AdFlex tổ chức chuỗi chương trình đào tạo: Nâng cao năng lực cho Quản lý cấp trung.

05/10/2020

Trong ngày thứ 6 ngày 25 tháng 9 vừa qua, AdFlex kết hợp cùng với HSM đã tổ chức khoá học Nâng cao năng lực dành cho quản lý cấp trung. Buổi học đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 26 học viên là nhân sự cấp leader của AdFlex.

Ở lớp học này, ngoài sự truyền đạt kiến thức đến từ chị Trần Hồng – cựu EWAYer và là một nhà quản lý nhân sự có nhiều kinh nghiệm, các học viên còn được tham gia làm việc theo nhóm, cùng nhau đóng góp ý kiến, đóng góp ý tưởng và tiếp thu kiến thức dưới góc nhìn vui tươi đầy tích cực hứng khởi nhưng cũng không kém phần nghiêm túc và ganh đua.

Buổi học là bước đầu trong một lộ trình dài hơi để phát triển đội ngũ leader AdFlex hay xa hơn là phát triển kỹ năng cho nhân sự AdFlex bao gồm cả cấp thực thi. Nó là những trăn trở đến từ anh Tú PP cùng đội ngũ BOD AdFlex khi tổ chức khoá học Design Thinking trước đó. “Nhân sự AdFlex đều trẻ, rất trẻ. Cấp quản lí cũng toàn những người trẻ nên sự va vấp chưa nhiều, kỹ năng, kinh nghiệm quản lý cũng vẫn còn thiếu. Các bạn cũng đã bày tỏ những nỗi niềm giống nhau từ khoá học trước ở việc thiếu hụt kỹ năng cá nhân dẫn đến yếu về quản lý” – Anh Tú bộc bạch. “Việc chọn và tổ chức đào tạo cho leader cấp trung là cần thiết và nên làm ngay”.

Đây sẽ là buổi đầu tiên trong chuỗi đào tạo 4 buổi, theo với đó là quá trình tiếp thu kiến thức và thực hành, sau đó phát triển và hoàn thiện. Dự kiến đến giữa năm sau sẽ hoàn thành. Kỳ vọng của anh Tú cùng anh Hiếu Polime, chị Trang NTQ cho chuỗi L&D (Learn and Development) này là khá lớn lao.

Chương trình đào tạo 1 ngày của AdFlex kết hợp cùng HSM đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhìn chung, khóa học đã đạt mục tiêu như mong đợi. Mong rằng, khoá học sẽ giúp các anh chị em cấp leader của AdFlex nắm được những kiến thức và kỹ năng trong khóa học để áp dụng vào công việc và nâng cao hiệu quả đội ngũ.

ảnh: Tú Pham

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac