Tri ân nhân sự và Toạ đàm về Phát triển Công tác Đào tạo Nội bộ EWAY 2020

23/11/2020

Sáng  20/11, chương trình Tri ân nhân sự và Toạ đàm về Công tác Đào tạo Nội bộ EWAY 2020 đã được tổ chức tại phòng họp Biển Đông.

Buổi toạ đàm có sự góp mặt của anh Hưng PH – Phó chủ tịch phụ trách Phát triển văn hoá và con người, chị Nguyễn Thị Diệu Quyên – Talent Management Leader, cùng với đó là gần 20 anh chị em bao gồm bộ phận L&D (Learn & Development) AdFlex, các mentor của chương trình EWAY Talent, cùng với đó là các leader cấp trung của team Telesales thuộc AdFlex-CPS – những người chịu trách nhiệm đào tạo đội ngũ sales.

Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí hết sức tươi vui, đầm ấm. Chị Quyên với vai trò host đã dẫn dắt và kêu gọi toạ đàm với chủ đề Phát triển Công tác đào tạo Nội bộ EWAY.

Thành PC chia sẻ về quá trình đào tạo nhân sự Sales

Đầu tiên, mọi người sẽ cùng nhận xét ưu, nhược điểm của hệ thống đào tạo team mình, sau đó nêu bật những khó khăn mà bản thân đang gặp phải trong quá trình hỗ trợ nhân sự.

Hiệp ĐV chia sẻ trong quá trình đào tạo nhân sự . “Cứ ai được xếp ngồi cạnh em 1 thời gian sau lại xin nghỉ việc. Khó hiểu” – Hiệp trăn trở

Cuối cùng, anh Hưng PH cũng như những thành viên còn lại sẽ cùng nhau tháo gỡ vấn đề, đề xuất đưa ra những giải pháp để hỗ trợ mọi người để công tác đào tạo, phát triển nhân sự được hiệu quả, thuận lợi

Anh Hưng cũng đại diện cho công ty trao tặng cho tất cả nhân sự tham gia công tác đào tạo trong năm vừa qua những món quà bé nhỏ nhưng đầy ý nghĩa

Mong rằng trong thời gian sắp tới, anh chị em chúng ta vẫn sẽ luôn nhiệt thành, nhiệt huyết với công cuộc đào tạo, phát triển năng lực nhân sự. Nâng tầm nhân sự chính là nâng tầm công ty.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac