EWAY và Techcombank yêu là “tha thu”

14/07/2017

Sự kiện Hội quán Âm nhạc mang tên “Yêu là ‘tha thu'” sẽ được diễn ra vào tuần tới là sự giao lưu, kết hợp đầu tiên của EWAY và hàng xóm Techcombank Hoàng Quốc Việt. Chương trình cũng hi vọng là tiền đề cho rất nhiều những hoạt động chung sau này của hai đơn vị, cũng như giải quyết vấn đề “gỡ bom” còn tồn tại thời gian dài trước đây. Các trai xinh gái đẹp đã sẵn sàng chưa?!

Cũng như tên chương trình, “Yêu” chính là chủ đề xuyên suốt cho các bài hát được lựa chọn biểu diễn. Khi tham gia chương trình này, khán giả được đánh chén lót dạ trước với ngập ngụa đồ ăn, bia lạnh; cơ hội được lên sân khấu biểu diễn giao lưu ở phần thứ 2 của chương trình, sau phần biểu diễn của các ca sỹ “vườn” được lựa chọn từ trước. Toàn bộ các ca khúc biểu diễn sẽ được đệm nhạc bởi một band nhạc chuyên nghiệp, nổi tiếng đình đám giới trẻ Hà thành nhiều năm qua (Đến hôm đó sẽ lộ diện band nhạc nhé!!). Bật mí thêm phần Bốc thăm trúng thưởng với cực nhiều món quà bất ngờ và hấp dẫn luôn rình rập sẵn sàng về thay bạn bất cứ lúc nào.

Anh chị em đăng ký biểu diễn với Cú Lợn – 0979 808 919 – thangdd@eway.vn

Nhớ nhé! “Yêu là ‘tha thu'” sau giờ làm việc thứ Sáu tuần sau, ngày 21 tháng 7 năm 2017 tại Sảnh tầng 1 Techcombank Hoàng Quốc Việt!!

Cú Lợn

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: admin