Dư âm Chung kết EPES 2017 – Xứng danh nhà vô địch

07/07/2017
“Người chiến thắng trong trận chiến này, là người có bản lĩnh. Và chỉ có bản lĩnh mới vượt qua tất cả, và họ xứng đáng là người chiến thắng” – Đó là những lời ngợi khen rất chân thành của anh Đinh Văn Đỉnh, một người ai cũng yêu mến dành cho tân vương mới của EPES 2017, HLV Đào Tuấn Vũ.

Trận chung kết kịch tính đến những giây cuối cùng

Hơn 20 vạn khán giả tại khu Sinh hoạt chung EWAY đã được chứng kiến một trận chung kết tuyệt vời. 2 HLV Đào Tuấn Vũ và Lê Trung Kiên đã cống hiến cho khán giả những gì tốt nhất của mình. Đó là một Trung Kiên với sự mạnh mẽ, ổn định và quyết đoán ở những tình huống dứt điểm. Đó là một Tuấn Vũ bản lĩnh, kiên cường và vô cùng lì lợm. Tất cả những phẩm chất tuyệt vời đã đưa 2 HLV đến với trận đấu cuối cùng của EPES 2017 đều được phát huy tối đa. Trận lượt đi là màn trình diễn đẳng cấp của HLV Trung Kiên khi anh hoàn toàn áp đảo đối thủ của mình. Còn trận lượt về chứng kiến màn lộn ngược dòng ngoạn mực mang thương hiệu của riêng HLV Tuấn Vũ. 2 HLV đều rất xuất sắc, đều đang ở phong độ cao và thật sự cả 2 đều xứng đáng là người vô địch.

Nhưng thật tiếc, danh hiệu vô địch chỉ dành cho một người. Đó phải là người hội tụ đầy đủ các yếu tố: xuất sắc, bản lĩnh và may mắn. Thật tiếc là trong trận chung kết này, HLV Trung Kiên không có được sự may mắn đó. Liên tiếp những tình huống bóng tìm đến cột dọc và xà ngang trong những thời khắc mà HLV Trung Kiên cần có bàn thắng nhất. Bàn thắng để giải tỏa anh khỏi những áp lực nặng nề trong suốt khoảng thời gian thi đấu, bàn thẳng để giúp anh trở lại là chính mình. Nhưng rốt cuộc anh không thể có được điều mình cần và dễ dàng đánh mất đi tất cả, từ lợi thế cho đến tinh thần. Và HLV Tuấn Vũ chỉ chờ điều đó. Anh nhanh chóng chớp lấy những cơ hội và ra những đòn chí mạng để kết liễu đối thủ của mình. Bản lĩnh và sự lì lợm đến đáng sợ đã giúp anh vượt qua được những áp lực khủng khiếp và dành lấy chiến thắng ở những thời khắc quyết định. Và có thể thấy rõ sự đồng hành của Nữ thần may mắn trong suốt hành trình chinh phục ngôi vô địch của HLV Tuấn Vũ, một yếu tố không thể thiếu của những nhà vô địch thật sự. Một lần nữa, xin được chúc mừng anh, nhà vua mới của giới PES EWAY.

Lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người

Đầu tiên xin được gửi lời cảm ơn đến 16 HLV đã tham gia và cống hiến hết mình cho EPES 2017. Tiếp đến là trưởng BTC, anh Lương Minh Trung, người đã tạo rất nhiều điều kiện cho mình để có thể tổ chức giải đấu một cách trọn vẹn nhất. Rồi còn những người anh em đã hỗ trợ rất nhiều trong công tác tổ chức, đó là ông em Quang Tú, phụ trách kĩ thuật, ông bẹn Kim Tưởng, designer vô cùng nhiệt tình, nhiếp ảnh gia tận tụy Đỗ Thành Công, BLV vui tính, anh Đinh Văn Đỉnh. Và sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến sự quan tâm, ủng hộ và cổ vũ vô cùng nhiệt tình của toàn bộ anh chị em EWAY. Tất cả mọi người đã cùng làm nên một giải đấu tuyệt vời. Xin được cảm ơn tất cả.

Lời chào và hẹn gặp lại

Giải đấu EPES 2017 đã khép lại với một trận chung kết ngập tràn cảm xúc. Tiếp sau đây sẽ là vô vàn những giải đấu khác ở các môn thi đấu khác sẽ được tổ chức tại EWAY. Hãy cháy hết mình vì một tinh thần thể thao rực lửa nhé. Xin chào!!!

P/s: Chút nữa thì quên, dưới đây là những hình ảnh rất đẹp được bạn Công chụp lại dưới nhiều góc độ khác nhau. Mọi người hãy dành một chút thời gian để xem lại nhé.

20 vạn khán giả đã lấp kín khán đài khu Sinh hoạt chung EWAY

Không khí sôi động trước trận đấu, tất cả đều rất háo hức chờ đợi tiếng còi khai cuộc

2 HLV đã sẵn sàng cho trận chung kết. Cả 2 đều rất tập trung

Không khí sôi động trên khán đài

Các phóng viên từ các tòa báo Nhà bắt đầu tác nghiệp

Nữ quay phim Linh Li xinh đẹp. Xin cảm ơn chị vì đã Livestream rất nhiệt tình

Một góc chụp rất đẹp trên khán đài

2 HLV đang rất căng thẳng

Bình loạn viên kiêm Hoạt náo viên, anh Đinh Văn Đỉnh.

Một góc chụp cận cảnh 2 HLV trong lúc thi đấu

Trận đấu đang trôi dần về những phút cuối

Giây phút đăng quang của tân vương, HLV Tuấn Vũ

2 HLV đã cống hiến cho khán giả một trận chung kết tuyệt vời

HLV mạnh nhất giải đấu năm nay. Một giải đấu suýt… thành công của Trung Kiên

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: admin