Người EWAY và cảm xúc trong ngày đầu tiên trở lại sau cách ly..

27/04/2020

Sau ngày đầu tiên đi làm lại, chúng tôi đã có một vài cuộc phỏng vấn nhanh với các anh chị em EWAYers về cảm xúc của họ trong ngày đầu tiên đi làm lại. Và theo những số liệu mà tôi thu thập được. 99% đều cảm thấy yêu thích, hạnh phúc khi đi làm lại. Vì rất nhiều lý do như sau:

  • Đi làm có đồng nghiệp
  • Đi làm có bạn cùng ăn trưa, cùng ngủ, cùng tám chuyện,….
  • Đi làm có đứa bắn thuốc lào cùng
“Em sợ anh Hiệp buồn nên nói nhớ công ty, chứ em là em thích ở nhà hơn!” – Nam BP – Team Tech MO chia sẻ!

Riêng có trường hợp tôi ghi nhận được là thích làm ở nhà hơn vì nhìn đồng nghiệp qua cam mờ quá nên nhìn ai cũng đẹp zai xinh gái hẳn. Thế nên thích làm việc ở nhà!!!
Và theo chị Hằng LTT, cảm xúc của chị về ngày đầu tiên đi làm là NO, là NGON, và chị thích đi làm ở công ty hơn. Vừa có thể trực tiếp trao đổi thông tin, nhờ vả, ăn trưa cùng nhau, còn có thể training cho anh chị em cùng team mà không sợ bị “mất mạng”. Chính vì thế team chị Hằng ngay từ đầu tuần đã đi làm và các leader đã họp và training cho nhau luôn.
Ở một chiều hướng khác, Huy Pê Quy aka em anh Hiếu chia sẻ: “nói chung là buồn, làm việc ở nhà buồn, mà đi làm cũng buồn”. Lý do thì…. vẫn còn dư âm nghỉ tết. Chưa kể anh cũng buồn vì chưa được về quê. Vậy anh chị em đã có dự định gì cho 30/4 – 01/5 này chưa????
Hay theo như anh Trọng – IHR chia sẻ, anh cũng như các bạn trong team thấy mọi thứ bình thường, làm ở công ty hay ở nhà cũng như nhau, mọi người vẫn làm việc từ lúc chấm công đến lúc chấm công lần nữa. Nên không có cảm xúc gì thay đổi. Chỉ khác địa điểm làm việc.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac