SHE IS BEAUTIFUL: Hé lộ các thành viên Hội đống chấm thi cuộc thi ảnh.

16/10/2019

Ngoài những hạng mục trao thưởng do Khán giả bình chọn, cuộc thi ảnh SHE IS WONDERFUL còn có giải Hội đồng chấm điểm, được đánh giá qua các tiêu chí: Sự hài hòa, tính thẩm mỹ của bức ảnh; Chất lượng ảnh; Caption hay, ấn tượng.

1. Anh Lương Hải Long

Ngoài cương vị Giám đốc Tài chính – nhìn thấy mặt là đã nghĩ đến tiền, anh Long ghi dấu ấn trong lòng người EWAY với tính cách trẻ trung, dí dỏm, không tương xứng với tuổi đời và tuổi nghề. Ngoài chuyên môn vững vàng, anh còn có giọng hát rất hay, “đầm ấm” và là vựa muối mặn mòi của team Tài chính – Kế toán.

Anh Long, với sự trải đời và vốn sống phong phú, sẽ là một giám khảo công tâm cho cuộc thi.

2. Chị Lê T Thu Thủy

“Số lượng gái xinh chị đã từng tiếp xúc đáng để bất cứ cậu trai nào thèm nhỏ dãi và trầm trồ ngưỡng mộ” – chị khẳng định. Với nhiều năm kinh nghiệm làm hành chính nhân sự và là nhà tuyển dụng chuyên nghiệp, ẩn sau tính cách điềm đạm, hiền hòa, chị Thủy là người có thể nhìn thấu tâm can bất kì ai. Chị là một giám khảo hoàn hảo.

3. Anh Tô Quang Phúc

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, kính mắt

Tô Quang Phúc là người mà ai ai cũng có thể tin tưởng. Từng là người khởi xướng nhiều phong trào, dẫn đầu mọi trào lưu, từng là Ban chủ nhiệm CLB Khiêu vũ của ĐH Ngoại thương, và nhất là anh từng giả gái … khá nhiều, hơn ai hết anh là giám khảo nam … hiểu phụ nữ nhất.

4. Chị Huyền Kaitou

Trong hình ảnh có thể có: Nguyen Huyen, đang cười, đang đứng và ngoài trời

Chị là 1 huyền thoại của EWAY. Tại đây người ta kháo nhau rằng: Ở công ty, thứ mà anh Nguyên biết, chắc chắn chị Tô biết. Thứ mà anh Nguyên không biết, chưa chắc chị Tô không biết. Mạng lưới tình báo thông tin tin tức của chị là số 1 EWAY. Bởi vậy, cô nào xinh cô nào xấu, cô nào tốt tính cô nào thảo mai, cô nào dại trai cô nào mê gái, chị biết hết.

5. Chị Trần T Minh Chi  

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời và ngoài trời

Chị Chi là một nhân sự có thâm niên tại EWAY, là người có tầm vóc và tiếng nói tại MO. Chị cũng nổi tiếng là người bộc trực, rõ ràng, thẳng thắn, có gì nói nấy. Chị sẽ là 1 giám khảo công tâm cho cuộc thi.

6. Anh Lưu Quang Trung

Trong hình ảnh có thể có: Luu Quang Trung, đang cười, đang ngồi

TrungLQ hiện tại đang đảm nhiệm vị trí “Giám đốc Nghệ thuật” của KALAPA. Là một nghệ sĩ đích thực với tầm nhìn về văn học, hội họa xuất sắc, anh Trung hứa hẹn sẽ mang tới những góc nhìn mềm mại, uyển chuyển nhằm đánh giá một cách chính xác những bài dự thi của các thí sinh.


Đón xem lễ trao giải cuộc thi ảnh SHE IS WONDERFUL, được diễn ra vào 9h30 sáng thứ 6, 18/10 tại Khu Sinh hoạt chung nhé.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac