Bản tin Đường Đua Lên Mây sáng 24/12: Ngày thứ 2 bùng nổ!

24/12/2021

Hôm qua 23/12 là ngày thi đấu thứ 2 của Đường đua lên mây. Nếu như ngày thi đấu đầu tiên chỉ bao gồm các nội dung cờ vòng loại chưa có nhiều điểm nhấn rõ nét ngoài sự áp đảo từ các “bộ não” công nghệ Kalapa, DYNO, thì sang đến ngày tiếp theo, những nội dung hấp dẫn hơn đã xuất hiện.

Ở nội dung Chơi Chuyền, Duyên NT đến từ team KANO đã cho cả vịnh Bắc Bộ biết cách sử dụng đũa sao cho chuẩn chỉnh!. Ở một nội dung cần sự khéo léo, cô bé Khủng long tỏ ra quá mạnh khi liên tục đạt thành tích cao nhất. Trận chung kết đã xảy ra vô cùng kịch tính, khi đối thủ của Duyên là Hoài NTT đến từ team GỪNG cũng mạnh không kém. Sự giằng co kéo dài đến cả hiệp phụ, và khoảnh khắc Hoài nhấc sai 1 thẻ chuyền đã mang về chiến thắng vỡ oà và giải Nhất đầu tiên cho team KANO. Cô gái C&B Thu Hoài về nhì trong tiếc nuối, còn giải ba thuộc về LinhTTT, “cán bộ” tài chính tài năng đến từ team Sóng Ở Đáy Sông.

Môn chơi chuyền đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả, tuy nhiên để nói về tính hấp dẫn, giải trí, Đua thú nhún mới chính là Vua của ngày hôm qua. Với 3 hạng cân thi đấu bao gồm hạng lông (cho nữ), hạng gà và hạng Lợn (cho nam), tất cả người xem đã được chiêu đãi một “bữa tiệc” giải trí hoành tráng, có bi có hài, có chính kịch nhưng cũng nhiều … nhân vật phản diện. Thu Hoài team GỪNG sau thất bại đáng tiếc ở môn thi trước, đã trở lại đầy mạnh mẽ với chức Vô địch hạng Lông, dù sau vòng loại, toàn bộ khán giả đều đã “all-in” hết cho Đào Vũ team KANO, người đã có 2 pha “tuột xích” khá đáng tiếc và thất bại ở vòng bán kết. Ở 2 hạng cân còn lại, đội GỪNG cũng tỏ ra quá mạnh với phần còn lại. Bộ đôi “gáy bẩn” Thắng NV và Định LV đã có thành tích vượt trội, khi về nhất với kết quả bỏ xa các đối thủ. “Trò nhún này dễ, ở nhà em làm suốt!” – Định LV tự hào khoe mẽ.

Với 3 giải nhất, cộng với thành tích IQ trước đó ở CodeCamp, GỪNG đã dẫn đầu và bỏ xa các đối thủ xếp sau.

Tuy nhiên đây mới chỉ là ngày thi đấu đầu tiên. Diễn biến tiếp theo sẽ rất khó lường với những nội dung chung kết trong ngày hôm nay 24/12. Bộ môn cờ vua nhanh sẽ là cuộc đua song mã giữa KANO và Em Anh Minh, khi Đỗ Xuân Tân và Nguyễn Doãn Quân sẽ cạnh tranh giải nhất, trong khi Trương Việt Hoàng và Nguyễn Đình Khánh Hải cũng của 2 đội này sẽ bước vào trận đấu 3-4.

Nguyễn Đình Khánh Hải cũng xuất sắc vào bán kết môn cờ khác là cờ caro, và phải đối đầu cùng đại diện duy nhất còn lại của MasGo a.k.a Chiến đẹp trai. Nhánh còn lại, 2 người anh Em-Anh-Minh sẽ phải loại nhau để chọn ra người vào thi đấu chung kết.

Hôm nay cũng là ngày tổ chức môn thể thao”nữ hoàng” – Oẳn tù tì, hứa hẹn những trận đấu nảy lửa, hấp dẫn.

BTC chúng tôi vẫn sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Đường Đua Lên Mây nói riêng cũng như Year End Party 2021 nói chung tới tất cả Chiến hữu.

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac