“Yêu là tha thu” – Giao lưu thân tình mà “bốc lửa” giữa EWAY và Techcombank

25/07/2017

Tối thứ 6, 21/07 vừa qua, anh chị em EWAY đã có dịp giao lưu tài năng ca hát với Techcombank Chi nhánh Hoàng Quốc Việt qua Hội quán âm nhạc “Yêu là tha thu.” Hội quán kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ đã đem lại những giây phút thư giãn cùng âm nhạc sống và “màn diễn sâu” hết sức đáng nhớ giữa EWAYer và các bạn Techcombank.

 

 

“Yêu là tha thu” được tổ chức trên “sân nhà” của Techcombank. Các bạn Techcombank đã chào đón EWAYer nhiệt tình và chu đáo. Các bạn nữ Techcombank trẻ trung luôn tay mời khách đồ ăn vặt và bia trước khi chương trình bắt đầu. Trong lúc đó, anh Thắng Cú Lợn cùng ban nhạc của mình đã đem lại những bản hoà tấu vừa quen vừa lạ nhờ sự biến tấu rất riêng của ban nhạc.

 

 

6 giờ 30 phút, hai bên công ty đã tạm gác công việc để tham gia chương trình và ổn định để Hội quán được chính thức bắt đầu. Khoảng 70 anh chị em đã ở lại để giao lưu cùng hội quán. Người dẫn chương trình duyên dáng nhất EWAY, anh Thắng Cú đảm nhiệm vai trò MC kiêm cajoner và đã dẫn dắt chương trình rất mượt, rất “ra dáng thủ lĩnh.” Đến anh Phí Ngọc Chi, CIO của EWAY cũng phải bình luận: “Có gì đấy sai sai. EWAYer là khách mà đi đâu như chủ nhà :v.”

 

Hội quán đã diễn ra thân mật nhưng không kém phần “sôi nổi” và “bốc lửa” nhờ sự đóng góp tiết mục của anh chị em hai bên công ty. Đây là một dịp hiếm có để chúng ta được thưởng thức tài nghệ nội bộ EWAY và của “hàng xóm” lâu nay. Thể lệ Hội quán là mỗi bên công ty đóng góp tiết mục xen kẽ, và các “nghệ sĩ” đã biểu diễn gần 20 tiết mục tất cả. Có những phút cao trào như giao lưu ghép đôi giữa hai công ty hay trong nội bộ qua những bản song ca và đã được anh chị em hưởng ứng đặc biệt nhiệt liệt. Sau đây, hãy cùng xem lại những phút high light của Hội quán nhé!

 

 

Bên Techcombank mở đầu với tiết mục “Tình thôi xót xa” của bạn Hoàng.

 

 

“Hồ Quang Hiếu” của EWAY đã tiếp nối chương trình với bài hát “Ánh nắng tình yêu.” Ca sĩ yêu cầu sử dụng beat riêng, vậy nên ban nhạc được giây phút rảnh tay nghỉ ngơi.

 

 

Anh Trường, Giám đốc chi nhánh Techcombank Hoàng Quốc Việt lên sân khấu đóng góp tiếp mục kinh điển “Bản tình ca đầu tiên” với tinh thần “Lãnh đạo làm gương.” Sau tiết mục, anh chị em EWAY và Techcombank cùng nâng bia, “nâng cao tình hữu nghị.”

 

 

Khán giả hai bên hoà mình vào không khí âm nhạc của hội quán

 

 

Bạn Dương Mol, thực tập sinh Tài chính, đại diện chị em EWAY với ca khúc “Giấc mơ trưa” và ngay lập tức đã có fan bên Techcombank.

 

 

Câu chuyện tình buồn nhất đêm ấy thuộc về anh Tú của EWAY. Anh đã dành hết tâm chân tình, hát tặng chị Thuỷ bên Techcombank bài hát “Ông bà anh” để làm quen. Nhưng rất tiếc, cuối bài hát, anh Tú đã bị chị Thuỷ trả lại bông hoa là “của làm tin.”

 

 

Chị Huyền Trang của Techcombank đã đem lại cho Hội quán những giây phút “phiêu” cùng chất giọng bốc lửa của chị qua bài “Hoang mang.”

 

 

“Tuấn Hưng” đến từ team Marketing của EWAY, một giọng ca mới được phát hiện. Anh đã an ủi (hay xát thêm muối vào vết thương lòng) anh Tú với bài hát “Đợi em về.”

 

 

Tiết mục “dẩy” C-Walk đổi gió của bạn Dũng Intern mới toanh đến từ EWAY đã đem lại những phút hào hứng và sôi động cho Hội quán.

 

 

Một tiết tục giao lưu khác giữa EWAY và Techcombank. Chị Vân Anh của Techcombank đã chọn “em” Huân của EWAY cho bài hát “Qua đêm nay” trong sự ghen tị của nhiều anh em.

 

 

Đến gần cuối chương trình, anh Cú mới cho phép “những người đã có gì” lên sân khấu. Đại diện là cặp đôi đang hot của EWAY dạo gần đây, anh Công – chị Ánh. Anh Công đem đến Hội quán bài hát “Em về tinh khôi” nhẹ nhàng mà kinh điển.

 

 

Anh Phạm Đình Đức, Giám đốc AdFlex, cùng chị Khanh của EWAY cùng song ca khúc “Cỏ và mưa” đậm chất jazz và đầy ma mị.

 

 

Anh Thắng Cú Lợn và ban nhạc đã kết thúc Hội quán với tiết mục hoà tấu và solo điệu nghệ với giai điệu “Careless Whisper” nổi tiếng.

 

 

Ảnh chụp tập thể kỉ niệm Hội quán giữa EWAY và Techcombank

 

Hội quán âm nhạc “Yêu là tha thu” đã đem đến cho anh chị em hai bên công ty EWAY và Techcombank những giây phút thư giãn và hoà mình vào âm nhạc đáng nhớ. Hội quán lần này không chỉ đánh dấu sự giao lưu giữa hai công ty, mà còn được tổ chức với mong muốn xây dựng nội bộ công ty gắn kết, giúp các EWAYer hiểu nhau hơn. Hy vọng rằng các EWAYer sẽ tiếp tục tham gia những chương trình nghệ thuật như vậy trong tương lai để xây dựng một EWAY trẻ trung, năng động và cháy hết mình.

 

Bài viết: Thảo Phạm

Ảnh: Đức Hoàng

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: thaopp