Bản tin Đường Đua Lên Mây: 30 chưa phải là Tết!

29/12/2021

Hai trận tranh tài căng não mới nhất đã đem đến những kết quả vô cùng thú vị trong khuôn khổ đường đua năm nay. Những bất ngờ, gay cấn chứng minh cho câu nói “30 chưa phải là Tết”!

Mở đầu tuy khiêm tốn…

Ở bộ môn Tính nhẩm, Lê Trần Bảo Cương không phải kẻ mạnh từ lúc bắt đầu. Vừa ngoạn mục giành chiến thắng tại EWAY CODE CAMP, lên ngôi Đại Đế và mang 150 điểm về cho KaNO, Cương LTB chắc chắn là hi vọng của đội trong bộ môn Tính nhẩm. Nhưng vòng 1 trôi qua, Cương gần như mất hút trên bảng tổng sắp.

Tên anh chỉ xuất hiện trong hạng mục độ chính xác với con số ấn tượng 100%. Nhưng để làm gì khi vị trí dẫn đầu không hề có tên anh?

Một kịch bản tương tự xảy ra ở bộ môn Vua tiếng Việt khi yếu tố bền bỉ chính xác tỏ ra vượt trội hơn tốc độ mà sai sót.

… nhưng 30 chưa phải là Tết!

Vòng 2 Tính nhẩm với độ khó cao hơn diễn ra, Cương LTB từ từ tiến dần tới vị trí thứ 2 trong sự chú ý của khán giả. Cương không tỏ ra lo lắng hay bị rối mà anh giữ nguyên chiến thuật của mình. Không một lỗi sai nào, Cương kiên trì với cách mà anh chiến đấu, đồng thời cải thiện tốc độ dần dần.

Và ở Vòng thi quyết định với độ phức tạp trong Tính nhẩm cao nhất, anh Cương đã vương lên dẫn đầu toàn đoàn và giành chiến thắng cùng 100 điểm về cho KaNO. Theo sát Cương LTB là Dũng NĐ của Em Anh Minh ở vị trí thứ 2 và vị trí thứ 3 thuộc về Anh NQ của MasGo.

Bảng tổng hợp kết quả cho thấy chiến thẳng của Cương LTB là vô cùng thuyết phục và xuất sắc! Anh Dũng NĐ cũng có kết quả ấn tượng, chỉ thiếu chút may mắn và cẩn thận để giật được ngôi quán quân. Trong khi đó Anh NQ của MasGo cho thấy một góc nhìn khác khi anh dùng tốc độ để bù đắp độ chính xác. Với tốc độ siêu nhanh, anh xuất sắc mang về 50 điểm cho MasGo.

Ở phía Vua tiếng Việt, Hoài NTT của GỪNG với độ chính xác cao cùng tốc độ vượt trội đã xuất sắc mang về 100 điểm cho GỪNG và giúp GỪNG củng cố ngôi vị đầu bảng. Về ngay sau là Tâm LM của KaNO với độ chính xác cao nhất tuy nhiên tốc độ không tốt đã khiến Tâm vụt mất chức vô địch. Quý quân bộ môn Vua Tiếng Việt Dung Ninh đã mang về 50 điểm cho Sóng Ở Đáy Sông giúp team Sóng bắt đầu cơ hội tăng tốc khi cuộc đua đang đi về giai đoạn nước rút.

Bảng tổng sắp đã có những thay đổi khi KaNO vươn lên bám đuổi GỪNG và MasGo tạm thời xuống vị trí thứ 3.

BTC chúng tôi vẫn sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Đường Đua Lên Mây nói riêng cũng như Year End Party 2021 nói chung tới tất cả Chiến hữu. Hãy cùng đón xem!

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Ban Văn Hóa Eway