Khai cờ 5 “chiến hạm”, chính thức khởi động đường đua lên mây

20/12/2021

EWAY CODE CAMP đã chính thức khép lại và mở ra một chặng đua hấp dẫn, gay cấn và không kém phần vui nhộn – ĐƯỜNG ĐUA LÊN MÂY! Cùng đến với bộ 5 lá cờ cực chất của các đội chơi “kẻ tám lạng – người nửa cân” năm nay.

Em Anh Minh – Khi bản Náu và tộc Lexers cùng liên thủ

Chiến hạm Em Anh Minh được điều khiển bởi các “hải tặc” đáng gờm tới từ Nautilus và một số bộ phận của AdFlex (bao gồm CPI, Pushtimize và TCKT). 

Với tên gọi được truyền cảm hứng từ người anh cả trong làng Đông trùng Hạ thảo dày dặn kinh nghiệm – Lê Minh, lại đồng hành cùng các đồng đội tháo vát, thông minh, kỹ nghệ đầy mình, Em Anh Minh thẳng tiến tới đỉnh SKYPIEA với tư cách là Hạt giống số 1 đầy hứa hẹn.

GỪNG – Vị cay trên từng ngón tay

Không hề kém cạnh, GỪNG là sự kết hợp ăn ý giữa EWAY, Mont-E và AdFlex Admin – một chiến hạm toàn những hải tặc “đáng yêu” nhưng “muốn yêu chúng tôi chưa bao giờ là dễ” nhập cuộc vô cùng mạnh mẽ và chẳng hề hấn gì trong việc giành vị trí dẫn đầu Đường Đua. 

Đội hình của GỪNG sở hữu những “hải tặc” dày dặn kinh nghiệm trên mặt biển EWAY, với độ tuổi trung bình đáng gờm, dày sương dạn gió là minh chứng đanh thép nhất cho câu nói “gừng càng già càng cay”. GỪNG với tuyên ngôn “vị cay trên từng ngón tay” hơn bao giờ hết, sẵn sàng 800 mã lực để xả hơi cay… cú vào mặt 4 chiến hạm còn lại!

MasGo – Đi lùi để về đích

“Đi lùi để về đích” – Liên minh MasOffer và PingGo tuyên bố các chiến hạm khác tuổi… tý. Màu đỏ rực lửa kết hợp với các đường nét mạnh mẽ, phá cách đồng thời vô cùng mượt mà, MasGo đang tốc chiến vô cùng quyết liệt. Sở hữu các hải tặc trẻ nhất với sức chiến đấu cuộn trào, nhiệt huyết trong máu, MasGo như một chiếc F1 nạp đầy xăng, sẵn sàng phủ bụi cho các đội muốn bám đuổi! 

Dấu ấn gần đây nhất trên Đường Đua Lên Mây của MasGo là cú cán đích ở vị trí Á Quân EWAY CODE CAMP vô cùng ấn tượng của chiến binh (ngỡ là tay mơ) Nguyễn Quang Anh. 

KaNO –  Liên minh công nghệ “khủng”

Sở hữu nhà vô địch EWAY CODE CAMP – Lê Trần Bảo Cương Đại Đế để bứt tốc ở vị trí dẫn đầu, KaNO là chiến hạm rẽ sóng và tỏ ra vô cùng thích hợp với địa hình chiến đấu năm nay. Màu cam rực lửa kết hợp với màu xanh sáng tạo vô cùng bắt mắt và hợp trend, logo của KaNO truyền tải vô cùng xuất sắc tinh thần chiến đấu kết hợp giữa Kalapa và DYNO. 

DYNO nhiệt huyết kết hợp cùng mặt trời Kalapa, liên minh KaNO chắc chắn là một đối thủ nguy hiểm số 1 về cả mặt trí lẫn mặt lực trong cuộc đua không khoan nhượng năm nay. 

Sóng Ở Đáy Sông – Team của người AdFlex

Cuối cùng là sự hiện diện vô cùng ấn tượng tới từ vị trí của AdFlex – Sóng Ở Đáy Sông. Đừng để vẻ ngoài yên tĩnh, bình lặng đánh lừa bởi biết đâu dưới lòng sâu cuộn sóng ẩn chứa một nguy hiểm bất ngờ không thể lường trước được. 

Logo là sự kết hợp hài hòa của những màu sắc ấn tượng, hình khối mềm mại, gợi cảm giác tĩnh tại nhưng vô cùng đáng gờm. Sóng Ở Đáy Sông sẵn sàng cuộn trào và nhấn chìm tất cả các đối thủ đe dọa tới ngôi vị vô địch của họ.

CHÚNG TA CÙNG CHỜ ĐÓN MÀN THỂ HIỆN NGOẠN MỤC ĐẾN TỪ CÁC ĐỘI CHƠI ĐƯỜNG ĐUA LÊN MÂY 2021!

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Ban Văn Hóa Eway