EWAY NEWS số 02: Những tháng ngày WFH không thể nào quên

06/09/2021

Chỉ thị 15, 16, rồi 16 pro max, chúng ta hồi hộp và ngóng trông ngày để được quay lại văn phòng thân yêu.

Thế nhưng sau tất cả, ta vẫn phải làm việc tại nhà. Các công ty và các đội đã tạo ra nhiều chương trình game thú vị vào các ngày trong tuần để giúp các chiến hữu “”tuy ngồi tại gia nhưng vẫn thấy như làm tại văn phòng””. Các game thường được tổ chức vào đầu giờ chiều và được các chiến hữu nhiệt tình. Ban văn hóa của EWAY rất vinh dự khi được tham gia trong các cuộc vui của chiến hữu. Hi vọng nhờ hoạt động này, tinh thần của các bạn sẽ luôn được tiếp lửa và duy trì để tạo hiệu quả công việc tôt nhất!

Giờ thì cùng Người EWAY xem những gì đã diễn ra trong 24 ngày qua tại EWAY nhé!

🙋SỰ KIỆN EIF SỐ 01: CÂU CHUYỆN GIAO TIẾP 💁

EIF số 1, sự kiện trao đổi văn hóa và tri thức hàng tháng của EWAY đã diễn ra vào ngày 31.08 vừa qua. Với chủ đề “”Câu chuyện giao tiếp””, mọi người đã rút ra được những cách giải quyết, xử lí những trường hợp “”khó nhằn”” trong giao tiếp của mình. Đây cũng là lần đầu tiên EIF thử nghiệm với hình thức trao đổi trực tiếp qua online và nhận được sự hưởng ứng ích cực của các chiến hữu với hơn 33 người tham gia. Những trường hợp trong giao tiếp mà các chiến hữu hay gặp: không dám nói lên quan điểm của mình, nói chuyện với người không cùng tư duy logic với mình, những ý kiến trái chiều với nhau trong giao tiếp, khó nói từ chối… Tại buổi EIF số 1: Câu chuyện giao tiếp, diễn giả khách mời – anh Phan Phương Đạt mọi người đã cùng nhau chia sẻ những cách giải quyết và có đưa ra rất nhiều những giải pháp hợp lí, để mỗi người lựa chọn 1 phương án phù hợp với từng hoàn cảnh.

👉Các chiến hữu có thể xem thêm thông tin chi tiết của sự kiện EIF số 1 tại đây.

🤝DỰ ÁN HELPPP! – EWAY CỨU TRỢ MÙA DỊCH🤝

Tháng 8/2021, một dự án từ thiện 4.0 mang tên HELPPP! lần đầu tiên được EWAY và DYNO khởi tạo. Với 52 nhân sự hoạt động và sự đóng góp ngày lương của toàn thể nhân sự EWAY và các công ty thành viên, dự án đã xác minh và gửi cứu trợ tới 477 trường hợp, phát 1.204 gói lương thực. Chúng ta có thể tự hào rằng với sự minh bạch trong quy trình, danh tiếng của dự án đã đi rất xa, khi mà rất nhiều công ty đối tác và bạn bè của chiến hữu cũng đã ủng hộ rất nhiều hiện kim. Tổng số tiền quyên góp lên tới 314.020.764 đồng, trong đó 187.070.756 đồng từ nội bộ EWAY và 126.950.000 đồng từ phía các doanh nghiệp và cá nhân bên ngoài. Có lẽ, điều để giúp chúng ta có thể hoàn thành dự án một cách thành công như vậy chính là việc đã áp dụng công nghệ thông tin, kết hợp với sự kiên trì của những tình nguyện viên, để có thể giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh này.

👉Bài viết chi tiết về dự án HELPPP! tại đây.

🔥NGƯỜI EWAY HOÀN THÀNH TIÊM VẮC XIN MŨI SỐ 1, CHUẨN BỊ TIÊM MŨI SỐ 2🔥
 

Ngày 16/8 vừa qua, 120 nhân viên của EWAY đã hoàn thành xong mũi tiêm ngừa Covid đầu tiên tại BV đa khoa Phương Đông. Quy trình tiêm buổi sáng tại viện hơi “hỗn loạn” còn buổi chiều khá mượt mà. Anh chị em được lấy mẫu xét nghiệm nhanh, rồi khi có kết quả âm tính, được chuyển qua khu khám sàng lọc và tiêm ngừa.

