TEAMBUILDING 2019: Lộ diện dàn Giám khảo cực KHỦNG

04/05/2019

Các vị giám khảo sẽ có nhiệm vụ chấm các phần thi Pre Event, cũng như toàn bộ phần chơi sinh tồn ngày 5/5. Họ bao gồm những ai? Chúng ta cùng đón chờ ngay sau đây nhé!

1. Anh Trung Hà.

Ẩn sau vẻ ngoài trầm lặng, ít nói và có phần nghiêm túc là một con người năng động và quyết đoán. Với lí lịch “khủng”  và thâm niên cùng sự từng trải và tài xem tướng tuyệt diệu, anh Trung Hà sẽ là một giám khảo công tâm và sâu sắc.

2. Anh Giang

Người EWAY đã có dịp “diện kiến” anh Giang một cách đầy đủ và “sâu sắc” tại Year End Party 2018 vừa rồi. Giọng nói hào sảng, mái đầu bạc cùng điệu cười tóe lửa, anh luôn chiếm spotlight mỗi khi cất giọng. Đây hứa hẹn sẽ là một giám khảo “nhiều muối” của chương trình Lửa trại.

Nghe bảo, đội nào mời bia anh Giang trước sẽ có lợi thế không nhỏ trong cuộc đua dành 40 củ.!

 

3. Anh Luân NCT

Cùng với anh Giang, anh Luân sẽ là 1 trong 2 giám khảo khách mời đến từ TP Hồ Chí Minh. Là nhà sáng lập NCT Corporation với sản phẩm chủ lực Nhạc Của Tui, anh sẽ là một giám khảo nghệ thuật đầy khắt khe nhưng cũng không kém phần thú vị.

4. Anh Tuấn Anh

Anh Tuấn Anh luôn là một người nghiêm túc trong công việc, nhưng khi rời văn phòng, bản chất ”lầy lội” của anh mới có dịp phát huy. Là một người hiểu Eway, anh Tuấn Anh sẽ phát huy lợi thế đó và đưa ra những số điểm công tâm nhất cho các đội.

*Cách thức chấm điểm Pre Event:

Các giám khảo sẽ xem album ảnh, cũng như clip, đánh giá theo các tiêu chí của BTC đưa ra, và xếp hạng thứ tự các đội từ 1 đến 6. Đội đứng hạng 1 sẽ được 6 điểm, đội đứng hạng 2 được 5 điểm, cứ thế đội đứng hạng 6 sẽ chỉ có 1 điểm.

Sau khi giám khảo chấm điểm xong, BTC sẽ tổng kết và cộng điểm. Đội nào có tổng điểm lớn nhất sẽ dành hạng 1 với 100 điểm mỗi phần thi.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac