Đại hội Võ Lâm: Double [P] Krazy’s Diary

09/02/2021

Câu chuyện về Double [P] Krazy được “chắp bút” lên từ team PingGo & POD đến từ bộ lạc AdFlex. Double [P] Krazy hé lộ rằng team mình có nhiều nhân tố bí ẩn, đột phá tại vòng loại Đại hội võ lâm. Họ là ai, sức mạnh nào khiến họ như thế. Hãy cùng đón xem phần dưới nhé.

HỘI THAO ĐẠI HỘI VÕ LÂM

Team Double P Crazy được bàn đến với độ “ nhây” và “lầy” của họ. Chiến lược nữ nhân xinh đẹp – nam nhân bụng bự đã cuốn hút và làm gục ngã đối thủ trong nhiều vòng thi đấu.

Kết thúc hội thao đai hội võ lâm, team Double P Crazy giật được 7 huy chương từ ban tổ chức. 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 3 huy chương đồng tại các bộ môn. Những nhân vật nổi bật nào đã đem lại huy chương cho team?

Anh Quang Anh – huy chương vàng bộ môn siêu trí nhớ.

Anh Quang Anh- một người quyền lực – leader của team Double P Crazy, xuất sắc dành được huy chương vàng bộ môn siêu trí nhớ, được đánh giá là một trong các môn khó nhằn nhất. Anh chia sẻ rằng “anh không thể tin được và rất bất ngờ khi được giải vì đối thủ quá mạnh. Anh gửi lời cảm ơn cho team Pinggo cổ vũ cho anh rất nhiệt tình”. Một chàng trai “mắt không to” nói trêm “ Game này dễ…”

Anh Nguyễn Đăng Hiếu – huy chương vàng bộ môn bóng bàn.

Với niềm vui hân hoan và lối đánh tài ba, anh Hiếu Polime đã nhanh chóng được anh Cao Công Minh -“người không thua ai trừ anh Hiếu” trao giải huy chương vàng cho anh ngay tại tiệc Thousand Sunny 2020.

EWAY TALENT

Trong thời điểm tập trung làm việc cuối năm , “team Double P Crazy” đem đến Eway Talent tiết mục vòng loại “ Uốn dẻo” có một không hai, cuốn hút khán giả và ban giám khảo. Điều đặc biệt là màn “deal” với ban giám khảo được vào vòng trong thật sự thuyết phục đến từ chị Hoàng Anh.

THOUSAND SUNNY 2020

Sau loạt các hoạt động thì các anh chị em nhà Double P Crazy vai kề vai đi trẩy hội. Nếu công ty có giải “zai xinh, gái đẹp” của năm thì team này nắm chắc giải trong lòng bàn tay. Với trang phục cuốn hút, khéo léo chị Cao Tú Oanh gọi vốn từ anh Hiếu Polime được kha khá nhiều xiền về cho team Pinggo.

Chung cuộc, chúc mừng team Double P Crazy đoạt giải khuyến khích toàn đoàn. Nếu không vì công việc bận rộn cuối năm, tôi cá chắc rằng team còn có thể đi xa hơn nữa.

Khép lại sự kiện YEP của Eway, team Double P Crazy đã để lại ấn tượng cho BTC và các đội bạn bởi sự hài hước, trẻ trung và độc đáo. Chúc toàn team năm mới có nhiều sức khỏe và luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực như thế.

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac