EWAY NEWS số 05: Tháng cuối năm bứt phá

09/12/2021

Tháng cuối cùng của 2021 đã tới. Hãy cùng Người EWAY nhìn lại các sự kiện của tháng 11 và đón chờ những bất ngờ tại tháng 12 nhé!

1. Tháng 11 có gì? 

 • MEN’s Day 19/11 đã có nhiều team chuẩn bị những món quà, lời chúc công phu, ý nghĩa dành cho các chiến hữu nam của team mình. Đã có những phần quà tự tay làm, những lời chúc từ chị em, những buổi liên hoan và có cả những minigame “căng não” dành cho các anh!
 • EIF số 4 đã diễn ra vô cùng chất lượng với hình thức tổ chức mới Hybrid event. Người tham gia được chia thành nhóm, họp offline tại từng phòng họp trong văn phòng, và tương tác với diễn giả cũng như các nhóm khác online. Góc nhìn vô cùng thực tế của diễn giả Trần Anh Tuấn và chị Trần Nguyễn Bình Minh đã mang lại cho các chiến hữu những kinh nghiệm vô cùng quý báu, giúp các bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn với tương lai đôi lứa của chính bản thân mình. Qua buổi chia sẻ, rất nhiều vấn đề hay ho đã được bàn luận. Để biết thêm những thông tin hữu ích qua: http://inside.eway.vn/eif-4-tu-hen-ho-den-hon-nhan-goc-nhin-moi-ve-tinh-yeu-va-hon-nhan/  
 • EWAY – Sạch Gọn (SAGO) là chiến dịch môi trường đầu tiên của EWAY, diễn ra trong vòng 4 tuần vừa qua đã đem lại rất nhiều thay đổi cho môi trường làm việc của chúng ta. Cây xanh đã được bổ sung, tủ giày đã được cải thiện và nguồn nước đã được làm mới… Hiện SAGO được chia thành 2 hình thức: Baby SAGO – là những tuần các chiến hữu tự dọn khu vực của mình, và Mama SAGO- là những tuần có hỗ trợ từ đội phù thủy thiện chiến của team HCNS. Hãy cùng nhau thực hiện SAGO một cách nghiêm túc để EWAY có một môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp mọi người nhé!

 

2. Ta có hẹn với tháng 12

Hàng loạt những sự kiện sẽ được diễn ra trong tháng 12-tháng cuối cùng của năm 2021:

 • VP EWAY Hà Nội đã thay đổi theo decor Giáng sinh trong tiết trời se lạnh. Hãy cùng chờ đón các concept giáng sinh của các công ty thành viên trong series ảnh của Bản tin số tới nhé.
 • Cùng với Tháng 12, những hoạt động chuẩn bị cho Year End Party 2021 cũng được diễn ra sôi nổi. Chương trình YEP năm nay được khởi động bằng cuộc đua của các Chiến Binh Lập trình qua cuộc thi hack não EWAY CodeCamp, tiếp đó sẽ là Hội thao, nơi để các chiến hữu giao lưu, tranh tài ở 22 bộ môn thi đấu và cuối cùng là đêm Gala Dinner, hứa hẹn những màn trình diễn sân khấu “đỉnh kout” diễn ra vào ngày 07/01/2022.
 • Tháng 12 sẽ là khoảng thời gian dành cho AdFlex, Kalapa và RIO với chuyến đi chơi xa sắp tới. AdFlex Hà Nội sẽ tới Hạ Long, Quảng Ninh và AdFlex Hồ Chí Minh sẽ đến Phú Quốc với thời gian 3 ngày 2 đêm từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 12 năm 2021. Kalapa sẽ tới Flamingo Đại Lải resort từ ngày 20-22 tháng 12. Và RIO sẽ đi Phú Quốc từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 12. Chúc các team có chuyến đi vui vẻ cùng những kỉ niệm đáng nhớ!

3. Nautilus bổ nhiệm anh Cao Thành Long vị trí Quản lý văn phòng Hồ Chí Minh

Nautilus chính thức bổ nhiệm anh Cao Thanh Long vào vị trí Quản lý văn phòng Hồ Chí Minh kể từ ngày 22/11/2021.

Anh Long trước đó đã có kinh nghiệm làm leader team sale tại văn phòng Nautilus ở Hồ Chí Minh. Hiện tại, anh Long sẽ phụ trách việc quản lý nhân sự và giám sát vận hành văn phòng và những công việc khác.

Người EWAY chúc anh Long sẽ có hành trình tuyệt vời và có nhiều kết quả đột phá trong tương lai! 

 

4. Anh Nguyễn Hữu Quỳnh được bổ nhiệm vào vị trí CTO của RIO:

Vào ngày 1/11/2021, RIO chính thức có quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn Hữu Quỳnh vào vị trí CTO- Giám đốc Công nghệ. Anh Quỳnh là người sẽ quản lí đội tech và các sản phẩm công nghệ của RIO. Trước đó, anh Quỳnh làm ở vị trí Nhân viên kĩ thuật tại DYNO.

