Đại hội Võ Lâm – A1 Stoners’s Diary

09/02/2021

“Đại hội võ lâm” đã khép lại, A1 Stoners đã xuất sắc giành được vị trí thứ ba trong bảng tổng sắp huy chương vàng với 6 huy chương vàng và đứng thứ nhất về tổng số lượng huy chương đội thi giành được. Vậy điều gì đã giúp A1 Stoners trở thành một đội thi vô cùng mạnh như vậy? Chúng ta cùng nhìn lại nhật ký thi đầu của A1 Stoners nhé

Ngay từ những ngày đầu hội thao diễn ra, A1 Stoners đã chứng tỏ plan chiến thuật thi đấu của mình là đúng đắn với kha khá huy chương mang về. Vậy chiến thuật của A1 Stoners là gì? Đó chính là kết hợp giữa “tập luyện chăm chỉ” cộng với “tinh thần đoàn kết và thi đấu hết mình”. 

Các thành viên của A1 Stoners đang luyện tập gõ bàn phím vô cùng chăm chỉ

Các thành viên đội thi A1 Stoners đi cổ vũ rất đông cho đội thi bi lắc của mình

Dù ở bất cứ môn thi nào thì thành viên của A1 Stoners cùng đi cổ vũ rất nhiệt tình.

A1 Stoners còn chứng tỏ tinh thần đoàn kết khi xuất sắc giành huy chương vàng bộ môn chạy tiếp sức

Ngoài ra, các “võ sĩ” của A1 Stoners còn được cổ vũ ăn mừng chiến thắng bằng poster siêu “đặc biệt”

Cô bé Chu Ngọc Ánh (Huy chương đồng bộ môn Plank) có chia sẻ thêm về hội thao “Em khá bất ngờ về khả năng của bản thân. Qua hội thao là sự kiện gắn kết mọi người, ai chưa tham gia thì nên tham gia vào năm sau. Đây là lần đầu tiên em tham gia nên chưa tham gia nhiều nên nếu năm sau có cơ hội tham gia thì sẽ tham gia nhiều môn hơn”

Cô bé Chu Ngọc Ánh đã rất xuất sắc giành được huy chương đồng bộ môn Plank

Với “Eway got talent”, bằng sự tự tin và một niềm đam mê đặc biệt với nhảy múa, cô bé Nguyễn Hoàng Diệp đã mang lại vinh quang cho A1 Stoner với giải thưởng “Ấn tượng” trong đêm chung kết với tiết mục “Tết đong đầy”. 

Diệp chia sẻ “Với lịch hoạt động ngoại khóa khá dày của em, em phải tận dụng tối đa khoảng thời gian rảnh mình để có thể chuẩn bị cho tiết mục chung kết. Em tận dụng thời gian nghỉ trưa để tập nhảy, tối về thì em tranh thủ tập thêm đàn, có nhiều hôm em phải tập đàn lúc 10 giờ đêm, những lúc đó chỉ sợ hàng xóm gọi điện thoại sang thôi ạ:’). Bên cạnh đó, mặc dù phần trình diễn của em gặp nhiều lỗi kỹ thuật nhưng em cảm ơn đại gia đình A1 Stoners và các anh chị đồng nghiệp rất nhiều khi đã cổ vũ cho em cực kỳ nhiệt tình để em có thể tự tin hoàn thành tốt bài thi của em ạ.”

Cô bé Nguyễn Hoàng Diệp với giải ấn tượng “Eway got talent”

Bài nhật ký về A1 Stoners xin khép lại tại đây. A1 Stoners xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị em của đội thi đã cùng nhau hợp sức thi đấu rất hay trong những ngày qua và cũng xin gửi lời cảm tới ban văn hóa của Eway đã tổ chức ra sân chơi vô cùng thú vị để gắn kết tình đồng đội của A1 Stoners cùng với số tiền thưởng đủ lớn để A1 Stoners tổ chức một buổi liên hoan ăn mừng với cả team.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac