Workshop Đào Tạo: Bán hàng online thời đại mới

29/03/2021

Phụ nữ ngày càng có nhiều cơ hội phát triển và kinh doanh online là một trong những xu hướng đang phát triển mạnh mẽ – vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và tạo hiệu quả cao. 

Hiểu được điều đó, ngày 23/03 vừa rồi, PingGo phối hợp cùng với nhãn hàng Weilaiya đã tổ chức Workshop Đào tạo: Bán hàng kinh doanh thời đại mới” với gần 100 người tham gia – giúp các chị em phụ nữ có mong muốn kinh doanh online hiểu rõ xu hướng kinh doanh đa kênh và thúc đẩy bán hàng online. 

Nhận “nhiệm vụ” chia sẻ về chủ đề thú vị này là những gương mặt “có số má” tới từ đối tác Weilaiya bao gồm chị Nguyễn Diệu Linh – Million CEO, Đại diện thương hiệu Weilaiya tại Việt Nam; chị Ling Ling – Chuyên gia Đào tạo; ngoài ra còn có sự xuất hiện của diễn giả Nguyễn Đăng Hiếu – CEO AdFlex và là nhà sáng lập Pinggo.

Chuyên gia đào tạo Ling Ling
chị Diệu Linh – Million CEO Weilaiya
chị Linh cùng anh Đăng Hiếu – CEO AdFlex đang tích cực giao lưu cùng khán giả

Workshop đi sâu vào phương pháp tiếp cận khách hàng online cụ thể, có “học” – có “hành” – người tham gia không chỉ tiếp nhận kiến thức mà còn có cơ hội thực hành “chốt sale” trực tiếp với chuyên gia đào tạo. 

Là một người bán thành công trên PingGo với ngành hàng Đồ gia dụng, chị L chia sẻ: “Sau workshop, mình hiểu Pinggo thêm rất nhiều và nhìn rõ định hướng của Pinggo làm mình càng tự tin bán hàng. Được nghe chia sẽ về bán hàng online từ Ceo Weilaiya chị Nguyễn Diệu Linh và chị Ling Ling và Founder Pinggo Nguyễn Đăng Hiếu thật sự là “chất hơn nước cất” ạ. Thực sự mở mang được rất nhiều. Bán hàng online thời đại mới được đúc rút từ kinh nghiệm thực chiến từ các anh chị.”

Chị Tú Anh đại diện cho bộ phận kinh doanh của Pinggo đứng lên chia sẻ. Sau sự kiện này, những khách mời tham gia sẽ được bộ phận của chị Tú Anh chăm sóc, tư vấn

Và rất nhiều phản hồi tích cực của của người tham gia khác: Trước đây mình cũng đã từng có vài lần được bạn bè mời đi dự chia sẻ về bán hàng tuy nhiên buổi workshop này hoàn toàn không chỉ chia sẻ xáo rỗng về thành tích mà đều là những kiến thức xương máu thực chiến “cầm tay chỉ việc” đến từ team pinggo; khách mời đại diện weileya. Do vậy mình cảm thấy tâm huyết thực sự.” 

Khán giả tích cực tham gia trải nghiệm sản phẩm
Tiết mục văn nghệ đến từ ca sĩ “cây nhà lá vườn” Bá Trung

Bằng việc tạo động lực và hỗ trợ đào tạo kỹ năng, chúng tôi tin rằng mô hình PingGo sẽ giúp các chị em xây dựng cho mình nền tảng tài chính tốt, từ đó tự tin và hạnh phúc hơn.

Trà My a.k.a My Sói

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac