KẾT QUẢ Kèo giảm cân bạc triệu: Ngôi vị Hoa hậu đã có chủ!

07/09/2020

Cách đây tròn 1 tháng, giới “thiếu nạc thừa mỡ” Ecolife Tố Hữu xôn xao về cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu giảm cân với quy mô toàn cõi EWAY, và giải thưởng lên tới “nhiều triệu đồng” dành cho người thắng cuộc.

Với sức hút từ giải thưởng cao nhất, cuộc thi đã thu hút 1 số lượng không nhỏ anh chị em Chiến hữu tham gia, ngay cả thánh review Phở Hoàng Hưng aka Hưng béo phàm phu tục tử là thế cũng lê la bò toài đòi BTC join cho bằng được.

Xin “nhắc nhẹ” luật chơi của cuộc thi như sau:
– Mỗi người góp 1M

– Sau 1 tháng ai giảm được nhiều BMI nhất thì ăn tất (BMI: chỉ số khối của cơ thể, dùng để xác định mức độ thừa cân)

– Chốt cân nặng lúc bắt đầu vào ngày 31/7, đến 31/8 thì cân lần cuối để chốt chỉ số.

Sau 1 tháng “lao tâm khổ tứ”, nhịn đói nhịn khát, khổ sở trăm bề, các thí sinh cũng đã có những kết quả mà hầu hết là “phi phàm”!

Thí sinh đặc biệt nhất chắc chắn là Mai Anh. Cô gái đáng yêu của DYNO từ trước giờ luôn là người khởi xướng những phong trào thú vị, hay ho ở công ty. Cuộc thi này cũng không phải là ngoại lệ. Với tâm lý chủ động, nắm thóp, nắm trick cùng với IQ cao có số má, nhiều cổ động viên bên ngoài còn đinh ninh rằng Mai Anh sẽ dành chức vô địch

Nhưng không, cô về bét!

Đã thế còn tăng nhẹ mấy lạng

Buồn!

Tuy có đôi chút thất vọng (và ngượng), nhưng Mai Anh vẫn khá khảng khái: Cuộc thi chủ yếu tổ chức để cho những bạn muốn giảm cân nhưng chưa tìm ra động lực như Quỳnh Anh (tên thật là Ma Bư Béo) có được một thân hình tốt và sức khoẻ tốt. Sự thật là Ma Bư Béo cũng đã giảm được gần 6 ký, và dành được 1 phần thưởng riêng tới từ anh Thành DYNO. 

Chúng tôi cũng quay sang Ma Bư để hỏi chuyện. Cô không nói gì, chỉ thắc mắc rằng bao giờ công ty tổ chức cuộc thi tăng cân, thì cô sẽ ủng hộ cả hai tay hai chân!

Mai Anh tuy thua nhưng hơi đỡ nhục, vì cô vốn tính điềm đạm, kín đáo, khiêm nhường. Khác với cô, Cường Vũ tuy cũng tỏ vẻ khiêm tốn nhưng luôn là thí sinh “gáy to” nhất cuộc thi. Anh luôn là thí sinh cực kì xông xáo với phần thưởng lớn nhất khi luôn dành nửa tiếng đồng hồ trên máy chạy và chạy một cách “kinh hồn bạt vía”. Số kcal bị đốt luôn xấp xỉ 500, khiến cho những thí sinh còn lại luôn “toát mồ hôi hột”. Nói chung kết quả của Cường cũng khá viên mãn. Anh giảm đúng 1 lạng, chỉ chịu thua mỗi Mai Anh, ngậm ngùi nhận chức “Á quân đội sổ”.

Thông số máy đo chạy bộ của Cường Vũ hàng ngày. Khá ngầu nhưng chs vẫn suýt về bét!

Một trường hợp đặc biệt khác nữa là anh Hưng béo. Với cân nặng tròn 1 tạ lẻ 1 yến, anh nghĩ nếu mình tham gia, cả toà nhà không có cửa “chơi” với anh. Đã thế anh còn có lượng kiến thức giảm cân vô cùng phong phú, thường xuyên chia sẻ tips để mọi người giảm cân đúng cách. Cơ mà điểm yếu cố hữu của anh vẫn là việc anh hay cả nể. Chức vụ cao, trách nhiệm lớn, cứ hở ra là phải đi nhậu, nhịn đói rồi tập thể dục được bao nhiêu, anh đốt vào sơn hào hải vị bằng sạch! Tuy vẫn đứng thứ 4 chung cuộc, nhưng cá nhân chúng tôi đánh giá anh phải làm được nhiều hơn thế!

Nói về nỗ lực, tôi cũng muốn nhắc đến một người là Gia Tú. Nói chung cứ nhắc đến chuyện tiền nong thì thí sinh Gia Tú mang SBD 008 sẽ “hoá thú”, chưa bao giờ tôi thấy ở anh 1 sự quyết tâm cao đến vậy, những lời sỉ nhục, sỉ vả, body shaming đến từ Hoá BV và các chiến hữu xung quanh như tiếp thêm nguồn động lực to lớn để anh giảm cân phi mã. Tuy nhiên, Gia Tú vẫn phải ngậm ngùi xếp sau “hoa hậu đích thực”!

Bảng tổng sắp chung cuộc!
Cả người trao giải và người nhận giải đều trông khá gầy gò!

Vương miện hoa hậu cuộc thi thuộc vì người ít nói nhất, ít nổi bật nhất, nhưng làm thì nhiều nhất: Mr. Trần Nhật Đức đến từ DYNO! Việc giảm hơn 9kg đã là điều không tưởng, Nhật Đức hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này!

Cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu của EWAY đã thành công rực rỡ. Tuy không phải ai cũng dành được ngôi vị cao nhất, nhưng với tinh thần vượt qua mặc cảm, vượt lên chính mình thì đối với chúng tôi, anh cũng là người chiến thắng!

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac