Quà tặng bất ngờ từ tháng Tám

04/08/2017

Trong lộ trình gỡ bỏ việc chấm công cho toàn EWAY, BOD và các PD đã lựa chọn một số gương mặt tiêu biểu để “tặng” 1 tháng không chấm công, trước mắt là để ghi nhận kết quả làm việc tốt của những cá nhân này, bên cạnh đó cũng hi vọng các cá nhân được lựa chọn sẽ là tấm gương sáng cho anh chị em EWAYer noi theo.

Xin giới thiệu các gương mặt sáng giá của tháng Tám do chính các PD đề cử:

Anh Nguyễn Văn Nghị – nhóm Tech

Trong thời gian qua anh Nghị luôn thể hiện là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thường xuyên đi sớm về muộn, luôn luôn đúng giờ, vắng mặt luôn báo trước dù chỉ là vắng mặt 30p – 1h.

Quang Anh nói: “Em muốn dành 1 tháng cho anh Đỉnh, từ tháng 8 ạ. Lý do: luôn tiên phong gặp gỡ khách hàng, đi đầu thúc đẩy doanh số và tinh thần team”

Marketing chọn chị Lê Minh Hà là ứng viên được tặng 01 tháng không chấm công. Lí do được đưa ra: Chị Hà luôn làm việc đúng cam kết.

Anh LâmVQ  đề xuất Trần Hoàng Lộc là ứng cử viên xứng đáng cho tháng Tám này

Chị Linh – HR chọn Hân để tặng, lý do vì luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc, không quản thời gian ngày, đêm, hay ngày nghỉ. Luôn ở trạng thái sẵn sàng hỗ trợ anh em. Nhưng không rõ lý do như nào, Hân đã từ chối quà tặng này.

Chị Linh TTT thêm thông tin: “Các thành viên được tặng 01 tháng không chấm công không đồng nghĩa với việc các bạn không cần đi làm mà vẫn được tính công. Các bạn trong danh sách này vẫn chấm vân tay bình thường, công ty sẽ ghi nhận là bạn ‘có đi làm’ mà không ghi nhận việc đi sớm về muộn”.

Thời gian bắt đầu ghi nhận: Từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 31 tháng 8 năm 2017

Xin chúc mừng các cá nhân xuất sắc và xứng đáng, chúc các bạn ngày càng có nhiều cống hiến hơn cho EWAY nhé.

Cú Lợn

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: admin