EWAY tham dự chương trình YouthSpeak Unitour 2021

05/04/2021

Thứ 7, ngày 3 tháng 4 vừa qua, đại diện của EWAY – chị Diệu Quyên – bộ phận phát triển nhân tài và anh Phạm Phương Tú – Giám đốc công nghệ EWAY đã có buổi tham dự chương trình YouthSpeak Unitour với chủ đề “Chủ động để thích nghi” tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với vai trò là nhà tài trợ và diễn giả của chương trình.

Chương trình có sự tham gia của rất nhiều các bạn sinh viên thuộc các trường Đại học ở Hà Nội
Anh Tú PP là 1 trong 3 diễn giả của chương trình

Tại sự kiện này, anh Tú cùng những khách mời đã có những chia sẻ thiết thực về những kĩ năng mà một bạn sinh viên công nghệ cần chuẩn bị để bước vào thị trường việc làm sau tốt nghiệp. 

Anh Tú đang trao đổi giải đáp khúc mắc của một bạn trẻ

Bên cạnh đó, anh cũng đã đưa ra rất nhiều quan điểm và góc nhìn sâu hơn về những kĩ năng và tư duy mà một người trong ngành công nghệ cần có để làm việc trong công ty product và tạo ra những product giá trị cho xã hội. Với kiến thức đã được tích luỹ lâu năm trong ngành công nghệ và kinh nghiệm là diễn giả của Google Expert, anh Tú đã đưa ra nhiều góc nhìn và chia sẻ vô cùng hữu ích cho các bạn sinh viên trước ngưỡng cửa vào đời.

Booth của EWAY luôn thu hút sự quan tâm lớn đến từ các bạn sinh viên

Ngoài việc khuyến khích các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn khối ngành Công nghệ Thông tin, chủ động trau dồi những kỹ năng mềm, cụ thể là kĩ năng giao tiếp để thích nghi và hội nhập trong thị trường nghề nghiệp, Đại diện EWAY tại booth của công ty cũng có cơ hội được trao đổi cùng các bạn sinh viên để giải đáp, tư vấn và hỗ trợ những vấn đề khác liên quan đến nghề nghiệp và phát triển bản thân.

 

Mong rằng qua sự kiện này, EWAY đã phần nào đó hỗ trợ được các bạn sinh viên tại Hà Nội cả về kiến thức lẫn kỹ năng, giúp các bạn thêm tự tin trong chặng đường phát triển bản thân sắp tới.

Hồ Trang

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac