Đại hội Võ Lâm – BOom’s Diary

18/01/2021

Xin chào cả nhà Eway đến với đội chơi “Boom”. Team được nói đến với nhiều thành viên bùng cháy và có nhiều thành viên thuộc BTC Year End Party nhất. Vậy, team đã chuẩn bị những gì, như thế nào cho hội thao đại hội võ lâm và Eway Talent ? Mọi người cùng đón xem ở dưới nhé!!!

BOom /bu:m/ v: nổ đùng đùng, ầm vang, oang oang

Trong tiếng anh,động từ boom thể hiện cho quả bom nổ “đùng đùng, đoàng đoàng”, thì với cuộc thi Đại Hội Võ Lâm 2 chữ cái đầu “ BO” là từ viết tắt cho thần dân Back Office. Đến với team Boom các bạn như lạc vào “hoàng gia” lấp lánh với sự giàu có từ các nhà tài trợ kim cương – chị Thủy, anh Ngọc, chị Ninh, chị Hồng, anh Lê Minh, anh Eric Dũng, anh Long. Anh Lê Minh tuyên bố rằng – “anh chẳng có gì ngoài tiền”và sẽ “ Tài trợ 500k mỗi giải nhất cho các cô gái” riêng chị Lệ được thưởng nóng với số tiền “double” 500k.

Team BOom cũng được được mệnh danh là nhiều thành viên thuộc BTC YEP nhất. 

TEAM CHĂM CHỈ

Dưới sự lãnh đạo của Leader tư duy điều hành siêu đỉnh – Anh Ngọc Pháp chế, các game đều phân trưởng nhóm  riêng, thực hiện thi đấu vòng loại, vòng loại của loại, vòng chung kết của vòng loại công ty. Thực hiện quy trình “check in, check out” vào game của team hoạt động liên tục như chiếc máy chấm công Eway. Vì sự chuẩn bị khá chuyên nghiệp, team BOom luôn sẵn sàng các cuộc chiến.Với tinh thần nhiệt huyết của team, kèm theo bữa ăn trước khi ra trận, hi vọng các võ sĩ tỏa sáng, bùng cháy tại đại hội sắp tới. Các võ sĩ hô to khẩu hiệu: “ Quyết tử cho BOom quyết sinh”

 Bữa ăn trước khi ra trận & họp team thi Eway Talent

BOom TALENT!

Sau 1 buổi họp kèm ăn trước khi ra trận, team BOom đã điểm ra các tài năng để thi đấu vòng loại Eway Talent. Điều không thể chối cãi rằng tất cả mọi người trong team đều có tài năng diễn rất đặc biệt trên sân khấu về cầm, kì, thi, họa.Với đạo diện nhạc kịch Ngọc VB, Sao ĐHM, cùng các dancer, ca sĩ chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến tiết mục chưa có tiền lệ.

NHÂN TỐ ĐẶC BIỆT!!!

Trong team BOom, thật may mắn có được sự tham gia của chị Hồng. Nếu cách chơi của chị Hồng là số 2 thì không ai là 2, 3, 4…Một người có nhiều cái “nhất” nhất team. Nhiệt huyết nhất, cao tuổi nhất, đăng kí tham gia nhiều nhất, lối chơi đặc biệt nhất,… 

“1 từ diễn tả về chị Hồng?”

Người giấu tên họ Lê cho rằng “ngộ nghĩnh”

1 cô nàng 9x  nói  “chất như nước cất à”

1 chị gái 8x nói rằng “máu lửa em ơi + nhiệt”

Chị như 1 người chị cả, truyền lửa cho các em, sẵn sàng bảo vệ các em khi có thương trận trở về. Team BOom hi vọng rằng các võ sĩ chiến tới cùng, giật giải “siêu to khổng lồ’ để các anh chị em “xúng xính” đi ăn Meat Plus. 

TEAM BÙNG NỔ

Cuối cùng, thời khắc tiệc Thousand Sunny 2021 đã đến, sự chuẩn bị công phu cũng đã đến lúc gặt được thành quả. Không khí đang trầm lắng, chỉ 1 tiết mục hát Mushup Xuân do ca sỹ Thu Hoài và Kiều Anh thể hiện thôi mà người người “đứng dậy”, nhảy tưng bừng. Thật vui làm sao!

 

 

 

Chúng ta “lên” cùng với chú Long nào!

 

Tiết mục nhạc kịch “ Không tên” của Boom cũng là điểm nhấn trong cuộc thi Eway Talent. Xứng đáng được nhân huy chương vàng trong lòng người hâm mộ. Điều đặc biệt, tiết mục nhạc kịch này được đóng góp bởi toàn bộ nghệ sỹ nhân dân trong team Boom, có lẽ chỉ có team Boom mới làm được điều này. 

 

Trong bữa tiệc, thành viên Boom dâng trào lên bao nhiêu cảm xúc. Từ cảm xúc lo lắng chuẩn bị cho bữa tiệc, bồi hồi trước giờ diễn, lâng lâng khi cùng nhau nâng ly chúc 1 năm gặt đầy thành công, rồi hết mình “quẩy” trên sân khấu. Để lại trong lòng Boom những dấu ấn khó phai sau thời gian Year End Party này. Không biết nói sao, gửi lời cảm ơn tới Ban Tổ Chức đã tạo nên cho Boom những cảm xúc riêng như vậy.

 

Nâng ly chúc mừng thành công của BOom

Team Boom chụp ảnh ăn mừng chiến thắng !

Khép lại chuỗi sự kiện Year End Party đã để lại cho team Back Office nhiều bức ảnh đẹp, đậm chất nghệ sỹ. Chúc team BOom có nhiều sức khỏe và tập luyện các môn thể thao hay múa dẻo để chờ đón tiệc tất niên cho năm sau!

Hạnh-Sao

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac