Những lý do nên YÊU một chàng trai công nghệ.

24/08/2020

Nhiều người nói rằng trai công nghệ chắc sẽ ôm máy tính suốt ngày, yêu code hơn cả bạn gái, làm việc tới quên ăn, quên ngủ, thậm chí là…quên tắm. Những suy nghĩ này hẳn đã lối thời. Và nhất là khi tôi được làm việc và tiếp xúc với những anh kỹ sư công nghệ tại EWAY, mọi hình dung về họ đã hoàn toàn rõ nét một cách tích cực. Những chàng trai IT này rất đáng để yêu và được yêu. 

Người yêu bạn sở hữu một bồ kiến thức về công nghệ thông tin

Công nghệ chưa bao giờ là phạm trù “thân thiện” với các chị em, đang làm dở việc máy tính bỗng sập nguồn hay muốn mua máy tính mới nhưng vò đầu bứt tai với hàng trăm kiểu máy và thông số đọc mãi cũng không hiểu. Thì những lúc ấy, bạn trai làm IT sẽ xuất hiện như một vị thần và nói “Công nghệ làm khó (em), có anh lo”. Chỉ cần bạn vừa thở dài “Em bị quá tải công việc, lại hay nhớ trước quên sau”, thì anh ta đã thống kê cho bạn các ứng dụng để ghi nhớ, sắp xếp công việc,… Cuộc đời vốn đang rối rắm bỗng chốc trở nên ngăn nắp và khoa học biết bao. Và tất nhiên, vì họ đã sắp xếp mọi lịch trình rất hiệu quả, sẽ không có chuyện họ bỏ lỡ mất ngày kỉ niệm hay kèo đi chơi của hai bạn. 

“Gói bảo hành” thiết bị điện tử trọn đời

Như Tất Huân và Thành Văn đã nói, một “chức năng” mà ai cũng muốn được sở hữu đó chính là sửa chữa máy tính tại gia. Nếu không tự sửa được thì nhờ anh em tham gia giải cứu, tuyệt nhiên không mất tiền. Yêu một chàng trai công nghệ, bạn chỉ việc yêu thôi, máy tính cứ để chàng lo. 

Họ thông minh nhưng cũng rất kiệm lời, khiêm tốn

Những đoạn code dài ngoằng khó hiểu, những vi mạch cầu kỳ phức tạp, đều được họ bình tĩnh giải quyết gọn gàng. Vậy đừng lo, trí thông minh của họ đủ để giải quyết những vấn đề xảy đến với bạn. Ngay cả khi bạn cần tham khảo ý kiến trong những phương diện khác của cuộc sống, bạn trai IT sẽ có những ý tưởng, sáng kiến mới mẻ đến không ngờ.

Đủ cơ sở để mơ về tương lai trở thành…vợ của một “tỉ phú”

Với tính chất công việc đòi hỏi kiến thức và kỹ năng siêu việt thì một mức lương cao tới rất cao cũng không có gì là khó hiểu. Một dự án, phần mềm hay ứng dụng được mọi người ưa chuộng, sẽ mang về cho “cha đẻ” một khoản không hề nhỏ. Và chàng trai IT của bạn, với tinh thần không ngừng học hỏi và sáng tạo, chắc chắn sẽ thành công trong tương lai gần.

Lãng mạn kiểu công nghệ

Làm việc thường xuyên với công nghệ có thể sẽ khiến chất lãng mạn, sến sẩm trong các anh chàng bị vơi đi ít nhiều. Nhưng một khi đã muốn tạo bất ngờ và ngọt ngào thì họ lại có những cách thể hiện vô cùng thú vị. Ví dụ như bài thơ đậm chất IT của Đào Hiệp, ai bảo trai công nghệ thì không biết làm thơ, không biết tỏ tình nào.

Yêu một chàng trai làm công nghệ, có thể sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Nhưng chắc chắn, họ sẽ luôn khiến bạn cảm thấy tin cậy và an toàn với tính cách thật thà, đơn giản và chân chất của mình. Và các bạn nữ đừng quên, ở EWAY còn kha khá trai IT đang cô đơn trên hành trình tìm một nửa thế giới của mình đấy nhé!

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac