Chuyến đi “nghĩa vụ quân sự” đặc biệt ở đảo Jeju

14/08/2017

Chuyến đi Hàn Quốc vào ngày 15/8 tới đây là phần thưởng của MasOffer dành cho Team Tech đã được trao cho Tất Huân – cậu bạn ít tuổi nhất đội.

Cùng Hỏi – Đáp nhanh với cậu bạn này trước chuyến đi sắp tới nhé.

Khi biết thông tin phần thưởng là chuyến đi Hàn Quốc sẽ được trao cho bạn hoặc là anh Đăng, bạn cảm thấy thế nào?

Huân: “Chắc chắn phải đẩy anh Đăng đi vụ này”- Đó là suy nghĩ đầu tiên của mình khi nghe tin có 1 vé đi Hàn Quốc 5 ngày.

Mọi người thường đùa chuyến đi này là  “Nghĩa vụ quân sự ở Jeju”, cái tên đó bắt nguồn từ đâu?

Huân: Ngày nhận được tin hai anh em đẩy qua đẩy lại, nhất quyết muốn nhường cho người kia đi. Lẽ tự nhiên, những chuyến đi thế này ai cũng thích, muốn nắm lấy cơ hội nên khi thấy hai anh em đùn đẩy nhau, anh Hùng gọi vui đây là chuyến đi “Nghĩa vụ quân sự tại Jeju”. Một phần không muốn đi là vì thấy đồng đội ở nhà làm việc, còn mình thì đi chơi nên cảm thấy không thoải mái lắm.

Vì sao cuối cùng bạn được chọn cho chuyến đi lần này?

Huân: Sau khi bàn đi tán lại thì quyết định anh Đăng sẽ đi nghĩa vụ lần này, vì trong tuần đó phía MasOffer có khá nhiều event nên ưu tiên cho mình ở nhà. Nhưng ngay hôm sau thì tin xấu lại đến, anh Đăng mới chuyển hộ khẩu lên Hà Nội, thủ tục giấy tờ chưa xong nên không thể làm hộ chiếu. Đó là lí do mình được chọn cho chuyến đi lần này.

Bạn cảm thấy thế nào khi thực hiện chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên của mình?

Huân: Hồi trước mình cũng rất thích được đi nước ngoài, nhưng lần này kì vọng của mình là sẽ được đi để học hỏi về mô hình phát triển, quy trình và tư tưởng của các nước, các công ty làm công nghệ giống mình. Vì lịch trình chủ yếu là đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc nên mặc dù không có cơ hội được mở mang tầm mắt về lĩnh vực mình đang làm nhưng mình tin sẽ học hỏi được nhiều điều từ những người tham gia cùng chuyến đi vì họ đều là các đối tác lớn của Vietravel.

Bạn đã chuẩn bị gì cho chuyến đi sắp tới?

Huân: Thú thực là khi bạn hỏi mình mới giật mình nhớ ra là chưa lên danh sách đồ cần mang theo. Mình đang chuẩn bị kế hoạch tuần sau để sáng thứ 2 lên họp với anh em những việc triển khai trong tuần. Vì đi 5 ngày nên mình muốn đảm bảo mọi việc ở nhà ổn định để sự vắng mặt của mình sẽ không gây ảnh hưởng đến công việc chung của team.

Món đồ nào bạn nhất định sẽ mang theo trong hành lí của mình?

Huân: Chắc chắn phải có laptop và áo của Eway. Bình thường mình cũng không hay đọc sách nhưng chuyến đi này mình sẽ mang vài quyển để đọc trong thời gian chờ ở sân bay.

Điều bạn mong muốn có được trong chuyến đi lần này là gì?

Huân: Mình muốn có thật nhiều trải nghiệm ở đất nước Hàn Quốc và làm quen, học hỏi với những người bạn mới trong chuyến đi.

Cảm ơn Tất Huân. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi nhiều kỉ niệm.

Anh Quang Anh – Giám đốc MasOffer chia sẻ trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều phần thưởng thiết thực không chỉ dành cho cá nhân mà còn cho cả tập thể, điều đặc biệt là phần thưởng sẽ không giới hạn ở đội kinh doanh như ngày trước, mà mọi anh em ở các team sẽ có cơ hội như nhau.  Đây sẽ là động lực tinh thần lớn để anh em Eway phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thu Hương

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: admin