AdFlex tổ chức review sau khóa học: “Vai trò quản lý và phong cách lãnh đạo”

26/10/2020

Trong ngày thứ 3 ngày 13 tháng 10 vừa qua, bộ phận HRBP của AdFlex kết hợp cùng với chị Diệu Quyên (Talent Management Manager của EWAY) đã tổ chức review kiến thức sau khóa học “Vai trò quản lý và phong cách lãnh đạo”. Buổi review đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các anh chị cấp leader – key members của AdFlex.

Buổi review diễn ra gồm 2 phần. Phần 1 review lại kiến thức khóa học: “Vai trò quản lý và phong cách lãnh đạo” do chị Diệu Quyên làm điều phối viên. Trong phần này, dù chị Quyên có đặt ra câu hỏi khó cỡ nào như phân biệt quản lý và lãnh đạo, 10 yếu tố của nhà quản lý giỏi hay việc áp dụng kiến thức quản lý 4 nhóm nhân viên của các anh chị quản lý trong thực tế như thế nào,… thì các anh chị học viên của AdFlex đều nhanh chóng trả lời một cách xuất sắc.

Sang đến phần 2 là phần giải Game siêu “thú vị” của anh Tú PP – bài toán về quản lý nhân sự này đã được anh Tú PP nghĩ ra chỉ trong 3 phút khi ngồi nghe những chia sẻ của các anh chị quản lý ở phần 1. 

Với thời gian 5 phút để giải đề, các anh chị quản lý AdFlex đã thảo luận rất tập trung và đưa ra các cách giải cực kỳ bất ngờ. Trong đó, câu trả lời gây ấn tượng mạnh nhất với tất cả mọi người có lẽ là sơ đồ quản lý hình ngôi sao 5 cánh của team anh Vũ. Với câu trả lời này, team anh Vũ đã khiến cả khán phòng tràn ngập tiếng cười, tiếng vỗ tay vì sự logic của sơ đồ quản lý nhân sự theo hình ngôi sao 5 cánh.

Buổi review đầu tiên sau khóa học: “Vai trò quản lý và phong cách lãnh đạo” đã diễn ra rất vui vẻ và thú vị. Các anh chị học viên đã tham gia buổi review một cách nhiệt tình và chia sẻ cho nhau thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm quản lý thực tế. Mong rằng, buổi review đầu tiên này đã giúp được các anh chị quản lý nhớ và hiểu sâu hơn về kiến thức khóa học: “Vai trò quản lý và phong cách lãnh đạo”. Cuối cùng, bộ phận HRBP xin gửi lời cảm ơn tới chị Quyên và anh Tú đã tham gia và điều phối buổi review diễn ra hiệu quả và mượt mà.

Diệp NH

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac