MO chính thức ra mắt Giamgiangay.vn

21/10/2019

Chiều ngày 14/10/2019 vừa qua, MO đã chính thức ra mắt website Giảm Giá Ngay. Hãy truy cập ngay trang web này, bởi đây là nơi bạn có thể thỏa sức săn mã giảm giá, voucher, coupon của các sàn thương mại điện tử. 

Buổi ra mắt trải qua 4 phần chính: giới thiệu sản phẩm, khai tiệc, mini game và trao quà. Với sự góp mặt của đông đảo cán bộ nhân viên MO và các công ty bạn, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Giảm Giá Ngay không chỉ giúp người dùng có thể mua hàng rẻ hơn, tiết kiệm hơn một cách dễ dàng, mà mục tiêu lớn hơn đó là cho phép Publisher kiếm tiền ngay trên website. Thời gian sắp tới, đội ngũ vận hành sẽ tăng tốc để hoàn thiện và phát triển sản phẩm.

Anh Đỗ Quang Hưng – Leader của dự án cho biết: “Qúa trình triển khai dự án, đưa ý tưởng thành hình và đi vào hoạt động diễn ra trong vòng một tháng. Đây là một bài học, một trải nghiệm lớn với anh và đồng nghiệp. Được công ty giao cho dự án này vừa là may mắn vừa là cơ hội để đội ngũ trẻ trưởng thành.” Anh cũng hi vọng có thể cống hiến cho công ty nhiều hơn nữa trong tương lai.

Anh Đỗ Quang Hưng – Leader dự án

Người dùng có thể truy cập trang web dễ dàng qua giamgiangay.vn hoặc giamgiangay.net.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Minh Sao