TALKSHOW: EWAY – Chuyện nhiều năm chưa kể!

11/05/2020

Nhân dịp kỉ niệm 11 năm thành lập công ty EWAY, anh Phí Ngọc Chi (aka Chi Mèo) – Cựu Giám đốc Công nghệ EWAY – đã quay trở về nhà. Anh đã ngẫu hứng phối hợp với Ban Văn Hóa làm một buổi talkshow thân mật: “Eway – Chuyện nhiều năm chưa kể!”.

IMG_3035.jpg

10h30 Ewayer đã có mặt rất đông đủ để nghe anh Chi kể chuyện.Anh Chi cùng anh Đặng Công Nguyên và chị Vũ Thị Kim Lệ đã chia sẻ với mọi người trong công ty về quá hình thành và phát triển công ty EWAY, những cơ hội, khó khăn mà mọi người gặp phải khi mới thành lập công ty và những câu chuyện bi hài tại các trụ sở làm việc cũ.

IMG_3048.jpg
3 “diễn giả” đáng yêu của talkshow

Điển hình là câu chuyện lúc mới thành lập công ty. “Trụ sở lúc ấy được đặt tại Số 01-Lô A7 Đầm Trấu, trong căn phòng rộng 30m2. Thời tiết nóng như đổ lửa, phòng thì không có điều hòa, cây chuối giữa phòng thì chết khô vì nóng. Có ông anh lanh trí còn đặt mấy chậu nước ở trước quạt cho mát, nhưng vẫn không mấy khả quan. Thế là trong văn phòng ông nào ông nấy cởi trần sạch! Anh Nguyên lúc đầu cũng “cứng”, nhất quyết không chịu “thoát y”, nhưng trời 40 độ như đốt lò, chả mấy chốc anh cũng gia nhập hội “những người anh em trần trụi” của Eway. Đối tác sang văn phòng mình họp hành cũng có đôi chút hoang mang, phần vì cây chuối héo khô giữa phòng, phần vì anh em trong phòng ai nấy cũng ở trần cả.” – anh Chi chia sẻ.

IMG_3031.jpg
Cũng trong buổi talkshow, các diễn giả cũng gửi lời cảm ơn đến anh chị em EWAYer cùng lời nhắn nhủ: nếu như sinh nhật của ta, ta cảm ơn bố mẹ đã sinh thành, nuôi nấng, thì đối với sinh nhật của EWAY, chúng ta cảm ơn các chiến hữu, những người đã có công đóng góp, xây dựng cho EWAY phát triển được như bây giờ, và hơn hết, chúng ta cảm ơn bản thân vì là một thành viên của gia đình EWAY, luôn cống hiến và xây dựng EWAY phát triển!

Cảm ơn anh Chi Mèo rất nhiều .Chúc anh luôn có nhiều sức khỏe và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Hoàng Quân

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac