Lắng nghe chia sẻ của EWAYer về Google I/O Extended Hanoi 2017

21/07/2017

Chủ nhật vừa rồi (16/07), như nhiều anh chị em đã biết, EWAY đã hiện diện ở event Google I/O Extended Hanoi 2017 với tư cách là Nhà tài trợ Bạc của chương trình. Đây là sự kiện công nghệ nổi bật trong khu vực được tổ chức bởi cộng đồng Google Developer Group Hanoi nhằm giúp các developers giao lưu với các speaker giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Event quy tụ nhiều chuyên gia và khách mời từ Google và các công ty công nghệ trong nước và khu vực, thu hút hơn 2000 người tham dự.

Đội quân EWAYer đổ bộ sự kiện

Tại Google I/O Extended, các EWAYer của chúng ta đã đem đến một mini game bốc thăm trúng thưởng, thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Các bạn trẻ tham gia rất sôi nổi và đặc biệt quan tâm thông tin “Tìm kiếm đồng bọn” của chúng ta. Chắc hẳn các EWAYer hôm đó đã tìm thấy những “đồng bọn” tiềm năng rồi đây.

Gần 300 phần quà nhỏ của EWAY bao gồm spinner, Pepsi và nước khoáng đã được phát hết

Event này đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các EWAYer tham gia. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của EWAYer và tranh thủ ngắm ảnh “trai xinh gái đẹp” nhé!

‘Mình cảm thấy rất tự hào khi EWAY ngày càng được nhiều người biết đến và yêu mến hơn. Thông qua chương trình Google IO Extend 2017, chúng ta đã khẳng định vị thế của mình trong nước và trong khu vực. Chúng ta đứng cùng Google, FPT, VTC,…và sắp tới sẽ là những sự kiện sánh vai với những “người bạn lớn” trong ngành. Chúc EWAY ngày càng bay cao, vươn xa hơn nữa!’ – Chị Nguyễn Ngọc Ánh, Partnership Manager.

Team mình “tươi” quá 

“Mình thấy các bạn dev rất là vui. Các bạn ấy thường có motif chung là mặt trông ngu ngu ngu ngơ ngơ, mặt trông ngố lắm, quần áo lôi thôi, tóc tai thì bù xù, đeo kính […], nhưng tính rất là vui… Giờ nghỉ giữa các session, các bạn ra bâu vào booth của mình bốc thăm quà sôi nổi. Nói chung là vui lắm. Các bạn trẻ cộng tác viên hay từ các nhà tài trợ khác sêm sêm tuổi mình rất hoà đồng, mọi người giao lưu với nhau rất vui vẻ.” – Nguyễn Quỳnh Như, AdFlex Product Development Executive.

Toàn các “gương mặt trang bìa” của EWAY được huy động quảng bá cho công ty

“Đây là lần đầu tiên em tham gia chương trình như thế này. Em ấn tượng nhất về quy mô lớn, lần đầu tiên em được đeo thẻ phóng viên, và về các anh chị nhiệt tình. […] Em thấy phần diễn thuyết của anh Tú bên DYNO rất truyền cảm hứng. Em thấy khá hay, khá thích những sự kiện như thế này.” – Lương Hải Long, Video Editor Marketing Intern.

Photographer quên không chụp ảnh mình tại “hiện trường” – Ảnh do em Long tự cung cấp

“Tham dự buổi Google I/O hôm trước, tôi cảm thấy vô cùng thú vị khi được gặp rất nhiều bạn bè cùng những anh /chị nổi tiếng trong ngành digital marketing. Tôi được nghe những chia sẻ vô cùng hữu ích về Google từ những chuyên gia hàng đầu, học hỏi và biết thêm được nhiều kiến thức hay.” – Ngọ Thị Ly Ly, Marketing Executive .

Chị Ly tự tin với đôi chân dài nhất hội

“Đầu tiên là mình thấy hôm ấy rất là nóng, bên trong hội trường còn nóng hơn cả ở bên ngoài, vậy mà không hiểu sao các bạn developer có thể ngồi được hết cả ngày hôm ấy. Tiếp theo là các bạn developer có một bộ nhận diện chung là trông tóc tai bù xù, mắt cận, một là rất béo, hai là rất gầy, siêu siêu gầy. […] Các bạn ấy có vẻ quan tâm đến nước và Pepsi nhiều hơn là brand của EWAY 🙂 Nhưng mà dù sao bọn mình cũng đã lan toả được brand của EWAY tới rất nhiều developer […], và đã có rất nhiều bạn hứng thú hỏi han thông tin tuyển dụng.” – Tạ Thị Thu Hồng, Account Manager.

Có người đã tranh thủ đổi được avatar FB qua sự kiện này

EWAY hi vọng sẽ có nhiều sự kiện công nghệ như Google I/O Extended trong khu vực để các bạn trẻ Việt Nam có thêm tiếp xúc với các xu hướng công nghệ của thế giới. Là một công ty tiên phong về công nghệ TTLK, EWAY mong muốn sẽ có thêm cơ hội hỗ trợ phát triển cộng đồng công nghệ ở Việt Nam ngày một lớn mạnh để vươn ra quốc tế.

Bài viết: Thảo Phạm

Ảnh: Lương Hải Long, Nguyễn Quang Tú

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: thaopp