Lời thổ lộ của các chị em EWAY ngày 8/3

06/03/2022

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là tới ngày quốc tế phụ nữ – 08/03. NGƯỜI EWAY đã có 1 buổi phỏng vấn nhanh với các “hậu phương” ở văn phòng Hà Nội và HCM về những hành động ấn tượng nhất mà các anh em từng làm và mong ước của chị em trong ngày này.

Cùng tìm hiểu xem chị em nhà mình thích món quà gì nhất nhé!

 

Ở bên chị thì các anh trai lúc nào cũng galang í. Nhiều quá nên chị chọn 2 hành động nhé. Một là rất hay order nước uống cho các chị em, hai là lúc nào cũng bưng đồ phụ giúp khi thấy chị em xách nặng.

Còn mong ước của chị cho ngày 8/3, chắc là nhiều quà và được ăn 1 bữa thiệt ngon với mọi người trong văn phòng.

Chị Nhung BP – HR Admin tại AdFlex HCM

 

Với chị thì các anh em Kalapa là những người siêu tâm lý. Các anh luôn bí mật chuẩn bị sự kiện mỗi khi đến dịp kỷ niệm ngày lễ của chị em. Khi đi ăn, các anh cũng luôn chủ động gặp cho món ngon, còn bóc tôm cho bọn chị nữa.

Hì hì, chị chỉ có 1 ước mơ nho nhỏ là 8/3 năm nay thay vì quà tặng, các anh em Kalapa có thể tặng chị những anh zai 6 múi, đẹp trai, thông minh cho các bạn nữ bên chị được không? *che miệng cười*

Chị Thu Thủy – HR Generalist tại Kalapa

 

 

Nếu mà kể về 1 kỉ niệm ấn tượng nhất, thì chị sẽ nhớ ngay về dịp các anh trai EWAY mặc đồ rất đẹp, sau đó phục vụ các chị em 1 bữa ăn rất ngon ở dưới nhà ăn. Phải công nhận trong hôm ấy anh nào cũng đẹp trai 😀

Còn điều chị mong nhất dịp này đó chính là dịch bệnh mau hết, để mọi người đi làm trở lại, văn phòng lại đông vui như xưa.

Chị Nguyệt – Người phụ nữ giúp cho văn phòng EWAY luôn sạch đẹp

 

 

Hành động ấm áp mà các anh trai ở công ty làm đối với chị chắc là lúc bạn nam cười nhẹ và đứng dậy sẵn sàng bê bình nước 20l lên lầu 2.  U là trời, thật là ấn tượng bởi sự khỏe mạnh và “ga lăng” của các anh em nhà mình.

Mong ước 8/3 của chị là quanh năm có 365 ngày, thì mong là nào cũng được vui như 8/3 :))

Chị Trà My – HR Admin của RIO HCM

 

 

Mong ước 8/3 của chị á? Ừm. Ting ting trong tài khoản thì ngày nào chị cũng mong rồi. Còn chị thích nhất là ngày nào chị cũng nhận được quà như ngày 8/3 *che miệng cười*

Chị Ngọc Mai – Kế toán tại Mont E

 

 

Bọn chị cũng đã trải qua 4 ngày phụ nữ ở EWAY rồi. Cũng có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Giờ điều bọn chị mong nhất là dịch bệnh mau qua đi, để cho mọi người đỡ vất vả.

Chị Hòa, Chị Liệp – Nhà bếp EWAY

 

 

Các anh trai bên nhà em hay hát, mà hát cũng hay lắm. Em thích!

Em thì em cũng không mong muốn gì nhiều đâu. Em chỉ mong được tặng hoa như bao người khác thôi.

Bật mí là bạn Linh vẫn còn độc thân, các anh trai mau chớp lấy cơ hội này nhé!

Bạn Linh Pi – HR tại Nautilus

 

 

Ngày trước thì chị rất ấn tượng là chỉ cần “nói nhỏ” 1 câu, các anh ở phòng chị luôn sẵn sàng bê ngay bình nước cho các chị em. Giờ thì công ty có đường ống nước tới tận nơi rồi, thì trưa nay chị lại cảm thấy rất ấm lòng khi anh Ngọc VB cầm giẻ đi lau bàn khu vực ăn chung.

8/3 chị chỉ có 1 mong ước nhỏ xíu thôi, là được nhận nhiều quà từ nhiều người 😀

Chị Thu Hà – HR tại EWAY

 

Nhân ngày 8/3, Ban văn hóa thay mặt các anh em, gửi lời chúc tới các chị em: “Hãy  luôn xinh đẹp, hạnh phúc, mãi là những đóa hoa rực rỡ tại EWAY!”

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Hạnh Nguyễn Mỹ