Phản ứng phụ sau tiêm của đa số phổ biến từ: lừ đừ, ngây ngấy sốt cho đến mất vị giác, sốt cao liên tục, và thậm chí là nhập viện. Cá biệt có TraMy phản ứng dị ứng vaccine mạnh đến nỗi được đón vào viện 5 hôm, nghỉ ngơi xơi phở bò hàng ngày, khiến bao người đỏ mắt ghen tị 😃

Phản hồi về quy trình tiêm mũi 1 tại BV Phương Đông là khá tích cực, và dù chỉ mới xong mũi 1, các bạn đều thấy tự tin hơn rất nhiều trong giai đoạn dịch chuyển biến phức tạp như hiện nay.

Theo báo cáo mới nhất, vaccine AstraZeneca mà đa số anh em tiêm vừa rồi, có hiệu quả phòng chống cao nhất trong các loại Vaccine đang lưu hành hiện tại. Cụ thể:

– Tỉ lệ nhập viện sau 21 ngày tiêm đủ hai mũi là: AstraZeneca 0,005%; Moderna 0,011%; Pfizer 0,019%; Sinopharm 0,027%; Sputnik V 0,008%; Janssen(1 mũi) 0,006%

– Tỉ lệ tử vong 21 ngày sau khi tiêm đủ là: AstraZeneca: 0,001%; Moderna: 0,001%; Pfizer: 0,004%; Sinopharm: 0,004%; Szputnyik: 0%; Janssen: 0%”

Còn 6 tuần nữa mới tới thời điểm tiêm mũi 2. Anh chị em hãy tuân thủ tối đa các quy định chống dịch để đảm bảo an toàn và rèn luyện sức khỏe chờ ngày “tái hẹn” nhé.

☀️SEASON 3 CỦA DỰ ÁN THẲNG THẲNG KẾT THÚC☀️
 
Dự án “Thẳng Thắn” seasion 3 của AdFlex đã có buổi tổng kết rộn ràng vào ngày 27/8 vừa qua. 5 thành viên hoạt động tích cực và 1 nhóm có số điểm tổng kết cao nhất đã được vinh danh.
 
Dự án “Thẳng Thắn” được ra đời từ mong muốn của BOD AdFlex, nhằm tăng hiệu quả, “giảm drama” trong giao tiếp, từ đó dẫn tới hiệu quả công việc cho các thành viên trong công ty. Dự án gồm 1.5 ngày training lý thuyết và 4 tuần chia nhóm thực hành, trong việc áp thay đổi tư duy và hành vi hội thoại, nhằm giúp người tham gia hiểu và kiểm soát bản thân tốt hơn trong quá trình giao tiếp. Có khá nhiều thành viên đã đồng hành từ mùa 1 đến mùa 3 của dự án này. Các bạn đều đạt được rất nhiều lợi ích khác biệt sau khi tự rèn luyện và áp dụng các phương pháp nhằm thay đổi thái độ và hành vi của bản thân khi giao tiếp.
 
Chúc các thành viên “Thẳng thắn” sẽ ngày càng đạt hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống với các kiến thức và kỹ năng học được từ chương trình này!
🎂KALAPA CHUẨN BỊ BƯỚC SANG NĂM THỨ 4🎂
 

“Ngày 19 tháng 9 này, công ty Kalapa chào đón tuổi mới. Đây sẽ là 1 sinh nhật đặc biệt với việc các thành viên của công ty- cùng nhau tham dự online, thay vì offline như mọi năm.

Concept của sinh nhật năm nay, là đưa mọi người quay trở về kỷ niệm lễ khai giảng 1 năm học mới – một cảm giác rất thú vị mà chắc rất lâu rồi anh em chưa được trải nghiệm lại.

Concept được mở đầu bằng series game “Truy vết hộp đen”, kéo dài trong 4 tuần trước ngày sinh nhật. Qua series game, Kalapa mong muốn gửi gắm 1 thông điệp hết sức ý nghĩa và khái quát hóa hành trình của công ty trong 1 năm vừa rồi.

Người EWAY thay mặt các công ty thành viên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Kalapa, chúc cho các bạn ngày càng gắn kết và phát triển trong tuổi mới này!

🎉CHÀO ĐÓN CÁC CHIẾN HỮU KÍ HỢP ĐỒNG CHÍNH THỨC TẠI CÔNG TY ️🎉
 
“Cùng đón chiến hữu mới vào
Hân hoan chào mừng cùng vài yêu thương
Chúc cho các bạn luôn vui
Chiến hữu gắn bó chan hòa yêu thương.”
 
Cùng EWAY chào đón những chiến hữu trẻ trung, xinh đẹp và “mới cóng” của chúng ta đã hoàn thành 2 tháng thử việc và trở thành nhân viên chính thức. Chúc cho các bạn có thật nhiều thành công và niềm vui trong chặng đường sắp tới này!

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Hạnh Nguyễn Mỹ