Tất niên sum vầy cùng MasOffer HCM

18/01/2021

Năm cũ 2020 khép lại, với những phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ. Và để đón chào năm mới khởi sắc 2021, đại gia đình MasOffer HCM cùng tề tựu tại đêm Year End party 14/01.

Tạm cất hết những bộn bề của cuộc sống thường nhật, họ đã tận hưởng đêm tất niên với những cảm xúc trong veo và nhiệt thành nhất. Đây là thời khắc tuyệt vời để tất cả cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2020 đầy biến động, cũng như tiếp thêm nguồn năng lượng tràn trề nhất, mạnh mẽ bước vào hành trình mới 2021.

MasOffer HCM trưởng thành và vững vàng như ngày hôm nay là nhờ vào sự chỉ dẫn sáng suốt của ban lãnh đạo cùng sức mạnh đến từ toàn bộ tập thể. Và đêm YEP, cũng là lúc không thể phù hợp hơn để tôn vinh những cá nhân, tập thể như thế.

Esprit Vitamine: Chị Thanh Huyền Cá nhân hay sẵn sàng lắng nghe, tâm sự và đưa ra những lời khuyên hữu ích trong công việc cũng như đời sống cho mọi người. Như là một liều Vitamin cho mọi người.
Busy Bee: Gia Hào Cá nhân hầu như luôn đi làm chăm chỉ, đầy đủ tất cả các ngày, thể hiện thái độ tích cực học hỏi và cầu tiến.
Energetic Puppy: Như Thảo Cá nhân dư muối I-ốt, luôn giúp mọi người cười ”lộn ruột lên”
The Brainiac: Anh Nhật Khánh Cá nhân có nhiều đóng góp sáng tạo, nhiều ý tưởng hay và có khả năng giải quyết vấn đề phát sinh tốt.
Newbie Of The Year: Phương Thảo Newbie nhỏ tuổi có thái độ tích cực trong công việc và cả những lúc giải trí.
Miss Friendly: Tố Quyên Giải thưởng cho cá nhân hoà đồng, giúp đỡ và thân thiện với mọi người nhất.
The Artist: Hoàng Phúc Cá nhân có những tài năng về nghệ thuật design khiến người khác phải ngưỡng mộ.
Expert of Drama: Nhật Quỳnh Y như cái tên của giải này, đây sẽ là cá nhân drama gì cũng biết
Fast And Furious Growth: Chị Chi Lê Cá nhân có sự phát triển vượt trội nhất
Inspring Leader: Anh Mạnh Hùng Người Leader luôn truyền những năng lượng tích cực và rất giỏi trong việc truyền động lực cho những người xung quanh.
The Gentle Man: Tấn Lộc Giải dành cho người đàn ông đẹp trai nhất team BD, ân cần giúp đỡ chị em mọi lúc mọi nơi.
Perfect Dou: Huy Đặng và Đậu Đậu Giải đôi bạn cùng tiến, có phản ứng hoá học đặc biệt.
The Potential Team: Thuỳ Linh và Kỳ Anh và Chi Lê Giải nhóm tiềm năng, triển vọng dành cho team RedBag.
Cá nhân xuất sắc nhất: Chị Như Thảo Giải thưởng dành cho cá nhân có thành tích vượt trội trong năm 2020.
Giải cá nhân tiềm năng: Tấn Lộc và Thế Nhân Giải được đánh giá dựa trên sự nỗ lực, cố gắng trong công việc tác động ảnh hưởng tích cực đến team và kết quả công ty. Đây là sự ghi nhận và cũng là sự khích lệ để các bạn bức phá, tạo ra những thay đổi và kết quả vượt bậc trong thời gian tới.
Tập thể xuất sắc nhất: Team Account Manager Trong năm 2020 nhiều biến động thì team AM vẫn đạt được sự tăng trưởng gần 400%, đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu chung của công ty.

 

Ban tổ chức đã dí dỏm đan xen những tiết mục văn nghệ và trò chơi hấp dẫn. Buổi tiệc cuối năm thật sự tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, xin chúc cho đại gia đình MasOffer HCM vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, thành công nối thành công! Để YEP 2021 chúng ta lại ngồi lại với nhau và hàn huyên về những thắng lợi mới!

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac