“Trường công nghệ và sáng tạo” Kalapa chào đón năm học thứ 4

26/09/2021

Sinh nhật mùa dịch thì sẽ như thế nào? Hãy cùng Người EWAY tham gia 1 buổi tiệc sinh nhật đặc biệt của các thành viên Kalapa năm 2021 nhé!

Vào lúc 15:30 ngày 19/09/2021 vừa qua, Kalapa đã đón sinh nhật tuổi thứ 4. Đây cũng là lần đầu tiên Kalapa tổ chức sinh nhật qua hình thức online với sự tham gia của  17/18  khách mời đại diện cho tất cả các Công ty trong hệ sinh thái Eway và 26 thành viên tới từ Kalapa. Là một buổi sinh nhật khá đặc biệt nên BTC của Kalapa đã bí mật ship những “set quà nhậu” tới tất cả các khách mời và thành viên tham gia.

Trước ngày sinh nhật, một Series Gameshow mang tên “Truy vết hộp đen” chào mừng đã diễn ra xuyên suốt trong 7 tuần với ô chữ được mệnh danh là Mật mã Hộp đen, khiến cho các người chơi phải cực kì cân não. Ngoài việc phải trải qua thử thách mỗi tuần để duy nhất 1 người có được 1 chữ cái thì người chơi phải liên kết các manh mối mà BTC đưa ra để giải được ô chữ “GO AND GROW”

Tại sao lại là Go mà không phải từ khác? Vì BTC muốn gửi gắm 1 từ mang nhiều dấu ấn, ý nghĩa với Kalapa trong 1 năm vừa qua bằng những thành quả của cả Công ty đạt được. Kalapa đã dám ĐI và có những thành công đầu tiên ở 3 sản phẩm chiến lược trong năm 2021 – đây cũng là dấu mốc được gắn cùng giải thưởng lớn nhất ở Champion Round. Còn Grow, đó chính là việc trưởng thành trên các phương diện: Con người – Kiến thức – Kỹ năng.

Concept sinh nhật được lấy cảm hứng từ Lễ Khai Giảng năm học mới. Tất cả người tham gia được hóa thân vào thành học sinh của Trường Công nghệ và sáng tạo KALAPA để tham dự buổi tổng kết khóa 3 và khai giảng khóa 4 của trường. 

“Học sinh” sẽ nhận được 1 pack quà tham gia khai giảng và dự thi concept Chụp ảnh trên page Kalapa. Jsc  với phần thưởng trị giá 1 triệu đồng. Người thắng cuộc là chị Đinh Thị Nga với kết quả chung cuộc: tổng số 82 điểm (37 like + 15 shares). Tác phẩm “Bức họa từ tiếng lòng” của chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung mặc dù chưa đoạt giải nhưng đã gây ấn tượng lớn cho người xem với phong cách design độc đáo từ chính những sticker từng thành viên Kalapa mà BTC đã gửi trong pack quà.

Buổi sinh nhật gồm 03 phần: Bế giảng khóa 3 và khai giảng khóa 4 – Tất cả thành viên Kalapa và khách mời cùng nhìn lại Hành trình 01 năm của Kalapa đã đi qua, có những thành công – khó khăn và cả sự kỳ vọng lớn lao được trình bày qua Clip. Tại đây, Anh Đặng Công Nguyên (CEO EWAY) và Chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung (COO Kalapa) cũng đã chia sẻ về những điều ấn tượng với Kalapa và những kỳ vọng trong năm mới mà Kalapa cần đạt được.

Phần 2 là phần Game. Phần Game được thiết kế khá đặc biệt – có 2 game riêng biệt đồng thời được diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút. Vòng chung kết với đề bài giải Sudoku vị trí của từng thành viên Kalapa trong 1 sơ đồ lớp ảo với những gợi ý về tính cách, đặc điểm con người mà BTC đưa ra. Người chơi cần dựa vào gợi ý và sự am hiểu về tất cả đặc điểm của các thành viên Kalapa mới có thể đưa ra đáp án chính xác.

Game được chia làm 03 Team với sự dẫn dắt của 3 đội trưởng: ThienDN, CuongLTB và QuanND. Game diễn ra vô cùng hấp dẫn với tổng giải thưởng lên tới 10x triệu đồng. Cuối cùng, Quán quân thuộc về team của ThienDN với đáp án cuối cùng đạt 19/26 thành viên được xếp vào đúng chỗ.

Các khách mời đã tham gia vô cùng nhiệt tình với 11 thành viên được bước vào vòng Lucky Draw để quay chọn những giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: Máy hút bụi cầm tay, Lọc không khí, bếp nướng điện,… tổng giá trị giải thưởng ~18tr đồng. Người quay được giá trị giải thưởng cao nhất là anh NgocVB với chiếc máy hút bụi cầm tay giá trị ~4tr đồng.Ngoài ra, khách mời còn được tham gia thực hiện thử thách cứu nguy các đội chơi. Với màn hít đất thần thánh, 3 khách mời anh Giang, anh Nguyên và anh Huỳnh đã đem về 3 hint đầy giá trị cho các đội chơi.

Phần 03 của chương trình là Video Toy story – Đồ vật kể chuyện. Được lấy cảm hứng từ trend Tiktok, các thành viên BTC đã hóa thân vào các đồ vật quen thuộc tại văn phòng Kalapa để kể về những câu chuyện dí dỏm làm nên tiếng vang của mỗi thành viên trong cả Kalapa như chị Nhung cho cây uống quá nhiều nước để cây phải sống cả đời thực vật,….

Nửa sau của Clip là 1 loạt hình ảnh, khoảnh khắc mà các thành viên Kalapa đã gắn kết cùng nhau được chạy trên nền bài hát “Tình bạn diệu kỳ” đầy xúc động. Nhiều người xem kể lại, mình đã xem không dưới 3x lần và lần nào thì nước mắt cũng chảy ngắn dài.

Cuối chương trình sinh nhật, mỗi thành viên Kalapa đều nhận được 1 chứng chỉ tốt nghiệp từ trường Kalapa, chứng minh nhân viên cực kỳ độc đáo và hình chibi được thiết kế và vẽ lại riêng theo phong cách của mỗi người. Tất cả mọi người đều đã có 1 buổi chiều vô cùng vui vẻ và ấm áp bên nhau. Chúc cho các chiến hữu Kalapa ngày càng gắn kết và phát triển trong tuổi mới này!

 

Người viết: Team Kalapa

Editor: Ban văn hóa EWAY

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Hạnh Nguyễn Mỹ