Trận chiến cuối cùng EPES 2017 – Đào Tuấn Vũ vs Lê Trung Kiên

06/07/2017

Vậy là sau 3 tuần tranh tài, giải đấu EPES 2017 đã đi đến trận đấu cuối cùng. 2 cái tên xuất sắc nhất góp mặt trong trận chung kết đó chính là HLV Đào Tuấn Vũ đến từ DYNO team và HLV Lê Trung Kiên, đại diện ưu tú của team AdFlex.

Tỷ lệ Châu Á (tổng tỉ số sau 2 lượt trận)
Đào Tuấn Vũ    < 0.90 : 1/4:0 : 0.92 >    Lê Trung Kiên

 

Trung Kiên thăng hoa

Là người duy nhất chưa thua trong bất kỳ một trận đấu nào, HLV Lê Trung Kiên cho thấy sức mạnh vô đối của mình tại EPES 2017. Danh sách bại tướng của anh có sự góp mặt của những tên tuổi lẫy lừng như HLV Lương Minh Trung, cựu vô địch EPES 2016, HLV cáo già Vũ Bảo Ngọc hay HLV đang ở phong độ đỉnh cao Nguyễn Duy Hưng. Tất cả các đối thủ đều phải công nhận sức mạnh của HLV Trung Kiên. Juventus trong tay anh luôn tỏ ra cực mạnh ở những thời điểm cuối của mỗi trận đấu, lúc mà hàng thủ của đối phương đã thấm mệt. Vào thời điểm ấy, những siêu tiền đạo như Higuain, Mandzukic, Cuadrado, Dybala… đều trở lên rất mạnh mẽ và khó lường với những tình huống càn lướt và dứt điểm vô cùng hiệu quả. Chỉ một tích tắc bất cẩn thôi, những con mãnh thú ấy sẽ ngay lập tức kết liễu con mồi. Muốn chặn HLV Trung Kiên lại, không cách nào khác, cần phải phá vỡ sự gắn kết giữa những siêu tiền đạo kể trên. Tất cả đối thủ của HLV Trung Kiên đều biết điều đó, mỗi tội không một ai thành công. Để cản HLV Trung Kiên vào thời điểm này, gần như là không thể…

Đào Tuấn Vũ quật cường

Chứng kiến những màn lộn ngược dòng không tưởng của HLV Tuấn Vũ trong thời khắc khó khăn nhất, mọi người có quyền hi vọng, anh sẽ là người được bước tiến của HLV Trung Kiên. Tâm lý thi đấu vững vàng, sự tỉnh táo đến đáng sợ, HLV Tuấn Vũ chính là người đi về từ cõi chết nhiều nhất giải đấu năm nay. Có những lúc, mọi người tưởng chừng như anh đã gục ngã. Nhưng không, đó lại là lúc mà HLV Tuấn Vũ mạnh mẽ nhất. Vào lúc đối phương tỏ ra sơ hở và hài lòng với kết quả có được, HLV Tuấn Vũ lập tức vùng lên và chớp lấy mọi cơ hôi, dù là nhỏ nhất. Chính vì tinh thần thi đấu tuyệt vời đó đã giúp anh lộn ngược dòng trong 2 trận đấu với HLV Nguyễn Duy Hưng và HLV Vũ Bảo Ngọc. “Chú khủng long bé nhỏ nhất” chính là người có công lớn nhất trong việc gây dựng lên 1 đế chế DYNO hùng mạnh trong giới PES EWAY. Giờ thì tất cả những PES thủ EWAY đều phải công nhận sức mạnh của những chú khủng long DYNO.

Ai vô địch cũng đều xứng đáng

Thật sự rất khó để có thể dự đoán được kết quả của trận đấu này. Cả 2 đều ngang tài ngang sức và sở hữu những điểm mạnh riêng. Nhưng dù HLV Trung Kiên hay HLV Tuấn Vũ đăng quang thì cả 2 người họ đều rất xứng đáng và nhận được sự nể phục của toàn giới PES EWAY. Vì thế, hãy dành cho họ những sự cổ vũ nhiệt tình nhất để được chứng kiến một trận chung kết hấp dẫn với nhiều pha bóng hay. Vâng, chỉ một buổi duy nhất, lúc 17h30, tại khu sinh hoạt chung, trận chung kết tổng của EPES 2017 sẽ diễn ra với sự góp mặt của 2 cái tên mạnh nhất HLV Lê Trung Kiên và HLV Đào Tuấn Vũ. Xin kính mời quý bạn và các vị tham gia cổ vũ.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: admin