Chia sẻ về PTI- Gói bảo hiểm vi diệu cho Ewayer

21/09/2016

Từ khi chính thức trở thành Ewayer, điều trăn trở của các con mọt việc xứ này là làm sao để có sức khỏe tốt cống hiến cho công ty.

Vào các đợt sự kiện lớn, nhiều anh em phải qua đêm ở công ty trong tình trạng “nhà có cũng không thèm về”. Sức khỏe vì thế mà nhiều lúc không ổn định. Có hôm high quá làm việc như trâu, hôm thì đau đầu, chóng mặt, cảm cúm. Từ cà phê xịn xách từ Mẽo về đến viên nén Panadol cũng không giúp đỡ được gì nhiều…

Thấu hiểu sự tình đó, BOD đã mang PTI về cho toàn bộ anh em là nhân viên chính thức của Eway.

Gói bảo hiểm này nghe tên chắc hẳn anh em nhiều người chưa quen. Không giống bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hay bảo hiểm tự nguyện thông thường; PTI vi diệu hơn rất nhiều. Ấy thế, loanh quanh thế nào mà điều vi diệu đó chỉ mình phòng nhân sự thông nhất, anh em có đọc tài liệu miết thì cũng câu được câu chăng. Hễ cứ có sự vụ gì là Na lại tốn nước bọt nói lại từ đầu, anh em lại gật gật gù gù như mới toanh, đến khổ!

Vậy nên, thứ 6 này (tức ngày 23/9) khuyến khích anh em đến tham gia buổi chia sẻ ấm cúng và cực nhiều thông tin về PTI, sao cho rành hết một đống ngón lợi ích của PTI và tận dụng hết quyền lợi đó, để… lấy le với anh em công ty khác; mà gần nhất là cũng để tự biết mà dùng sản phẩm khi cần.

pti

Thân mời!

Cú Lợn

Link chia sẻ 12 giờ

Post Author: admin