Cuối tuần qua, các team EWAY rủ nhau đi chơi sạch!

12/04/2021

Những ngày tháng 4 ẩm ương với cái lành lạnh của tiết trời cuối xuân xen lẫn những giọt nắng dịu nhẹ đầu hè, hoá ra lại là lúc tuyệt nhất để đi chơi hâm nóng tình cảm huynh đệ! Cuối tuần vừa qua chắc là những ngày vui hơn hội của các resort hay tour du lịch, khi có ít nhất 3 team của EWAY đã “rủ nhau đi trốn đến những nơi xa”.

DYNO: “Đây là Du xuân, không phải Team building!”

Thực sự sẽ là những câu hỏi mang tính xúc phạm lớn nếu nhìn những bức hình cả DYNO nai nịt chỉnh tề, gậy gộc giày dép đầy đủ, chụp ảnh sống ảo trên cung trekking nổi tiếng vườn quốc gia Cát Bà, và bảo team DYNO đi team building. “No no, tụi chị đi chơi Du xuân đầu năm nhé, góp tiền thưởng Year end party vào để đi!” – Mai Anh phản hồi.

“Trèo đèo lội suối” như này mà bảo là đi ngắm cảnh là chính ?? 😀 ??

Phần đa mọi người nghe đến “trekking” đã thất kinh xin tha, chỉ mong đừng rủ, thế mà DYNO đi xuyên rừng Cát Bà xong còn muốn làm thêm vài vòng nữa. “Mệt gì đâu! Vui mà. Vừa đi vừa ngắm cảnh” – Anh Minh NQ thủng thẳng. Cả team sau nửa ngày trekking “mệt mỏi” còn tranh thủ tập thể lực thêm. Sáng đi kayak, chiều lại đạp xe, sung sướng vô vàn. Hùng NX idol thể thao EWAY lại làm mấy “cuốc” work out chạy bộ trên cát cho đã cơn vã (mồ hôi). Nói chung DYNO đã từng có kinh nghiệm chinh phục những cung đường hiểm trở như Bidoup Lâm Đồng, nên có vẻ vùng hơi bằng phẳng Cát Bà sẽ không làm họ cảm thấy khó khăn. Nhưng không sao, cảnh đẹp cùng món ăn ngon và những giây phút tạm xa văn phòng đã mang lại cho team DYNO những trải nghiệm tuyệt vời.

Đi chán lại chèo thuyền thăm thú chơi

MO và CPI “dắt tay nhau” lên Sơn trang giải ngố!

Để đáp ứng nhu cầu thắt chặt tình anh em, cuối tuần vừa rồi MO và AdFlex CPI cũng đã có chuyến team building đầu tiên của năm mới. Chuyến đi đã hoàn thành hoàn thành xuất sắc sứ mệnh gắn kết yêu thương, kéo mọi người gần nhau thêm một chút. Điểm đến chính là Linh Tuyền Sơn Trang ngay gần Hà Nội, chỉ cách công ty một giấc ngủ trưa!

Ngồi bên ly rượu chén cơm mà tình cảm đong đầy.

Thời tiết lại biết chiều lòng người, team thì lại nhiều nhà thơ, cộng với chút chút men say và đồng điệu nên không khí vô cùng đầm ấm vui tươi. Khác với DYNO coi trọng hoạt động thể lực, MO và CPI lại để cho tất cả mọi người được chơi tự do, còn hoạt động team building của 2 team chủ yếu là vào buổi tối. Bên mâm cơm gia đình, tình cảm nhanh chóng được đong đầy, để đến lúc đứng lên, ai cũng lâng lâng và trút được bầu tâm sự, cùng nhau chuyện trò hâm nóng tình huynh đệ. 

RIO – Chinh phục Tà Năng – Phan Dũng.

Nói về trekking, RIO (tiền thân là M2 Vimarket) đi đến lần thứ 3 rồi! CEO trẻ Hùng Harry khá quan tâm đến việc xây dựng văn hoá, và với anh, sự khoẻ mạnh nhân sự là nguồn sống cho tổ chức. Ngoài việc bật đèn xanh cho các hoạt động thể dục thể thao ngoài giờ như cầu lông, bơi, chạy bộ,… RIO còn thường xuyên tổ chức các chuyến Team building xa và Cung phượt Tà Năng – Phan Dũng cuối tuần vừa qua là 1 trong số đó.

RIO “lên đỉnh” một cách nhẹ nhàng.

Chuyến đi còn có sự tham gia của anh Giang “đầu bạc” – thành viên HĐQT EWAY. Được mệnh danh là cung đường khó bậc nhất, thách thức cả những người trẻ tuổi, thế nhưng với anh Giang trong đội hình, team RIO vẫn mạnh mẽ về tới đích, thậm chí còn mang theo cả dàn loa kéo để phục vụ văn nghệ buổi đêm.

Kinh nghiệm trekking ngót nghét 3 năm nên chả cung phượt nào làm khó đc Mạnh Hùng và “đồng bọn”!

Bạn Trà My – Admin RIO chia sẻ: Tuy có một chút hồi hộp và hơi lo một chút, vì cũng là người chịu trách nhiệm hậu cần cho anh em , nhưng em rất vui và cảm thấy may mắn vì cả chuyến đi tuy vất vả nhưng không có sự cố nào phát sinh, không ai bị sao hết. Anh Giang cũng khoẻ, không cần xe cáng lên đỉnh 😀 Các tourguide cũng bất ngờ trước sức bền của team.

Team building là một văn hoá không thể thiếu của người EWAY. Dù có thể tổ chức dưới dạng trekking hay vui chơi nhảy múa, chơi game,… thì nó cũng luôn là minh chứng của sự kết nối và củng cố tình đoàn kết giữa các cá nhân trong một tập thể gắn kết.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac