Pushtimize du hí Đà Lạt sau 9 tháng nhận thưởng

19/10/2020

Chuyến du lịch Đông Nam Á của team Pushtimize cuối cùng đã có thể thực hiện, sau 9 tháng kể từ ngày nhận giải Tập thể tiêu biểu nhất AdFlex. Vậy họ đã đi đâu và chơi vui thế nào, hãy cùng xem nhé.

Trước hết, hãy ngược dòng thời gian một chút…

Vào một đêm tháng 1 mưa tầm tã, team Pushtimize đã xuất sắc ẵm giải Tập thể tiêu biểu năm 2019. Khỏi phải nói, các thành viên vui sướng thế nào và anh em đồng nghiệp ghen tị ra sao với giải thưởng khổng lồ – một chuyến du lịch đến bất kì nước nào mà họ muốn trong khu vực Đông Nam Á.

Muộn nhưng không hề bớt vui…

Người tính không bằng trời tính, từ tháng 1 đến nay tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, khiến du lịch trong và ngoài nước đóng băng. Tuy nhiên, tinh thần vui chơi không ngại mưa rơi của team Pushtimize vẫn rất cao. Nắm bắt thời điểm thiên thời địa lợi nhân hòa, tuần vừa qua, team đã đến thăm một vùng đất tuyệt đẹp ở Đông Nam á, được mệnh danh là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng, một thành phố hoa xinh đẹp, vừa ảo diệu mơ màng, lại vừa bí ẩn…Đó chính là Đà Lạt, Việt Nam.

Dù phải cất đi những cuốn hộ chiếu, dù phải gác lại những giấc mơ khám phá các nước bạn Đông Nam Á. Và dù có muộn nhưng không hề bớt vui, bởi chuyến đi này là phần thưởng xứng đáng sau hơn một năm nỗ lực, bởi họ được vui chơi, thư giãn bên đồng đội đã cùng sát cánh bao lâu. 

Nhờ những dịp thế này, anh em mới phát hiện ra giọng ca nam ấm áp Jacky Cường và giọng ca nữ HuânTT khi song ca bài Bức thư tình thứ 2. Hay chàng trai Lực ấm áp lo lắng đeo khẩu trang cho các cô tiếp viên ở sân bay…

Team Pushtimize đi chơi thích thật! Tôi phải xốc lại tinh thần, nâng cao quyết tâm để sánh vai cùng anh em trên sân khẩu cuối năm mới được!

 Còn hơn 3 tháng nữa lại tới mùa YEP 2020, tập thể nào sẽ rinh về những giải thưởng và phần quà giá trị? Hãy cùng chờ xem!

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac