Hương Vị Cuộc Sống – Buổi Teambuilding đầy “mùi vị” của AdFlex CPS

05/04/2021

Việt Nam là một đất nước ưa chuộng sự cân bằng. Những món ăn (tạm gọi là Quốc hồn Quốc tuý) của dân tộc đều tuân thủ một cách hoàn hảo sự cân bằng của mùi vị. Ví như món bún bò Huế, món phở Hà Nội với nước dùng ngọt thì không thể thiếu chanh chua, dấm tỏi, ớt cay; Đĩa ốc luộc không thể không ăn bon mồm nếu không có bát nước chấm cay tê gừng sả đi kèm với dĩa sung muối mặn mặn chan chát.

Nếu ví nghề sales là một món ăn Việt, quả không điêu chút nào! Cuộc đời mỗi người làm sales, có sự ngọt ngào của những lần khách đặt hàng thành công; có sự mặn mòi của những giọt nước mắt khi mát “dzời” bị khách “quạc” tức tưởi; đôi khi có cả vị chua cay của những tháng nhỡ nghỉ nhiều, gọi ít, thưởng kinh doanh bé xíu xiu …. Tất cả đã tạo nên một team AdFlex CPS đậm đà mà sôi sục, nhẹ nhàng nhưng mang đầy năng lượng cống hiến.

Và cái team CPS đậm đà ấy cuối tuần vừa rồi rủ nhau đi teambuilding. Chuyến đi chơi tại resort ở vùng núi Ba Vì mát mẻ như làm nguội đi những cái đầu nóng trong suốt thời gian qua phải căng mình trong công việc. Trộm vía mọi người khá vui. Và với sự “có tâm” của BTC trong khâu chuẩn bị và sự nhiệt huyết của từng thành viên, chương trình đã thành công tốt đẹp.

Cả team selfie nom thân thiện, chứ tí nữa là chia phe “chém giết” nhau ngay!

Với niềm cảm hứng hương vị Việt (hoặc tôi cho là như thế), BTC đã chia các thành viên làm 3 đội với 3 cái tên: Mặn – Ngọt – Chua. Đội trưởng đội Mặn không ai khác ngoài Đại Hải – người mà nghe tên đã thấy nhiều muối, mang lại sự khác biệt cho team sales bởi giới tính cũng như cá tính (CPS khác phần còn lại, trầm tính mới là cá tính, còn tăng động thì “thường thôi”). Và đội mặn cũng là một bằng chứng sống, một câu trả lời xác đáng cho việc: chỉ cần ăn muối iot hàng ngày thì chúng ta sẽ to cao! Hải NĐ – My ĐTK, Hằng LTT … của team Mặn toàn to như những pho tượng sống!

Đội Mặn toàn cao thủ – đơn giản là họ “cao”

Khác với đội Mặn, đội Ngọt là tập hợp của toàn những con người ngọt ngào, dẫn dắt bởi một người đàn ông đẹp trai khác – Thanh Linh Flexsales. Tuy có vẻ ngoài to lớn đầy cơ bắp, nhưng Thanh Linh sở hữu giọng nói nhẹ nhàng ỏn ẻn và rất mực ngọt ngào, nếu tạm vứt đi cái tính nhây bừa thì anh xứng đáng là “tình trong mộng” của mọi cô gái CPS chưa chồng.

Cuối cùng là đội Chua. Leader dẫn đội khác với 2 người trước. Anh không có giọng nói chua ngoa. Quần áo cũng chịu khó ngày thay 1 lần chứ không phải đợi cho mốc chua mới mang vào lồng giặt. Anh là Tuấn PT, idol mới nổi của team inhouse CPS.

Nói chung tính chất của cuộc chơi khá nghiêm túc và quan trọng. Thưởng không phải là then chốt, mà Phạt mới là vấn đề tiên quyết! BTC tuyên bố đội thua sẽ phải rửa bát cho cả team! Một thành viên nữ giấu tên tâm sự: Cả đời em không sợ chồng đánh, sợ con hư, mà em chỉ sợ ma với sợ rửa bát”. Team nào cũng cố gắng để không phải đeo tao tay cầm chai sunhouse lau lọ nghẹ đít nồi!

Với slogan: Không phải rửa bát! – Tuấn PT đã giúp team Chua có một khởi đầu ấn tượng. Ở những game đầu tiên như Đua thuyền, Tiếng gọi con tim, Mắt xích bền bỉ… Team đã chơi rất hay và luôn trong top 3 đội dẫn đầu. Team Chua ào ạt như vũ bão làm các team khác cũng có cảm giác chua ở mồm, cũng như chua ở … đầu khi nghĩ đến đống dầu rửa bát vị chanh chua loè trên tay.

“Xâu chuỗi hạt gạo” là một trong những trò chơi “oái oăm” nhất
Nom mặt mũi ai cũng Toét hết cả ra!

Nhưng mà cái gì nêu lên đầu tiên cũng có lí do của nó. Sau vài game đầu như “gắn mô tơ ở mông”, đến chặng cuối team Chua bất ngờ hụt hơi, để 2 đội khác nắm thế chủ động và bất lực dành chức vô địch “ngược” trong sự reo hò của bộ đôi Mặn – Ngọt. Cá biệt là đội Ngọt dù hụt hơi ngay từ đầu làm đội trưởng Thanh Linh “té xỉu” mấy lần, nhưng vẫn về đích thứ 2 chung cuộc một cách “không thể tin nổi”.

Đội Ngọt chụp ảnh sau khi giành giải Nhì! Mặt tiền đội trưởng Linh vẫn kiểu “không thể tin nổi”!

Lại nói đến nhà vô địch. Vị ngọt dù dễ mến và “dễ dụ” nhưng vị mặn mạnh mẽ mới là bá chủ. Đại Hải tuy trầm tính nhưng nội lực vững vàng, với chiến thuật vô cùng hợp lí cũng đã “xát muối” lên 2 đối thủ còn lại và vững bước dành chiến thắng.

Cả team chụp ảnh lưu niệm sau cuộc chơi Teambuilding đáng nhớ

Dù có thắng, có thua, nhưng buổi tối tất cả lại cùng quây quần bên nhau để mở tiệc. Sức mạnh của teambuilding là gắn kết tập thể, và điều đó một lần nữa được chứng minh bằng buổi tối vui vẻ trên resort Retreat Bavi. Chúc cho team AdFlex CPS luôn gắn kết, hạnh phúc và đạt được những thành tích “vượt vũ môn” trong thời gian sắp tới nhé!.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac