWAY. Một năm với sự đoàn kết, niềm tin và hy vọng, được lấy làm kim chỉ nam cho thủy thủ đoàn EWAY để tiến tới đại hải trình và đối mặt với những khó khăn không thể đoán định trước. Câu chuyện về hành trình tiến tới Skypeia của thủy thủ đoàn Luffy với niềm tin kiên định vào những thứ chúng ta làm cùng câu chuyện của đại gia đình EWAY chính là nguồn cảm hứng chính của Year End Party năm nay.

 

 

Vào những ngày cuối năm của 2021, sau khi nhận được đề xuất ý tưởng từ anh Đặng Công Nguyên và Phạm Hoàng Hưng, kế hoạch về một chuyến hành trình mang tên Skypiea – Đảo trên trời chính thức được triển khai. 1/12/2021, chuyến hành trình khởi đầu với cuộc thi Codecamp, nơi các tài năng IT của EWAY được thể hiện – đồng thời cũng là lời động viên và tri ân đến các chiến hữu IT, những người đã cống hiến thầm lặng trong suốt thời gian vừa qua. Ngay sau đó là Đường đua lên mây – nơi những cuộc tranh tài hết sức gay cấn của 5 đội tuyển (Gừng, MasGo, KANO, Em Anh Minh, Sóng Ở Đáy Sông). Và đích đến cuối cùng, Skypiea – Đảo Trên Trời, chính là đêm Gala Year End Party 7/1/2021, nơi chúng ta cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng chuyến hành trình kỳ diệu 2021!

 

 

YEP 2021 chính là khoảng thời gian chúng ta cùng nhau nhìn lại những khó khăn và thử thách mà chúng ta đã đi qua, Anh Đặng Công Nguyên – Chủ tịch HĐQT trong đêm Gala đã chia sẻ những chiêm nghiệm lắng đọng về chuyến hành trình 2021 của đại gia đình EWAY. Câu chuyện hết sức ý nghĩa về chiếc diều bay ngược chiều gió và bài học chúng ta nên làm gì khi đối mặt với khó khăn sóng gió. 

 

 

Vượt qua những khó khăn thử thách, 2021 của đại gia đình EWAY đã rất thành công với nhiều thành tựu nổi bật. Để làm nên những thành công ấy là biết bao sự cống hiến không ngừng nghỉ của các cá nhân, tập thể trong hệ sinh thái EWAY, những người đã giúp con thuyền EWAY vững vàng trước những sóng gió của năm 2021. Đêm Gala Year End Party chính là khoảnh khắc chúng ta gửi lời tri ân tới những cống hiến đáng trân quý ấy!

 

 

 

Sau những chiêm nghiệm sâu sắc, những cảm xúc lắng đọng về 2021 đầy đáng nhớ, đêm GALA YEP 2021 với cuộc thi nhảy EWAY Dance Competition đã mang đến nguồn không khí sôi động và bùng cháy hơn bao giờ hết. Những màn trình diễn với sức nóng không thể nóng hơn cùng sự đầu tư chất lượng về mặt vũ đạo, 5 đội thi đã đem đến 5 gam màu khác biệt và ấn tượng. 

 

 

 Hòa mình vào không khí lễ hội náo nức ấy là các khán giả của đêm YEP. Cùng nhau, các “cổ-động-er” đã cháy hết mình cùng các đội nhảy, theo ghi nhận từ phóng viên giấu tên thì trong đêm YEP năm nay, khán giả quẩy còn xung hơn cả đội nhảy! 

 

 

Trong dòng thời gian thấm thoát thoi đưa chắc chắn sẽ luôn có một vài hình ảnh, một vài cảnh tượng chỉ cần một cái nhìn đã đủ ghi khắc trong lòng, dẫu năm tháng có thay đổi, thời gian có trôi đi, kỷ niệm ấy vẫn mãi vẹn nguyên… Ta chẳng thể biết chuyến hành trình ta đang đi khó khăn ra sao, chúng ta sẽ đi xa đến đâu… Nhưng ta chắc chắn sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc chúng ta nắm tay, đồng hành cùng nhau và vượt qua những khó khăn trên suốt chuyến hành trình ấy! Cùng cảm ơn “chúng ta” vì đã đem đến cho nhau những kỷ niệm đáng nhớ! Cảm ơn các chiến hữu!

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Cừ Phạm Văn