Chân dung Pes thủ – Lê Trung Kiên

26/06/2017

Ứng cử viên sáng chói nhất cho ngôi vô địch của #EPES_2017 đích thị là Lê Kiên Trung. Với màn trình diễn đẳng cấp và phong độ cực cao thì đến những người khó tính nhất như Alex Song hay Minh Nguyen… nếu ngồi quan sát, cũng phải công nhận rằng, Trung Kiên chính là cái tên xứng đáng nhất có mặt trong trận chung kết của giải đấu.

 

 

Bà đầm già thành Turin Juventus dưới bàn tay điêu luyện của anh trở nên vô cùng đáng sợ. Có cảm giác các cầu thủ Juventus như được HLV Trung Kiên bơm rất nhiều Doping. Ai cũng đều rất khỏe mạnh, hung hãn, có khả năng “gank tem” thần thánh, chấp 2 chấp 3 và đặc biệt rất mắn bàn thắng. Bằng phong cách thi đấu chắc chắn, chủ động bóp nát tuyển giữa của đối thủ, tạo tiền đề cho hàng công xuyên phá bằng những tình huống vây hãm và ban bật 1 chạm rất nhanh, HLV Kiên Trung đã mang đến cho những HLV đối đầu với anh một cảm giác rất bất lực và không thể cưỡng lại.

Tuy vậy, HLV Trung Kiên không phải là không có điểm yếu. Thứ còn thiếu duy nhất của anh chính là kinh nghiệm trận mac. Nhất là trong EPES 2017 còn có sự góp mặt của những HLV cáo già như Lương Minh Trung hayJade Vũ thì anh cần phải đề phòng nếu không muốn nhận trái đắng. Liệu rằng trong quãng thời gian còn lại của giải đấu, HLV Trung Kiên có kịp khắc phục điểm yếu này để trở thành nhà vua mới của giải đấu hay không? Hãy cùng theo dõi những bước tiến thần tốc của anh tại EPES 2017.

TuấnNT

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: admin