EWAY tham gia Ngày Hướng Nghiệp 2020 của ĐH Khoa Học Tự Nhiên

23/11/2020

Chủ nhật vừa qua 22/11, đại diện công ty EWAY đã có mặt tại Ngày Hướng Nghiệp 2020 do đại học Khoa học Tự Nhiên – ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức, với nhiệm vụ thu hút nhân tài, bồi dưỡng nhân tố mới tiềm năng cũng như quảng bá, truyền thông về công ty và văn hoá thú vị của EWAY.

Ngày Hướng Nghiệp 2020 là sự kiện thường niên đã được tổ chức bởi khoa Toán – Cơ – Tin học, trường Đại học Khoa học tự nhiên. Chương trình năm nay thu hút được khoảng 1000 sinh viên tham gia thuộc các ngành Khoa học tự nhiên, Khoa học máy tính cũng như là sự có mặt của 30 doanh nghiệp công nghệ. Gian hàng của EWAY tại tầng 3 cũng đã thu hút được trên dưới 500 lượt sinh viên ghé thăm.

Các bạn sinh viên rất quan tâm tới gian hàng EWAY

Tại gian hàng của EWAY, các em sẽ được trải nghiệm phỏng vấn thử để đánh giá năng lực, tham gia chat với EWAY chat bot và nhận được những món quà kỷ niệm đặc biệt là móc chìa khoá có hình linh vật của AdFlex – Sharky cùng với nhận diện thương hiệu EWAY.

Tiến hành phỏng vấn thử, đánh giá năng lực sinh viên

Đánh giá về hoạt động tại gian hàng EWAY, Giang Min – nhân viên tuyển dụng của công ty chia sẻ: “Các bạn sinh viên rất quan tâm đến định hướng nghề nghiệp và công việc. Các em hỏi nhiều và hỏi hăng say. Em thấy các bạn rất có tiềm năng và có thể đóng vai trò chủ chốt trong đội ngũ core team của EWAY trong tương lai”.

Mong rằng sắp tới, sẽ có nhiều những tổ chức giáo dục, trường học tiếp tục tin tưởng, sát cánh cùng EWAY trong công cuộc trồng người cũng như mang lại những nhân tố tài năng đóng góp và hoà cùng sự phát triển của công ty.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac