Khai mạc câu lạc bộ bóng bàn

19/09/2016

Hôm qua, Chủ nhật ngày 18/9, Câu lạc bộ Bóng bàn đã chính thức ra mắt tại sân bóng bàn thuộc CLB anh Thắng “Ủn”, toạ trong khuôn viên trường Cấp 3 Thăng Long, số 44 Tạ Quang Bửu.

Vị trí giao hoà, trung tâm, tiện cho ăn sáng trước hoặc nhậu nhẹt sau đó. Cơ sở vật chất tốt và có tâm bậc nhất Hà Nội, với hệ thống 7 bàn bóng Tibhar, đèn chiếu sáng, quạt công nghiệp, WC và phục vụ nước nôi đầy đủ, giá cả phải chăng.
Huấn luyện viên
Chủ sân là anh Thắng Ủn, vợt thủ có tiếng, có tâm, có tài và là chủ một shop bán đồ bóng bàn đã 10 năm nay, sẵn sàng chỉ dạy và tư vấn anh em chơi đúng, chọn đúng đồ chơi phù hợp.
Dương Quang Anh
Việc thuê sân và sinh hoạt đều đặn nghiêm túc sẽ giúp anh chị em trong công ty có sức khoẻ và thói quen tốt để bảo vệ doanh nghiệp của chúng ta.

Lịch sinh hoạt: 9-12h sáng Chủ nhật hàng tuần.
Liên hệ: Quang Anh 091 857 5855

Nói về mục đích của sân chơi này, Quang Anh phát biểu: “Trước mắt em nhận chủ trì việc này, lo sắp xếp kinh phí phù hợp, đầu tư vợt và bóng cho anh em mới chơi hoặc lỡ dở chưa có đồ nghề xài tạm, mục tiêu phục vụ anh chị em có chỗ chơi và sinh hoạt vui vẻ. Sau đó anh chị em thấy ổn thì đăng ký sinh hoạt tương tự đội bóng. Hy vọng team Eway sẽ sớm có tên tuổi trong làng thể thao startup (vốn đã có chút tên trong bộ môn poker).”

TrungLM, AnhDQ

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: trunglm