EWAY tổ chức bình chọn “Hoa hậu,” tôn vinh các đấng mày râu nhân ngày Men’s Day 03/08

06/08/2017

Các chị em có đến 2 ngày trong một năm được tôn vinh và yêu thương đặc biệt, đó là Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03. Tuy nhiên, các chị em EWAY thấy rằng sẽ thật bất công nếu cứ “nhận mãi” mà không đáp lại sự quan tâm và tình cảm của anh em. Chính vì vậy, nhân ngày đảo ngược 03/08, chị em EWAY đã chọn ngày này để tổ chức chương trình EWAY Men’s Day để tung hô các “đại trượng phu” của công ty.

Chương trình đã làm các chị em lao tâm khổ tứ suốt mấy ngày vì phải lén lút chuẩn bị, tạo bất ngờ cho các anh em. Chị Ánh team Marketing chia sẻ: “Mấy ngày hôm nay không làm được việc gì”  và còn phải “ra ban công đứng cười” trốn đồng nghiệp kiêm hôn phu để chuẩn bị cho một chương trình bí mật thật đáng nhớ.

Chị em EWAY ai ai cũng hào hứng để đóng góp cho chương trình. Người cắt dán danh hiệu, người đặt mua quần sịp làm phần quà (trong khi lo ngay ngáy bố mẹ phát hiện), người đóng góp mỹ phẩm, váy áo cho anh em làm đẹp. Các chị em đặc biệt nhiệt tình trong nhiệm vụ khảo cổ FB của các anh em để tìm ra những bức ảnh đóng góp trong clip dành tặng đặc biệt cho dịp này và bình chọn các danh hiệu cho các “người đẹp.” Tất cả khâu chuẩn đều được giữ bí mật cho đến phút cuối cùng, nhưng cũng không tránh khỏi ánh mắt nghi ngờ từ anh em mỗi lần hội chị em cần tụ tập.

Và EWAY Men’s Day đã đến. 4h30’ loa gọi toàn thể công ty tập trung ở khu sinh hoạt chung để chương trình được bắt đầu. Hai MC duyên dáng Hồng Ngọc và Thu Hương đã mời 5 anh em nhiệt tình nhất và tự nguyện lên sân khấu, bao gồm các anh Thắng Cú Lợn, Tú, Kiên, Ngọc, và Hiếu. Mỗi anh được mời vào phòng kín để 5 chị em “chăm sóc” cho phần thi Hoa Hậu EWAY mà các anh không hề biết cho đến phút thử đồ.

Tuy vậy, nhưng các “chị em” vẫn tạo dáng không ngại ngùng trước ống kính.

Sau màn Catwalk trình diễn tài năng của các “chị em,” khán giả đã vỗ tay bầu chọn cho các ngôi vị Hoa Hậu và Á Hậu. Nhưng vì khó có thể phân xử công minh, MC Thu Hồng đã quyết định cho các chị oẳn tù tì phân thắng bại. Và danh hiệu Hoa Hậu EWAY thuộc về anh Vũ Bảo Ngọc, và các danh hiệu Á Hậu 1 2 3 4 lần lượt thuộc về các anh Đặng Đức Thắng, Nguyễn Quang Tú, Nguyễn Đăng Hiếu và Lê Trung Kiên.

Công đoạn chải chuốt cho các “chị em” trước cuộc thi đọ sắc đẹp

“Chị” Quang Tú với phong thái tự tin.

“Chị” Đức Thắng yểu điệu thướt tha

“Chị” Trung Kiên táo bạo hôn gió trước ống kính

“Chị” Bảo Ngọc tạo dáng chuyên nghiệp với ô trước khán giả

“Chị” Đăng Hiếu tạo dáng quá mạnh mẽ khiến photographer Dương Mol khó lòng chụp được bức hình rõ nét

Các “chị em” nghỉ ngơi sau cuộc thi sắc đẹp

Các smartphone của anh chị em nháy flash liên tục suốt chương trình

Sau khi mọi người đã dần ổn định với phần thi Hoa Hậu vô cùng náo nhiệt, hai MC thay mặt chị em EWAY gửi tới các anh em một video thay lời chúc mừng Ngày Đàn Ông được ghép từ những bức ảnh được thu thập từ trước đó. Tiếp nối chương trình là phần trao giải các Nam vương đã được chị em bầu chọn trước đó. Kết quả của cuộc bình chọn như sau:
1. Anh chàng đẹp trai nhất: Lê Minh Sơn
2. Anh chàng ga lăng nhất: Đinh Văn Đỉnh
3. Anh chàng có vòng 2 quyến rũ nhất: Phí Ngọc Chi
4. Anh chàng loè loạt nhất: Hoàng Phủ An Khang
5. Người đàn ông của gia đình: Nguyễn Văn Nghị
6. Anh chàng dễ thương nhất: Lương Minh Trung

Các Nam vương nhận phần quà đặc biệt cho danh hiệu của mình

Tại sao anh Đỉnh lại che mặt thế kia?

Các anh em còn được thử vận may với trò chơi bốc thăm trúng thưởng với những phần thưởng hấp dẫn. Có lẽ một trong những giây phút gây nhiều tranh cãi và ganh tỵ nhất của chương trình là khi anh Lê Đức Thuận bốc thăm được phần quà “1 nụ hôn.” Và qua sự tư vấn của các anh em khác, anh đã chọn MC Thu Hương duyên dáng của chương trình với lý do vì bạn Hương “gần nhất và nói nhiều nhất hôm nay.” Tuy vậy, do chần chừ và không hành động quyết đoán nên anh Thuận đã nhận không ít lời chỉ trích từ các anh em khác.

Những chị em đứng đằng sau chương trình EWAY Men’s Day

Nhờ sự đóng góp của các chị em và sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình từ toàn thể anh em mà chương trình EWAY Men’s Day đã thành công ngoài mong đợi. Chương trình là lời cảm ơn và tôn vinh từ các chị em EWAY muốn gửi tới các đấng trượng phu của công ty nhân ngày 03/08. Hy vọng rằng anh em đã có những giây phút thư giãn và đáng nhớ trong ngày đặc biệt này. Hẹn các anh em năm tới lại lên!

Chúc anh em EWAY luôn trẻ trung và vui vẻ!

Bài ThảoPP – Ảnh Dương Mol

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: thaopp