Bản tin Đường Đua Lên Mây: Cú ăn ba đầy ấn tượng và hình thức thi mới tinh!

28/12/2021

Kết thúc tuần đầu tiên của Đường Đua Lên Mây, cục diện vẫn thay đổi chóng mặt. Chúng ta vẫn có quyền hồi hộp chờ đợi kẻ vô địch rốt cuộc sẽ là ai.

MasGo – Cú ăn ba đầy ấn tượng!

Oẳn tù tì là bộ môn chắc chắn không bao giờ làm người xem thất vọng vì độ căng thẳng nhưng không kém phần vui nhộn và kết quả lúc nào cũng khiến người xem ngã ngửa vì bất ngờ. Và điều đó đã thực sự diễn ra vào thứ Sáu máu lửa tuần qua.

Sơn NT – trước đó vừa là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị vô địch bộ môn Khoanh số khi anh hiện đã lọt vào trận chung kết với Anh NTM của KaNO, ngay lập tức triệt hạ mọi đối thủ ở bộ môn Oẳn tù tì và mang về cho MasGo 100 điểm gọn nhẹ.

Nhà vô địch Oẳn tù tì Đường Đua Lên Mây 2021 gọi tên Nguyễn Tùng Sơn – MasGo!

Nhưng đúng với khẩu hiệu “Đi Lùi Để Về Đích”, MasGo cho rằng 100 điểm đó chưa bao giờ là đủ. Vậy nên họ đã giành cú ăn ba đầu tiên của cuộc đua năm nay với Á Quân Anh NT và Quý Quân Thư ĐA đều là những tay đua hạng một… được thần may mắn phò tá của MasGo.

Á Quân áo đỏ và Quý Quân áo đen đều thuộc nhà MasGo!

220 điểm nhanh chóng về trên bảng tổng sắp của MasGo, giúp họ leo lên vị trí thứ hai và bám đuổi kẻ dẫn đầu GỪNG.

Cục diện sẽ còn tiếp tục biến chuyển cho tới khi cuộc đua kết thúc với rất nhiều bộ môn đang và sẽ tranh tài. Hãy cùng đón xem những thay đổi nào có thể xảy ra tiếp theo nhé!

Hình thức thi mới tinh

Do tình hình diễn biến căng thẳng của dịch bệnh, cuộc đua đã có những điều chỉnh phù hợp để không bị gián đoạn mà vẫn giữ được tinh thần vui chơi là chính giao lưu gắn kết là chủ yếu. Sáng ngày hôm nay 28/12/2021, bộ môn Tính nhẩm và Vua tiếng Việt sẽ được diễn ra online hoàn toàn!

Cụ thể, bộ môn Tính nhẩm diễn ra lúc 9h30 trên nền tảng 99math.com và bộ môn Vua tiếng Việt khởi tranh tại địa hạt joinmyquiz.com.

Các thí sinh sẽ sử dụng thiết bị cá nhân để tham gia thi và giám sát quá trình thi. Nên dù work from home thì chúng ta vẫn không hề thiếu đi những trận tranh chức vô địch nảy lửa. Và không biết liệu còn cú ăn ba nào nữa hay không?

Tính nhẩm và Vua tiếng Việt hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thay đổi trên bảng tổng sắp Đường Đua Lên Mây sắp tới.

BTC chúng tôi vẫn sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Đường Đua Lên Mây nói riêng cũng như Year End Party 2021 nói chung tới tất cả Chiến hữu. Hãy cùng đón xem!

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Ban Văn Hóa Eway