Đại Hội Võ Lâm – Cạnh tranh nghẹt thở. Ngai vàng gọi tên!

26/01/2021

Sau hơn 1 tuần tranh tài sôi nổi, với hàng loạt những bất ngờ và vô vàn những điều thú vị, Ngai vàng của Đại hội Võ lâm đã gọi tên Vilakapa. Lễ trao giải và trao huân chương sẽ được diễn ra vào thứ 4, 14h ngày 27/1 tại khu Sinh hoạt chung.

Ban đầu, Vilakapa đã gây vô vàn những lo lắng cho BTC do công tác chuẩn bị chậm chạp, nhân sự không mặn mà, công việc bộn bề khiến các chiến hữu team MO và Kalapa có chút nản lòng. Tuy nhiên, bằng sự vận động, sự hết lòng từ đội ngũ leader, cùng với đó là những pha toả sáng cá nhân xuất chúng, Vilakapa đã lách qua khe cửa hẹp để dành giải thưởng cao nhất!

Vilakapa không phải là đội có thống kê ấn tượng nhất. A1 Stoners với đội ngũ đông đảo trẻ trung và nhiệt huyết đã thu thập được 21 huy chương các loại. BOom cũng là đội gây nhiều ấn tượng hơn với những màn thể hiện văn nghệ xuất sắc. Vilakapa cũng không có sự xuất phát điểm tốt, nhưng họ như những cỗ xe tăng, cứ lầm lũi tiến về đích, chậm rãi nhưng chắc chắn.

VĐV nổi bật nhất có thể nói là Đàm Anh Thư, với những chiến thắng “không thể tin nổi” ở 2 bộ môn bóng rổ và thi ăn nhanh. Một cô gái “đi thi ném bóng với thần thái của người mẫu”, một “cô người mẫu thi ăn nhanh mà không sợ bị tăng cân”. Đàm Anh Thư không những đánh bại các đối thủ, cô còn đánh bại họ một cách ấn tượng và “tâm phục, khẩu phục”. Ngoài ra, chiến thắng đầy bản lề của Cường Vũ ở môn thể thao “vua” của hội thao – Oẳn tù tì, cùng với HCV đầy may mắn ở bộ môn PES 2vs2 của anh Hưng Hoàng, tất cả đã đưa Vilakapa tới đêm chung kết với cách biệt 2 HCV với BOom đứng sau.

Đêm chung kết, dù thua tiết mục kịch xuất sắc của BOom, nhưng Vilakapa đã làm “sống lại” dòng nhạc Bolero tại EWAY, với màn trình diễn ngọt ngào sâu sắc và đầy tính chiêm nhiệm của chị Đinh Thị Nga cùng vũ đoàn. Tiết mục giành giải nhì, xuất sắc giành 1 HCV cuối cùng và không cho các đối thủ khác có cơ hội vươn lên.

Chúc mừng Vilakapa, chúc mừng các team đã cùng nhau có một kì hội thao tuyệt vời!

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac