YEAR END PARTY 2020: EWAY THOUSAND SUNNY 2021

26/01/2021

Một năm đầy biến động đã qua, EWAY vẫn ở đây và mạnh mẽ chiến đấu cùng các chiến hữu của mình. Đêm YEP quả là một cơ hội tuyệt vời để cùng ngồi lại hàn huyên về những gì đã trải qua, đã đạt được và những gì mà chúng ta sẽ chiếm lĩnh ở phía trước.

Lấy cảm hứng và ý chí từ bộ truyện tranh One Piece với bối cảnh ngặt nghèo cùng các nhân vật mạnh mẽ và dũng cảm cùng nhiều ý nghĩa lớn lao, Year End Party 2019 tại Ecopark là một cú hích lớn, đẩy “hạm đội” EWAY “ra khơi” và chuyển mình.

Trong năm vừa qua, con thuyền EWAY đã kiên cường và hùng dũng vượt qua biết bao thử thách, biết bao gió to sóng lớn và vẫn vững vàng cho đến ngày hôm nay. Year End Party 2020 với chủ đề: EWAY Thousand Sunny 2021, sẽ là bước chuyển mình tiếp theo, từ tư thế vững vàng trước sóng cả, thành một đoàn tàu mạnh mẽ và “đạp sóng vươn cao”.

 

Để con thuyền EWAY vượt qua hành trình đầy sóng gió là nhờ vào sự đồng hành không ngơi nghỉ của các cá nhân, tập thể. Những phần quà, giải thưởng tuy không thể lột tả được hết công lao của chiến hữu, nhưng phần nào thể hiện được lòng biết ơn và ghi nhận của công ty.

Những gì chiến hữu đã cống hiến trong suốt một năm qua không chỉ giúp công ty ngày một lớn mạnh mà còn truyền cảm hứng sống và làm việc tới các đồng nghiệp khác.

Year end party năm nay cũng mang tới không khí mới lạ và sôi động nhờ hai chuỗi sự kiện lớn Hội thao và Tìm kiếm tài năng EWAY. Tuy là tiết mục cây nhà lá vườn, nhưng tôi cá chắc về mặt chất lượng và sức ảnh hưởng là lớn vô cùng. Đến bây giờ tôi vẫn còn nhớ tiếng hát tiếng hò reo vang dậy hội trường đêm hôm ấy.

Một dịp để tề tựu đông đủ, cùng nhau reo hò và cổ vũ như thế này là không có nhiều. Hi vọng mỗi người trong chúng ta đều đã cười, đã nói hết mình và giữ lại những dư âm vui tươi sau đêm YEP. Cùng nâng ly chúc mừng nhau sức khỏe, hạnh phúc và cùng vững vàng bước tới 2021!

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac