AdFlex tuyên bố thành lập Quỹ Đổi mới Sáng tạo 2022

10/03/2022

Trong những ngày đầu tháng 2/2022, AdFlex – một công ty nằm trong hệ sinh thái EWAY – đã tuyên bố thành lập Quỹ đổi mới sáng tạo năm 2022.

 

Tổng giá trị 5 tỷ đồng.

Quỹ đổi mới sáng tạo năm 2022 của AdFlex hiện đang có tổng giá trị là 5 tỷ đồng cho toàn bộ quá trình vận hành quỹ.

 

Với mục tiêu phát triển sản phẩm và con người …

Với ý nghĩa phát triển nhân sự tài năng, khuyến khích sáng tạo nội bộ qua đó gia tăng sức mạnh sản phẩm của AdFlex và duy trì vị thế vững chắc trên thị trường, Ban lãnh đạo AdFlex kỳ vọng đến hết 2022, AdFlex sẽ trở thành công ty sở hữu sản phẩm cũng như dịch vụ có thế mạnh vượt trội so với đối thủ cùng ngành và đặt nền tảng để phát triển những bước tiến tiếp theo mang lại giá trị cho công ty cũng như xã hội.

 

Toàn bộ nhân sự đều có thể tham gia.

 

Điểm đặc biệt của Quỹ chính là mở rộng đối tượng tham gia. Qua đó, toàn bộ nhân sự AdFlex bao gồm toàn thời gian, bán thời gian hay dịch vụ, cộng tác viên,… đều có thể đăng ký ghi danh và có cơ hội đồng hành cùng các nhân sự cấp cao AdFlex qua 4 giai đoạn của dự án cho chính họ đề xuất và lên kế hoạch. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các nhân sự chứng minh năng lực, thể hiện bản thân, cũng như là “thời cơ” để AdFlex khai phá ra các nhân tố tiềm năng tiếp bước những Hiếu NĐ, Tú PP trở thành nhân tố chủ chốt làm nên thành công mới cho công ty. 

 

Chị Trang LTQ – COO AdFlex chia sẻ về Quỹ

 

 

Chị Trang LTQ – COO AdFlex chia sẻ: “Ở góc độ của chị, quỹ được tạo ra là mở ra cơ hội thử sai, làm mới trong kinh doanh, hỗ trợ giảm áp lực về tiền khi nó được tính riêng, và các cơ chế phù hợp. Như trước đó đôi khi làm mới và áp lực bám sát các chỉ số kinh doanh vận hành, làm cho anh em khó xác định được ưu tiên và “dám” thử sai nhiều hơn. Nên mình hi vọng quỹ tạo ra sẽ có nhiều ý tưởng cải tiến, sáng tạo trong doanh nghiệp, được xuất phát từ các bộ phận, khía cạnh ở trong công ty hơn. Bên cạnh đó, việc được thử mới, làm những miền gia tăng giá trị của tổ chức, sẽ giúp con người có cơ hội học tập, rèn luyện, phát triển năng lực công việc và tư duy, và thời gian đó ở trong công ty sẽ thêm ý nghĩa với một cá nhân. Quỹ mới chỉ là bước khởi đầu, còn những kỳ vọng và ý nghĩa sẽ thực sự xảy ra khi có sự đồng thuận, đồng hành của anh em AdFlex.”

Quỹ Đổi mới Sáng tạo hiện nay vẫn đang ở những giai đoạn sơ khai, tuy nhiên, cũng như chị Trang đã chia sẻ, chúng tôi tin chắc rằng với tinh thần không ngại gian khó, quyết tâm đến cùng của đội ngũ nhân sự AdFlex, Quỹ sẽ mang lại  những thành công bước đầu , đưa AdFlex nói riêng cũng như Hệ sinh thái EWAY nói chung có những bước tiến xa hơn, vượt bậc hơn, góp phần xây dựng nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng và tổ chức.

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: thaoctp