Anh Quỳnh chia sẻ với Người EWAY rằng anh rất vui mừng khi mình là người được lựa chọn, nhưng đồng thời cũng cảm thấy lo lắng vì những áp lực, thách thức và trách nhiệm mà mình sẽ nhận khi đảm nhiệm vị trí CTO: “Cơ hội đến thì nắm lấy, thách thức đến thì đối mặt và “chiến” hết mình thôi!

5. Tháng 11 AdFlex có gì?

Trong những tháng cuối của năm 2021, AdFlex đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự thay đổi về định hướng cũng như cơ cấu tổ chức nhân sự cấp cao:

 • Bổ nhiệm anh Nguyễn Đăng Hiếu vào vị trí Phó chủ tịch HĐQT
 • Bổ nhiệm anh Phạm Phương Tú vào vị trí Giám Đốc Điều Hành CEO
 • Bổ nhiệm anh Hoàng Mạnh Tiến vào vị trí Giám Đốc Công Nghệ CTO

Với sự thay đổi này, có thể thấy rõ AFLEX đang dịch chuyển dần về phát triển cốt lõi ở chiều công nghệ thay vì chiều kinh doanh như trước đây.

Công nghệ đang thay đổi thế giới rất nhanh, và tạo ra rất nhiều các cơ hội kinh doanh với tiềm năng vô hạn. Vì thế việc tạo ra các sản phẩm có hàm lượng kỹ thuật cao sẽ là hướng đi mới giúp công ty tận dụng được thế mạnh đang có như: năng lực vận hành nền tảng trung gian, năng lực đo đếm dữ liệu lớn thời gian thực, lượng dữ liệu sẵn có lớn. Từ đó, AdFlex có thể tạo ra được các sản phẩm đột phá trong tương lai.

Theo chị TrangLTQ – COO tại AdFlex: “Đây là giai đoạn công ty chú trọng vào việc đầu tư, nâng cấp bộ máy kỹ thuật (nâng cấp nền tảng kỹ thuật công nghệ). Tuy có nhiều thách thức, nhưng với sự đồng thuận trong việc đầu tư và phát triển con người của HĐQT AdFlex và các BOD đương nhiệm, chúng ta tin rằng AdFlex đang duy trì, tiếp nối và tìm kiếm được những giá trị cốt lõi của mình.”

Các thông tin về sự thay đổi bộ máy quản trị AdFlex đã được trao đổi kỹ tại buổi gặp ADFLEX Sharing. Các chiến hữu có thể đọc thêm thông tin về mục tiêu và kì vọng về chặng đường phía trước của AdFlex tại đây: http://inside.eway.vn/adflex-sharing-chang-duong-tiep…/

 

6. Chương trình đào tạo của AdFlex

Tháng 11 vừa qua, AdFlex đã triển khai những khóa học đào tạo về kỹ năng và văn hóa cho nhân sự

Mở đầu là chuỗi “Đào tạo tài chính cơ bản” cho các nhân sự, nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức, giúp mọi người có thông tin, logic để đọc hiểu. Từ việc có thông tin sẽ giúp cho các thông điệp trong công ty được rõ ràng, minh bạch, và mọi thứ được giải thích liên quan với mục tiêu chung.

Song song với đó là việc bước đầu triển khai văn hóa Thẳng thắn với mục đích: giúp cho toàn bộ nhân sự AdFlex biết và hiểu rõ về văn hóa.

Thời gian triển khai giai đoạn này tại mỗi bộ phận thuộc AdFlex là 1 tháng bao gồm:

 • Hoạt động đào tạo kỹ năng, kiến thức liên quan tới thẳng thắn
 • Hoạt động trau dồi kiến thức, test bằng các hình thức khác nhau như trắc nghiệm, chia sẻ câu chuyện,…

 

7. Bản tin tuyển dụng

Tháng cuối của năm 2021 rồi nhưng vẫn còn những chiếc ghế trống tại EWAY. Các vị trí đó là:

 

8. Chào đón các chiến hữu mới

Tháng này chúng ta cùng chào đón các chiến hữu chính thức ký hợp đồng tại EWAY:

 • Chị Nguyễn Thị Ngọc Hoàn – EWAY – HCNS
 • Anh Nguyễn Hữu Quỳnh – RIO – CTO
 • Anh Phan Anh Thái – EWAY – Tuyển Dụng
 • Chị Trương Thúy Ngọc – RIO – Tech – QA
 • Chị Nguyễn Diệu Linh – AdFlex – Kỹ Thuật
 • Chị Dương Linh Trang – AdFlex – Pushtimize

Chúc các chiến hữu sẽ có chặng đường mới tại EWAY luôn vui vẻ và có nhiều thành tựu đáng nhớ!

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: trinhvnd