EWAY NEWS số 01: Tháng hè đáng nhớ của người EWAY

17/08/2021
Cùng Ban văn hóa cập nhập những thông tin tại EWAY trong 24 ngày vừa qua nhé!

📣 24 NGÀY VỪA QUA, EWAY ĐÃ CÓ SỰ KIỆN GÌ?

– Buổi 1 của chuỗi sự kiện EIF đã diễn ra thành công vào ngày 16/07

– Sự kiện online “EWAY: Mùa hè đáng nhớ” đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội 5, 8 và 4.

– Toàn bộ EWAY đã làm việc tại nhà.

– Thử thách Người EWAY ở nhà chống dịch vẫn đang diễn ra, rất hi vọng các chiến hữu sẽ tích cực tham gia để có những phần thưởng hấp dẫn.

⚡KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN “THẲNG THẮN” CỦA ADFLEX VÀO ĐẦU THÁNG 07/2021⚡

Trải qua 2 mùa thành công, dự án “Thẳng thắn” của AdFlex đã được chính thức khởi động mùa thứ 3 vào ngày 14/7 vừa qua với 31 thành viên.

Dự án nằm trong chiến lược Đào tạo và phát triển văn hoá “Thẳng Thắn” của AdFlex, nhằm thúc đẩy việc giao tiếp hiệu quả trong công việc và cuộc sống thông qua 2 hành vi chủ chốt là: thực hành “các cuộc hội thoại quan trọng” áp dụng các bước theo kiến thức đã học và tự quay clip đọc định nghĩa về “Thẳng thắn” hàng tuần.

Trước mỗi mùa, dự án sẽ có 1.5 ngày đào tạo về kiến thức sau đó chia đội nhóm để mọi người cùng sinh hoạt hàng tuần nhằm đạt được những mục tiêu về thay đổi hành vi hành xử và giao tiếp của mình. Có khá nhiều câu chuyện đã được chia sẻ, và rất nhiều kinh nghiệm cũng như cảm xúc đã được phân tích qua các buổi sinh hoạt hàng tuần, giúp các thành viên dự án tạo dựng được các cuộc đối thoại hiệu quả chất lượng và tích cực hơn trong cả công việc và cuộc sống.

Dù cho tình hình dịch covid khiến các thành viên không được gặp nhau trực tiếp, thế nhưng với tinh thần trách nhiệm, các đội vẫn đều đặn tham gia các buổi sinh hoạt online vào Thứ Sáu hàng tuần.

Chúc cho dự án Thẳng thắn sẽ đạt được kết quả tốt và lan tỏa thêm nhiều giá trị cho cộng đồng!

💥EWAY TỔ CHỨC TIÊM VACXIN CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN💥

Chủ nhật ngày 1/8, công ty thông báo về việc đã đăng ký được 150 liều vaccine cho toàn EWAY và các công ty thành viên ở HN, địa điểm tiêm là BV Bạch Mai. Anh em các bộ phận đã rất háo hức đăng ký và chuẩn bị tinh thần để được tiêm ngay trong ngày 3/8.

Tuy nhiên, sau đó, các thông tin nhỏ giọt về tình hình đăng ký tiêm đã làm giảm đi biết bao nhiêu háo hức và mong đợi của anh em EWAY, và dẫn đến các băn khoăn như: “Liệu có hết suất tiêm không? Tạch rồi thì phải? vân vân và mây mây.”

Trao đổi với BTC cho việc đăng ký tiêm của EWAY, HóaBV được biết: “Việc phủ vaccine trong toàn thể môi trường EWAY cả HN và HCM là chủ trương của BOD thời gian này. Với phương châm “An toàn để sản xuất – Sản xuất phải an toàn”, anh NguyênDC khẳng định EWAY sẽ vận dụng mọi mối quan hệ, tìm mọi cách để toàn bộ mọi người trong môi trường làm việc của chúng ta được bảo vệ bởi Vaccine. Vì vậy đây chỉ là việc triển khai sớm hay muộn.”

Quay trở lại câu chuyện đăng ký tiêm hồi tuần trước, hiện danh sách tiêm của EWAY đã được ghi nhận thành công với APG và phía bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, giai đoạn dịch căng thẳng hiện nay, có rất nhiều thủ tục đã tăng thêm, danh sách của chúng ta cũng phải vượt qua rất nhiều tủ tục với phía Quận và Phường để anh em ra vào khu vực tiêm đúng quy chuẩn. Phía BTC cũng đang căng sức hoàn thành mọi yêu cầu thay đổi, update thông tin, form mẫu… theo yêu cầu phía APG trong suốt những ngày vừa qua để DS được thông qua sớm.

Theo dự tính, việc triển khai đi tiêm sẽ được tiến hành sớm trong vài ngày tới. Anh em nhớ theo dõi thông tin chặt chẽ và chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để đi tiêm nha!!!

🔥 PINGGO ĐÓN SINH NHẬT 1 TUỔI🔥

PingGo – 1 sản phẩm của AdFlex, là nền tảng cộng tác bán hàng nhập khẩu lớn nhất Việt Nam với hơn 50.000 cộng tác viên kinh doanh trên 63 tỉnh thành với hơn 2.000 mặt hàng kinh doanh.

Trải qua 1 năm phát triển, với sự nỗ lực của 30 nhân sự, PingGo đã có những thành tích đáng “nể” như doanh thu tăng trưởng dương vào tháng 6.

Ngày 6/8, PingGo đã chính thức tròn 1 tuổi. Vì lý do dịch bệnh, nên thay vì một sự kiện ngoài trời, PingGo đã tổ chức sự kiện từ thiện trên nền tảng online để hỗ chợ cho thành phố HCM. PingGo đã cùng với BioAmicus đã chung tay hỗ trợ 500 trẻ em bảo vệ hệ tiêu hoá, tăng cường sức để kháng trong tâm dịch.

PUSHTIMIZE WORK FROM HOME VỚI VĂN PHÒNG ẢO
 
Những ngày giãn cách này, việc để cho tinh thần của team hoạt động xuyên suốt là rất quan trọng. Các anh chị em ở Pushtimize đã sử dụng website Gather.town để tạo cho team một không gian ảo để làm việc cùng nhau online. Pushtimize thưởng có lịch họp định kì vào mỗi 9h sáng và 6h chiều.
 
Điều thú vị nếu team cần chia thành các nhóm nhỏ để thảo luận độc lập, chỉ cần di chuyển nhân vật tới các phòng khác nhau, thì chỉ những người đang ngồi trong phòng mới nghe được tiếng nhau. Trải nghiệm này rất nhanh và tự nhiên so với việc tạo nhiều phòng họp trên zoom hay meet rồi chuyển qua chuyển lại.
 
Ngoài ra nó còn có kho vật phẩm rất đa dạng như TV (xem được thật), khu trò chơi (chơi được thật), bảng trắng (vẽ được thật),…và rất nhiều thứ làm như thật khác.
 
Chia sẻ từ anh Tất Huân – Pushtimize
💥 ANH EM Ở EWAY BỖNG DƯNG TRỖI DẬY TÌNH YÊU MÔN VẬT LÝ SAU NHIỀU NĂM
 
Tháng vừa qua, khi không còn được đá pes, chơi bi lắc cùng nhau, anh em chiến hữu chuyển sang 1 sở thích mới – học vật lý. Các anh em EWAY không ngần ngại dành ra hơn 2 tiếng mỗi ngày để trau dồi kiến thức qua những buổi học qua livestream.
Và đúng là kết quả hơn cả mong đợi! Trong vòng 1 của cuộc thi Người EWAY – chỉ sau vài giây đọc câu hỏi, rất nhiều anh em đã đưa ra câu trả lời chính xác.
Hi vọng các anh em sẽ giữ vững tinh thần học tập này và tiếp tục chinh chiến nhiều bộ môn sắp tới!

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Hạnh Nguyễn Mỹ