EWAY tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2019

25/09/2019

Đầu tuần này, Eway đã tổ chức thành công đợt khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty. Chăm sóc sức khỏe không chỉ là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, mà còn là mục tiêu được chú trọng của công ty nhằm hướng tới một nền tảng tập thể vững mạnh.

Đợt khám sức khỏe trực tiếp tại phòng khám kéo dài trong 2 ngày từ 24-25/09/2019. Mỗi nhân viên được khám sức khỏe qua ba bước: khám chuyên khoa, khám chẩn đoán hình ảnh và khám nội. Chị Quyên iHR cho biết: “Chị đánh giá cao về khâu tổ chức, buổi khám diễn ra không quá đông nên không mất thời gian chờ lâu. Bên nhận sự công ty và nhân viên bệnh viện đã sắp xếp và quản lý đợt khám tốt”. Bên cạnh những ưu điểm, vẫn còn những tồn tại trong bước tư vấn và thăm khám của một số bác sỹ, khiến cho nhân viên cảm thấy không được chăm sóc đúng mực. Hi vọng vào những đợt khám sau, chúng ta có thể xử lý quán triệt toàn bộ hệ thống để mang lại một kết quả chung tốt nhất.

 Kết quả khám sức khỏe lần này chắc chắn sẽ giúp mỗi người đánh giá về sức khỏe bản thân và chú ý hơn trong việc sinh hoạt và làm việc. Khám sức khỏe định kỳ là điều rất cần thiết nhằm theo dõi, bảo vệ sức khỏe của nhân viên, giảm những gánh nặng về chi phí y tế và tạo sự gắn kết giữa công ty và cán bộ nhân viên.

 

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Minh Sao