Đại hội Võ Lâm – Phoenix Sales’s Diary

09/02/2021

Khép lại “Đại hội võ lâm” Phoenix Sales đã để lại ấn tượng sâu sắc với toàn EWAY là sự năng nổ, thi đấu hết mình và luôn có niềm tin mãnh liệt vào huy chương vàng. Các chiến hữu cùng nhìn lại hành trình thi đấu đầy năng nổ của Phoenix Sales nhé.

Trong không khí luyện tập sôi sục của tất cả các đội thi để giành lấy huy chương trong “Đại hội võ lâm”, team Phoenix Sales đã tìm cho mình chiến lược riêng để nâng cao khả năng giành chiến thắng của đội. Đó là hàng ngày truyền thông về luật chơi từng môn thi để mỗi vận động viên thi đấu nắm thật chắc luật, luyện tập đúng hướng, từ đó khả năng đạt lấy chức “vô địch” cao hơn.

Một buổi bàn chiến lược thi đấu siêu “nghiêm túc” của Phoenix Sales

Không chỉ có chiến thuật rõ ràng, Phoenix Sales còn tổ chức vòng loại nội bộ vô cùng gay cấn để chọn ra những “võ sĩ”  tốt nhất đi chinh chiến tại “Đại hội võ lâm”

Vòng loại nội bộ môn Cờ ca rô

Các “võ sĩ” được Phoenix Sales lựa chọn tham gia cho hội thao đều thể hiện tinh thần chiến đấu, quyết tâm giành huy chương rất cao. Nổi bật nhất trong các “võ sĩ” tham gia “Đại hội võ lâm” lần này chính là anh Nguyễn Tùng Sơn – thành viên dự thi nhiều môn thể thao nhất của Phoenix Sales. Vượt qua vòng loại nội bộ siêu khắc nghiệt của team, anh Sơn đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách thi đấu chính thức của 6 bộ môn trong “Đại hội võ lâm” gồm: Cờ caro, anh hùng bàn phím, bi lắc, chống đẩy, chém hoa quả và Pes.

Không kém cạnh anh SơnNT đó chính là anh HảiNĐ với việc ghi danh thi đấu cho 5 bộ môn. Khác với vẻ ngoài khá “trầm tính”, khi thi đấu anh Hải luôn cố gắng thi đấu hết mình, không ngần ngại bất kỳ đối thủ nào dù họ là ai, dù là nam hay nữ. Bên cạnh đó, anh HảiNĐ còn rất tự tin với việc giành huy chương vàng vì vậy mà mọi người hay trêu anh là “gáy hơi sớm”. Chính vì tính cách hài hước cộng thêm sự tự tin, anh Hải đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho hội thao lần này.

Và thật là thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua anh KhiếtLT – Võ sĩ giành huy chương bạc duy nhất về cho Phoenix Sales. Anh đã giành huy chương bạc bộ môn thi đấu “ăn nhanh”. Anh Khiết chia sẻ “Để chuẩn bị cho bộ môn này, anh không cần chuẩn bị gì nhiều vì đó là năng khiếu sẵn có của anh rồi”

Anh Khiết (áo xám) thi đấu hết mình cho vòng chung kết ăn nhanh

 

Mặc dù là đội thi nhiều nữ nhất nhưng Phoenix Sales cũng giành về cho đội thi kha khá huy chương đó ạ, dưới đây chỉ là một số bộ môn trong số các bộ môn Phoenix Sales giành huy chương.

Huy chương bạc môn “Ăn nhanh” dành cho nam

Huy chương đồng môn “Siêu trí nhớ”

Huy chương đồng môn “Chém hoa quả”

 

Bên cạnh đó, Phoenix Sales cũng đã gây rất nhiều áp lực lên các đối thủ khác trong cuộc thi “Eway talent” với việc có đến 2 tiết mục hát song ca được lọt vào chung kết. Khác với vẻ ngoài vui tươi, giản dị lúc đi làm, khi lên sân khấu bốn giọng ca của Phoenix Sales lại tỏa sáng như những ca sĩ chuyên nghiệp vậy. Phải nói là các giọng ca của Phoenix Sales đã luyện tập rất chăm chỉ để đem đến màn trình diễn thật hoàn hảo, sôi động cho đêm chung kết “Eway talent”

Tiết mục song ca “Khúc giao mùa” cực kỳ tình cảm trong đêm YEP

Tiết mục song ca “Nếu như ngày anh đến” cực kỳ trẻ trung, sôi động

Mặc dù Phoenix Sales có kết quả chung cuộc chưa được cao nhưng chúng ta không thể phủ nhận được tinh thần thi đấu rất quyết tâm của Phoenix Sales – đội thi có nhiều nữ nhất.

Mong rằng Phoenix Sales mãi luôn luôn giữ được nhiệt huyết, tham gia nhiệt tình hội thao năm tới và giành được kết quả xuất sắc hơn nữa.

Hoàng Diệp

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac