Trao giải cá nhân, tập thể xuất sắc 2020

26/01/2021

Năm vừa qua, EWAY chúng ta đã gồng mình vượt qua gian khó, vượt qua những thử thách to lớn và vững vàng tâm thế, chuẩn bị cho 1 năm 2021 rực rỡ. Trong chiến tích tồn tại giữa thương trường khắc nghiệt đó, luôn có những cá nhân, tập thể kiệt xuất, đạt được những thành tích xuất sắc, góp phần vào thắng lợi chung. Hôm nay, tôi xin tôn vinh những cá nhân, tập thể ấy.

I. Kalapa – Trao 6 giải Nhân viên xuất sắc:

 1. Vũ Nhân Thùy: Cô gái đạt không trượt cái KPI nào trong suốt năm 2020 vừa qua. Ngoài tiền thì năm nay đã rất xuất sắc đạt thêm KPI lấy chồng
 2. Võ Ngọc Tường Vy: Năm 2020 được coi là năm không gì là không thể với Vy khi nghỉ sinh nhưng vẫn đạt Kpi đều đều
 3. Nguyễn Thu Thủy: Xuất sắc đảm đương vận hành bộ phận Nhân sự hoàn thành tốt tất cả những nhiệm vụ được coi là nòng cốt trong năm 2020 đầy biến động
 4. Đinh Thị Nga Với vai trò Kế toán trưởng, chị Nga đã xuất sắc tạo nên hệ thống kế toán không ngại báo cáo, không ngại deadline
 5. Nguyễn Tuấn Hiệp: Được mệnh danh là AI Man, anh Hiệp đã không ít lần có nhiều idea và những pha xử lý AI Technology đi vào lòng đối tác.
 6. Nguyễn Văn Khải: Nếu ng khác chỉ cần đạt 90% Kpi thì với anh Khải con số để hài lòng luôn phải là 110% về cả công việc lẫn tinh thần trách nhiệm. Anh đã không ngần ngại ngủ chỉ 2-3 tiếng mỗi ngày để đảm bảo hệ thống phục vụ cho khách hàng luôn chạy ngon và siêu ngon

II. Mont E

 1. Giải Nhân viên triển vọng: Hoàng Công Hải. Từ một thực tập sinh, anh không ngừng học hỏi phát triển bản thân. Hiện tại anh đã nắm vững được công nghệ, tham gia dự án trực tiếp với khách hàng, hỗ trợ và giúp đỡ các thành viên để hoàn thành công việc. Chúc anh tiếp tục phát huy khả năng của mình để trở thành thành viên chủ chốt của công ty.
 2. Giải Nhân viên Cống hiến: Trịnh Bá Việt. Gia nhập công ty từ những ngày đầu thành lập, trải qua những thăng trầm, anh luôn là người lỗ nực hết mình, không quản ngại thời gian, khó khăn. Anh luôn hoàn thành công việc xuất sắc, đóng góp ý tưởng – giải pháp mới, hết mình tham gia dự án, hỗ trợ khách hàng, hướng dẫn đồng đội để cùng nhau hoàn thành tốt công việc. Anh là người tạo niềm tin cho thành viên trong công ty cũng như nâng cao vị thế đối với khách hàng.

III. Vimarket.

 1. Cá nhân có thành tích tốt trong năm 2020 của Bộ phận M1: Vũ Mạnh Cường. Năm 2020, Cường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao ở vị trí Business Analyst. Cường đã giúp giảm thiểu đáng kể thời gian xử lý công việc cho các team khác, nâng cao trải nghiệm người dùng trên các hệ thống website của MasOffer. Cường luôn chủ động tìm giải pháp cho các vấn đề với những nỗ lực không biết mệt mỏi và tinh thần cầu tiến cao.
 2. Tài năng trẻ xuất sắc: Bùi Phương Nam. Vào EWAY nửa cuối năm 2018 với vai trò thực tập, rất nhanh chóng đã trở thành nhân tố không thể thiếu trong đội ngũ của MasOffer. Có thể gánh các vấn đề liên quan tới hệ thống. – Vẫn còn học trên trường, tinh thần trách nhiệm rất cao, sẵn sàng xuất hiện & hỗ trợ mọi người trong mọi hoàn cảnh.

IV. EWAY

 1. Nhân viên xuất sắc: Nguyễn Thị Thu. Xử lý rất tốt phần pháp chế cho team AdFlex ở các mảng kinh doanh chiến lược (G1, PingGo, Pushtimize). Thu là nhân sự nhanh nhạy, phối hợp với các team và Leader khác tốt.
 2. Nhân viên xuất sắc: Đỗ Duy Tuyên. Tuyên hoàn thành tốt các việc được giao, bảo đảm hệ thống luôn hoạt động ổn định 24/7, Ngoài ra, Tuyên hỗ trợ các team vận hành và đào tạo các thành viên trẻ trong team.
 3. Part time Ưu tú: Đậu Hải Minh Sao và Nguyễn Thị Thu Hoài. Hai bạn là thực tập sinh nhưng luôn hoàn thành công việc ở mức xuất sắc, tinh thần và thái độ trong công việc lúc nào cũng nhiệt huyết và nhiều năng lượng.
 4. Tập thể vững mạnh: Team nhân sự bộ phận Bếp. Nhân sự bộ phận Bếp chăm chỉ, cần mẫn, và luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản ánh về chất lượng bữa ăn và nỗ lực để mang đến những bữa ăn ngon, sạch cho nhân viên Công ty. Những con người làm việc vì cái tâm với nghề nên rất chăm chút từng việc nhỏ, với mong muốn đưa đến những bữa ăn chất lượng như cơm nhà. <3
 5. Ngoài ra, anh Nguyên DC còn trao thêm 3 giải đặc biệt dành cho 3 tập thể Back Office có năng suất làm việc tốt, năng động, nhạy bén là Team Pháp chế, Tài chính và Hành chính – Nhân sự.

V. DYNO

 1. Giải cống hiến: Đào Tuấn Vũ và Đàm Văn Khánh. Vũ và Khánh là 2 nhân sự mẫn cán, hoàn thành xuất sắc công việc được giao và là hình mẫu để các anh/chị/em trong DYNO noi theo.
 2. Giải Sáng tạo: Đặng Duy Thanh và Nguyễn Thành Trung. Đây là 2 cá nhân có nhiều ý tưởng sáng tạo giúp công ty có những công nghệ mới tiềm năng cũng như cải tiến chất lượng các công nghệ hiện có.
 3. Giải Showbiz: Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Mai Anh và Nguyễn Hữu Quỳnh. Giải này dành cho những người có đóng góp quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng như giúp DYNO nổi tiếng với việc nói to, cười to trong giờ làm việc.
 4. Giải tập thể DYNO: Năm nay nhìn chung là 1 năm thành công với DYNO khi có nguồn doanh thu tốt, sản phẩm được sử dụng nhiều nơi, tất cả đều nhờ sự cố gắng của tất cả các nhân sự. Việc chọn ai cho các giải thưởng cá nhân kể trên chỉ mang tính tương đối bởi ở các chiều nhìn khác nhau thì mỗi bạn đóng góp theo 1 cách khác nhau. Hy vọng năm tới chúng ta sẽ cùng nhau đưa công ty tiến bước xa hơn.

VI. AdFlex

 1. Giải Cá nhân xuất sắc: Trần Bích Ngọc. Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của AdFlex, sau 04 năm gắn bó Ngọc càng ngày càng khẳng định năng lực chuyên môn xuất sắc ở khu vực vận hành & tối ưu. 2020 là một năm mà Viên Ngọc này toả sáng giúp G1 vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất và cán đích ấn tượng với việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh x2 so với 2019.
 2. Giải Cá nhân xuất sắc: Nguyễn Thị Ngọc Trâm. Là nhân tố chính mở rộng, tiếp cận thị trường Châu Âu năm 2020 của team CPO, luôn chủ động tìm hiểu và tìm ra các cách thức khác nhau, luôn học hỏi phát triển bản thân để đạt mục tiêu khi đã cam kết. Bạn nỗ lực tự vượt qua các khó khăn trong công việc, thẳng thắn với quản lý trên nhiều phương diện xây dựng tổ chức. Bên cạnh đó bạn nhận được nhiều nhận xét từ tích cực từ việc hiểu và linh hoạt support khách hàng ở các thị trường khác nhau, giải quyết được vấn đề mà vẫn đạt mục tiêu win-win chung.
 3. Giải Cá nhân xuất sắc: Vũ Thị Hồng Thắm. Là một trong số ít những nhân sự đầu tiên của bộ phận Sale CPS. Ngay từ những ngày ở vị trí nhân viên Thắm đã cho mọi người thấy hình ảnh một nhân sự năng nổ, có năng lực chuyên môn giỏi, và có tố chất quản lý – vận hành đội nhóm tốt.
 4. Giải Ads Thủ Bất tử: Nguyễn Đức Thịnh. Nguyễn Đức Thịnh là người có kỹ năng chạy ads thượng thừa, kết hợp với sự cần mẫn và bền bỉ. Tài khoản quảng cáo có thể chết như ngả dạ nhưng ý chí của anh không bao giờ chết , anh đã trở thành một trong những Ad thủ xuất sắc nhất tại thời điểm hiện tại. Không những vậy, với tư duy khác biệt của mình, anh đã trở thành leader team inhouse chỉ trong 6 tháng, một người leader tận tậm và tinh tế. Anh còn là một người hào sảng và nhiệt tình, nếu muốn gặp anh chỉ cần nói một trong hai từ khóa: ” Thịnh ơi giúp với” hoặc ” Thịnh ơi, nhậu không?”
 5. Giải Tài năng trẻ tiêu biểu: Nguyễn Đăng Dũng. Dũng bắt đầu tại EWAY với vị trí thực tập từ khi còn đang đi học năm thứ 3. Ngay từ khi đi học, Dũng đã đạt những thành tích đáng ngưỡng mộ. Mọi người hay nói vui rằng, Dũng có thể thay đổi cả tuần với số áo mang về từ những lần thi OLIMPIC tin học. Với tính cách “không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân”, Dũng luôn có giải pháp cho những vấn đề hóc búa nhất. Hiện tại, Dũng đang là Technical lead tại Pushtimize, kiêm Technical Support cho bộ phận Backoffice. Nói như vậy bởi không chỉ hoàn thành tốt công việc trong bộ phận của mình, Dũng còn luôn sẵn sàng giúp đỡ bộ phận Backoffice xử lý những công việc chân tay một cách tự động.
 6. Giải Cá nhân xuất sắc: Hoàng Tú Anh. Một trong những thành viên có đóng góp quan trọng trong sự tăng trưởng thần kì của PingGo trong năm 2020, luôn đặt ra các mục tiêu thách thức và cố gắng bằng mọi phương án để đạt được các mục tiêu đã đề ra đó. Người cũng luôn thẳng thắn trao đổi các vấn đề trong team để mọi người cùng nhau nhìn nhận và giải quyết các vấn đề tồn đọng. Dù ở bộ phận nào trong AdFlex đi chăng nữa, bạn ấy cũng luôn biết cách để tỏa sáng.
 7. Giải Làm việc vì đam mê: Trương Văn Cường. Trong năm đã triển khai xuất sắc mảng áo 3D của POD góp phần quan trọng phục vụ các bộ phận kinh doanh khác. Luôn chủ động nâng cấp hệ thống, đưa ra các ý tưởng phát triển mới hướng đến khách hàng. Bên ngoài kết quả công việc rất tốt, CuongTV đã chứng minh năng lực đào tạo con người thông qua quá trình training nhóm R&D rất hiệu quả.
 8. Giải Queen BEE – Con ong chăm chỉ: Phan Thị Thảo Quỳnh. Trong năm đứng đảm nhận chính bộ phận P&L, xử lý data dữ liệu, lên báo cáo kinh doanh, dự báo, tư vấn cho các bộ phận kinh doanh toàn AdFlex. Với khối lượng công việc lớn, áp lực cao về deadline và độ khó, bạn luôn đảm bảo đúng cam kết hoặc tái cam kết kịp thời, đưa vượt output kỳ vọng của các bộ phận kinh doanh.
 9. Giải Chiến binh xuất sắc: Lê Phú Hải. Trong năm đã triển khai xuất sắc hệ thống của FlexSale góp phần quan trọng phục vụ các bộ phận kinh doanh CPS và PingGo. Luôn chủ động nâng cấp hệ thống, đưa ra các ý tưởng phát triển mới hướng đến khách hàng. Bên ngoài kết quả công việc rất tốt, Hải và Flexsale đã chứng minh năng lực đào tạo con người thông qua quá trình training intern của Tech rất hiệu quả.

10. Giải Cá nhân xuất sắc: Lương Trung Thành. Luôn cống hiến, đóng góp các góc nhìn khác nhau về Business, chủ động đưa ra các phân tích, giải pháp, mô hình kinh doanh để sản phẩm ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Thẳng thắn chia sẻ các góc nhìn, quan điểm mới. Luôn hết mình vì công việc và ngày càng trau dồi bản thân hơn. Chúc mừng anh “Lương Trung Thành” đã dành giải thưởng: Cá nhân xuất sắc 2020

11. Giải Tập thể xuất sắc: G1. Giải tập thể xuất sắc dành cho đội hình tinh gọn, đạt hiệu suất làm việc với mức ARPE cao nhất toàn AdFlex, đảm bảo sự tăng trưởng về doanh thu và lãi so với năm 2019, 2020 là một năm đã từng có khởi đầu khó khăn, nhưng tập thể này đã cùng nhau vượt qua các thách thức, phá bỏ các rào cản cũ và thử thách ở các mảng mới để đạt được kết quả xuất sắc.

Vậy là một năm 2020 nhiều bão táp nhưng cũng lắm thành tựu đã trôi qua. Chúc cho các cá nhân, tập thể xuất sắc tiếp tục giữ vững phong độ, chúc cho toàn thể chiến hữu EWAY vững tin, vững lòng, vững tâm để bước vào năm 2021 đại thành công!

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac