Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông

16/11/2020

“Đàn ông thà chịu đựng việc bị một con voi dẫm lên người, còn hơn là phải nói thẳng với bạn rằng anh ta không thích bạn.”

Với lối viết hài hước, thực tế và thẳng thắn, tác giả của cuốn sách này sẽ chỉ cho các bạn biết những cái cớ mà đàn ông đưa ra để từ chối một mối quan hệ.

Anh ta không chủ động liên lạc với bạn sau vài lần hẹn hò. Bạn cứ liên tục thắc mắc không biết điều gì đã diễn ra. Và rồi bạn tự nghĩ ra hàng tá lý do để tự bào chữa cho việc bỗng nhiên anh ta biến mất.

Có lẽ bạn sẽ nghĩ: “Anh ta rất bận rộn? Anh ta đã làm mất số điện thoại của bạn chăng? Hay là lần gặp mặt trước mình đã nói điều gì khiến anh ta không vui? Ồ! Hay là anh ta bị ai đó đánh vào hộp sọ và giờ đây đang bị mất trí nhớ tạm thời…..” hehe…

Tỉnh lại đi các cô gái!

Bạn luôn tìm ra một lý do nào đó để giải thích, bào chữa cho việc bỗng dưng anh ta biến mất. Và rồi bạn làm một việc ngu ngốc là chủ động gọi điện cho anh ta. Haiz….

Việc anh ta không chủ động liên lạc sau vài lần hẹn hò là vì anh ta không thích bạn. Nếu anh ta thích bạn, anh ta chắc chắn sẽ tìm mọi cách để chinh phục bạn. Đó là bản chất của đàn ông.

Cuốn sách này tổng hợp tất cả những câu chuyện thực tế, những bức thư của những người phụ nữ gửi đến cho tác giả. Mỗi bức thư là một câu chuyện, một tình huống khiến phụ nữ băn khoăn, khó hiểu về cách hành xử của đàn ông. Và thật ngạc nhiên, trong tất cả các tình huống mà phụ nữ nêu ra đều kèm theo một vài lý do mà họ tự suy diễn để giải thích cho hành vi của anh ta.

Ví dụ như thế này:

“Bạn trai tôi không thích nói chuyện trên điện thoại. Vậy nên khi anh ấy rời khỏi thành phố thì anh ấy sẽ không gọi cho tôi…. Chúng tôi luôn cãi nhau về vấn đề này. Đôi khi tôi nghĩ chỉ là do cách sống của chúng tôi khác nhau và tôi cần học cách thỏa hiệp”.

Nghe này cô gái: “Trừ khi bạn đang hẹn hò với một điệp viên còn không thì việc này rất là vô lý.”

Khi một người đàn ông không thích bạn, anh ta có hàng ngàn cái cớ cho những lần hủy hẹn hoặc “delay”…

Anh bận công tác, bận thăm nhà, bận đưa chó đi khám…

Thế nhưng, chị em phụ nữ lại cứ nghĩ ra các lý do để bào chữa cho hành động của anh ta.

– Anh ta mới thất tình nên còn sợ hãi chưa dám ngỏ lời yêu sợ tổn thương.

– Có lẽ anh ấy quá bận rộn với công việc nên hãy cho anh ta thời gian.

-Có lẽ anh ấy chưa sẵn sàng. Tôi hiểu mà, vấn đề là thời gian…..

Thông thường thì đàn ông sẽ không nói toạc ra là anh ta không thích bạn. Thay vào đó, anh ta sẽ dùng cái cớ này, lý do nọ để bạn ngầm hiểu ra. Một cái cớ đôi khi chính là lời từ chối lịch sự. Nhưng tiếc rằng, nhiều phụ nữ thường không chịu hiểu điều đó!

“BÓC MẼ NHỮNG CÁI CỚ CỦA ĐÀN ÔNG” sẽ giúp bạn đập đi những ảo tưởng về đàn ông, giúp bạn sáng suốt, tự tin nhận thức rõ tình trạng của mối quan hệ.  Và tất nhiên, cuốn sách này sẽ giúp bạn thư giãn khá tốt đấy vì nó sẽ làm cho bạn cười khúc khích khi nhận ra sự thực đằng sau những cái cớ của đàn ông.

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: Do Pham Khac