Telesales AdFlex tổ chức tổng kết kinh doanh tháng 9

04/10/2019

Sáng ngày 02/10 vừa qua, tại phòng chung Eway, Telesales AdFlex lần đầu tiên tổ chức tổng kết kinh doanh và trao thưởng theo định kỳ với quy mô lớn. Tại sự kiện có sự tham gia của các quản lý AdFlex và đông đảo nhân viên Telesales. 

Sự kiện bắt đầu với không khí sôi nổi xen lẫn hồi hộp, khi chị Lương Hằng – Sales Manager thống kê và đánh giá tỷ lệ cá nhân, nhóm và doanh số cuối cùng đã đạt được trong tháng qua. Mọi người cùng nhìn lại thành quả lao động của mình và tập thể trong tháng 9, đã có những nụ cười, cũng có những cái thở dài tiếc nuối và cả những lời an ủi nhau và hứa cùng cố gắng hơn nữa.

Sales Manager Hằng Lương tổng kết tình hình kinh doanh tháng 9

Dù trong quá trình làm việc gặp một số khó khăn về nhân lực, khách hàng…nhưng đội ngũ Telesales đã nhanh chóng xử lý và cải thiện và đưa về những con số đáng ngưỡng mộ. Phải nhắc đến một tường thành vững vàng trong làng Telesales , chính là chiến binh  S1 LinhTT1, tiếp tục là người giữ tỷ lệ cao nhất hệ thống tháng 9.

Những cá nhân xuất sắc được trao bằng khen.

Lần lượt các cá nhân và nhóm nổi bật của tháng 9 được COO Quỳnh Trang trao tặng hoa, bằng khen cùng các phần quà hấp dẫn khác. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của họ và cũng là động lực cho toàn hệ thống tiếp tục giữ tinh thần cao cho thời gian tới.

COO TrangLTQ trao thưởng cho Team xuất sắc nhất hệ thống – ReSale của Teamlead Hạ Vi
Đội ngũ Team Leader của Telesales

Ngoài việc đề ra những chỉ tiêu mới cho tháng 10, chị Lương Hằng cùng đội ngũ nhân viên còn nêu lên các điểm yếu tồn đọng cũng như đưa ra giải pháp, củng cố lại thái độ làm việc, nhắc nhở mọi người theo đuổi thành tích cá nhân nhưng không quên mục tiêu chung của tập thể.

Với kế hoạch nâng cao về doanh thu, nhân lực, cũng như đường lối chiến lược tiếp cận khách hàng, đối tác, chúng ta sẽ còn được chiêm ngưỡng nhiều thành tích đột phá hơn nữa. Hãy cùng đón chờ những cú hit lớn hơn nữa của team Telesales vào tháng 10 nhé!

Minh Sao

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Minh Sao